O Enthan Ullam Neer – ஓ எந்தன் உள்ளம் நீர்

Christava Padal

Artist: Evg. Robert Roy
Album: Ennai Kaanbavarae
Released on: 22 May 2012

O Enthan Ullam Neer Lyrics in Tamil

ஓ எந்தன் உள்ளம் நீர் வந்ததால்
என் வாழ்க்கையில்
எல்லாம் நிறைந்திருப்பதால்

உம்மைத் துதிப்பேன் நான்
உம்மைத் துதிப்பேன்
இன்றும் என்றும் உம்மை
போற்றி பாடித் துதிப்பேன்

1. கண்மணி போல காத்துக் கொள்வதால்
உம் கரங்களில் என்னை சுமந்து செல்வதால்

2. பெயர் சொல்லி என்னை அழைத்திருப்பதால்
உம் கரங்களில் என்னை வரைந்திருப்பதால்

3. ஆவியில் என்னை நிறைத்திருப்பதால்
ஆச்சரியமாக நடத்திச் செல்வதால்

Oo Enthan Ullam Lyrics in English

Oo Endhan Ullam Neer Vanthathaal
En Vaalkkaiyil
Ellaam Nirainthiruppathaal

Ummaith Thuthippaen Naan
Ummaith Thuthippaen
Intrum Entrum Ummai
Potti Paatith Thuthippaen

1. Kanmani Pola Kaaththuk Kolvathaal
Um Karangalil Ennai Sumanthu Selvathaal

2. Peyar Solli Ennai Alaiththiruppathaal
Um Karangalil Ennai Varainthiruppathaal

3. Aaviyil Ennai Niraiththiruppathaal
Aachchariyamaaka Nadaththi Selvathaal

Watch Online

O Enthan Ullam Neer MP3 Song

O Enthan Ullam Neer Lyrics in Tamil & English

ஓ எந்தன் உள்ளம் நீர் வந்ததால்
என் வாழ்க்கையில்
எல்லாம் நிறைந்திருப்பதால்

Oo Endhan Ullam Neer Vanthathaal
En Vaalkkaiyil
Ellaam Nirainthiruppathaal

உம்மைத் துதிப்பேன் நான்
உம்மைத் துதிப்பேன்
இன்றும் என்றும் உம்மை
போற்றி பாடித் துதிப்பேன்

Ummaith Thuthippaen Naan
Ummaith Thuthippaen
Intrum Entrum Ummai
Potti Paatith Thuthippaen

1. கண்மணி போல காத்துக் கொள்வதால்
உம் கரங்களில் என்னை சுமந்து செல்வதால்

Kanmani Pola Kaaththuk Kolvathaal
Um Karangalil Ennai Sumanthu Selvathaal

2. பெயர் சொல்லி என்னை அழைத்திருப்பதால்
உம் கரங்களில் என்னை வரைந்திருப்பதால்

Peyar Solli Ennai Alaiththiruppathaal
Um Karangalil Ennai Varainthiruppathaal

3. ஆவியில் என்னை நிறைத்திருப்பதால்
ஆச்சரியமாக நடத்திச் செல்வதால்

Aaviyil Ennai Niraiththiruppathaal
Aachchariyamaaka Nadaththi Selvathaal

Song Description:
Robert Roy Songs, Tamil gospel songs, Thoonga Iravugal Album Songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs, Ummaal Koodum Album Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

20 − fourteen =