En Devanal Mudiyathathu – என் தேவனால் முடியாதது

Christava Padal

Artist: Evg. Robert Roy
Album: Ummaal Koodum Vol 1
Released on: 26 Jun 2007

En Devanal Mudiyathathu Lyrics in Tamil

என் தேவனால் முடியாதது ஒன்றும் இல்லை
தம் நாமத்தினால் கூடுமே எல்லாம் எல்லாம் – 2

வல்லவர் சொன்னாள் எல்லாம் அகும்
இல்லை வேறில்லை நாமம்
வன்மதி போல் உள்ள துன்பமும்
வன்கரத்தால் நீங்கிடும்
நேர்மையின் வழியில் நடந்தாள்
நன்மைகள் தினமும் தருவாரே
உன்மையுள்ளவர் நீதிமான்
கர்த்தர் மேலானவர்

என் இயேசுவின் நாமத்தால்
சுகமாகாததா கொடும் வியாதி ஏதுன்டு
இல்லை இல்லை – 2

வசனம் விடுதலை தந்திடும்
விண்ணப்பம் கேட்பவரே
புலம்பும் இதயத்தை காண்பவர்
புதிய வழிகாட்டுவார்
வழுவாமல் என்றும் தாங்குவார்
தம் வழுவான கரங்களால் அனைப்பார்
உன்மையுள்ளவர் நீதிமான்
சேனைகளின் கர்த்தரே
வசனம் விடுதலை
உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும்
கூடாதது ஒன்றுமிலையே – உம்மால்
கூடாதது ஒன்றுமிலையே

En Devanal Mudiyathathu Lyrics in English

En Thaevanaal Mutiyaathathu Ontum Illai
Tham Naamaththinaal Koodumae Ellaam Ellaam – 2

Vallavar Sonnaal Ellaam Akum
Illai Vaerillai Naamam
Vanmathi Pol Ulla Thunpamum
Vankaraththaal Neengidum
Naermaiyin Valiyil Nadanthaal
Nanmaikal Thinamum Tharuvaarae
Unmaiyullavar Neethimaan
Karththar Maelaanavar

En Yaesuvin Naamaththaal
Sukamaakaathathaa Kodum
Viyaathi Aethundu
Illai Illai – 2

Vasanam Viduthalai Thanthidum
Vinnnappam Kaetpavarae
Pulampum Ithayaththai Kaannpavar
Puthiya Valikaattuvaar
Valuvaamal Entum Thaanguvaar
Tham Valuvaana Karangalaal Anaippaar
Unmaiyullavar Neethimaan
Senaikalin Karththarae – Vasanam Viduthalai
Ummaal Koodum Ellaam Koodum
Koodaathathu Ontumilaiyae – Ummaal
Koodaathathu Ontumilaiyae

Watch Online

En Devanal Mudiyathathu MP3 Song

En Devanal Mudiyathathu Entrum Lyrics in Tamil & English

என் தேவனால் முடியாதது ஒன்றும் இல்லை
தம் நாமத்தினால் கூடுமே எல்லாம் எல்லாம் – 2

En Thaevanaal Mutiyaathathu Ontum Illai
Tham Naamaththinaal Koodumae Ellaam Ellaam – 2

வல்லவர் சொன்னாள் எல்லாம் அகும்
இல்லை வேறில்லை நாமம்
வன்மதி போல் உள்ள துன்பமும்
வன்கரத்தால் நீங்கிடும்
நேர்மையின் வழியில் நடந்தாள்
நன்மைகள் தினமும் தருவாரே
உன்மையுள்ளவர் நீதிமான்
கர்த்தர் மேலானவர்

Vallavar Sonnaal Ellaam Akum
Illai Vaerillai Naamam
Vanmathi Pol Ulla Thunpamum
Vankaraththaal Neengidum
Naermaiyin Valiyil Nadanthaal
Nanmaikal Thinamum Tharuvaarae
Unmaiyullavar Neethimaan
Karththar Maelaanavar

என் இயேசுவின் நாமத்தால்
சுகமாகாததா கொடும் வியாதி ஏதுன்டு
இல்லை இல்லை – 2

En Yaesuvin Naamaththaal
Sukamaakaathathaa Kodum
Viyaathi Aethundu
Illai Illai – 2

வசனம் விடுதலை தந்திடும்
விண்ணப்பம் கேட்பவரே
புலம்பும் இதயத்தை காண்பவர்
புதிய வழிகாட்டுவார்
வழுவாமல் என்றும் தாங்குவார்
தம் வழுவான கரங்களால் அனைப்பார்
உன்மையுள்ளவர் நீதிமான்
சேனைகளின் கர்த்தரே
வசனம் விடுதலை
உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும்
கூடாதது ஒன்றுமிலையே – உம்மால்
கூடாதது ஒன்றுமிலையே

Vasanam Viduthalai Thanthidum
Vinnnappam Kaetpavarae
Pulampum Ithayaththai Kaannpavar
Puthiya Valikaattuvaar
Valuvaamal Entum Thaanguvaar
Tham Valuvaana Karangalaal Anaippaar
Unmaiyullavar Neethimaan
Senaikalin Karththarae – Vasanam Viduthalai
Ummaal Koodum Ellaam Koodum
Koodaathathu Ontumilaiyae – Ummaal
Koodaathathu Ontumilaiyae

Song Description:
Robert Roy Songs, Tamil gospel songs, Thoonga Iravugal Album Songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs, Ummaal Koodum Album Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

2 × one =