Enakaaga Adikkapateer – எனக்காக அடிக்கப்பட்டீர்

Christava Padal

Artist: Evg. Robert Roy
Album: Ummaal Koodum Vol 3
Released on: 11 Apr 2020

Enakaaga Adikkapateer Lyrics in Tamil

எனக்காக அடிக்கப்பட்டீர்
எனக்காக இரத்தம் சிந்தினீர் – 2
எந்தன் பாவம் கழுவி
நோய்களிலெல்லாம்
சுகமாக்கினீரே

நீரே என் தஞ்சம்
நீரே என் பெலன் (கோட்டை) – 2

1. என் பாடுகளை நீர் ஏற்றுக்கொண்டீரே
என் துக்கங்களை சுமந்து கொண்டீர் – 2
என் தேவைகளை சந்தித்தீர்
என் நோய்களை நீக்கினீர் – 2
என் பாவங்களை மன்னித்தீர்
புது மனிதனாய் மாற்றினீரே – 2

2. என் மீறுதல்கள்காய் நீர் அடிக்கப்பட்டீர்
என் அக்கிரமங்கட்காய் நீர் நொறுக்கப்பட்டீர் – 2
என் பாரங்கள் சுமந்தவரே
என் சாபங்களை நீக்கினீர் – 2
சிலுவை நிழலில் தாங்கி
என்றும் இளைப்பாறுவேன் – 4

நீரே என் தஞ்சம் நீரே என் பெலம்
நீரே என் தஞ்சம் நீரே என் கோட்டை
என் ஜீவனுக்கு காரணானவர்
நான் யாருக்கும் அஞ்சமாட்டேன் – 2

என் தேவன் என் வெளிச்சம்
என்னை இரட்சிக்க வருபவரே
என் ஜீவனுக்கு காரணானவர்
நான் யாருக்கும் அஞ்சமாட்டேன்
நீரே என் தஞ்சம் நீரே என் பெலம்
நீரே என் தஞ்சம் நீரே என் கோட்டை – 4

Enakaga Adikkapateer Lyrics in English

Enakaaga Adikkapateer
Enakaaga Ratham Sinthineer – 2
Enthan Paavam Kazhuvi Noigallellaam
Sugamaakineerae

Neerae En Thanjam
Neerae En Belan (Kottai) – 2

1. En Paadugalai Neer Yetrukondirae
En Thukkangalai Sumanthu Kondeer – 2
En Thevaigalai Santhitheer
En Noigalai Neekineer – 2
En Paavangalai Mannitheer
Puthu Manithanaai Maatrineerae – 2

2. En Meeruthalgalkaai Neer Adikkapaiteer
En Akramangatkaai Neer Norukkapateer – 2
En Baarangal Sumanthavarae
En Saabangalai Neekineer – 2
Siluvai Nizhalil Thagai
Endrum Elaipaaruvaen – 4

Neerae En Thanjam Neerae En Belam
Neerae En Thanjam Neerae En Kottai
En Jeevanuku Karanaanavar
Naan Yaarukkum Anjamaataen – 2

En Devan En Vaelicham
Ennai Ratchikka Varubavarae
En Jeevanuku Karanaanavar
Naan Yaarukkum Anjamaataen
Neerae En Thanjam Neerae En Belam
Neerae En Thanjam Neerae En Kottai – 4

Watch Online

Enakaaga Adikkapateer MP3 Song

En Dhevan En Vaelicham Lyrics in Tamil & English

எனக்காக அடிக்கப்பட்டீர்
எனக்காக இரத்தம் சிந்தினீர் – 2
எந்தன் பாவம் கழுவி
நோய்களிலெல்லாம்
சுகமாக்கினீரே

Enakaaga Adikkapateer
Enakaaga Ratham Sinthineer – 2
Enthan Paavam Kazhuvi Noigallellaam
Sugamaakineerae

நீரே என் தஞ்சம்
நீரே என் பெலன் (கோட்டை) – 2

Neerae En Thanjam
Neerae En Belan (Kottai) – 2

1. என் பாடுகளை நீர் ஏற்றுக்கொண்டீரே
என் துக்கங்களை சுமந்து கொண்டீர் – 2
என் தேவைகளை சந்தித்தீர்
என் நோய்களை நீக்கினீர் – 2
என் பாவங்களை மன்னித்தீர்
புது மனிதனாய் மாற்றினீரே – 2

En Paadugalai Neer Yetrukondirae
En Thukkangalai Sumanthu Kondeer – 2
En Thevaigalai Santhitheer
En Noigalai Neekineer – 2
En Paavangalai Mannitheer
Puthu Manithanaai Maatrineerae – 2

2. என் மீறுதல்கள்காய் நீர் அடிக்கப்பட்டீர்
என் அக்கிரமங்கட்காய் நீர் நொறுக்கப்பட்டீர் – 2
என் பாரங்கள் சுமந்தவரே
என் சாபங்களை நீக்கினீர் – 2
சிலுவை நிழலில் தாங்கி
என்றும் இளைப்பாறுவேன் – 4

En Meeruthalgalkaai Neer Adikkapaiteer
En Akramangatkaai Neer Norukkapateer – 2
En Baarangal Sumanthavarae
En Saabangalai Neekineer – 2
Siluvai Nizhalil Thagai
Endrum Elaipaaruvaen – 4

நீரே என் தஞ்சம் நீரே என் பெலம்
நீரே என் தஞ்சம் நீரே என் கோட்டை
என் ஜீவனுக்கு காரணானவர்
நான் யாருக்கும் அஞ்சமாட்டேன் – 2

Neerae En Thanjam Neerae En Belam
Neerae En Thanjam Neerae En Kottai
En Jeevanuku Karanaanavar
Naan Yaarukkum Anjamaataen – 2

என் தேவன் என் வெளிச்சம்
என்னை இரட்சிக்க வருபவரே
என் ஜீவனுக்கு காரணானவர்
நான் யாருக்கும் அஞ்சமாட்டேன்
நீரே என் தஞ்சம் நீரே என் பெலம்
நீரே என் தஞ்சம் நீரே என் கோட்டை – 4

En Devan En Vaelicham
Ennai Ratchikka Varubavarae
En Jeevanuku Karanaanavar
Naan Yaarukkum Anjamaataen
Neerae En Thanjam Neerae En Belam
Neerae En Thanjam Neerae En Kottai – 4

Song Description:
Robert Roy Songs, Tamil gospel songs, Thoonga Iravugal Album Songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs, Ummaal Koodum Album Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four × 5 =