Ummai Aaradhipaen Ummai – உம்மை ஆராதிப்பேன் உம்மை

Christava Padal

Artist: Evg. Robert Roy
Album: Ennodu Iruppavarae
Released on: 30 Sept 2016

Ummai Aaradhipaen Ummai Lyrics in Tamil

உம்மை ஆராதிப்பேன்
உம்மை ஆராதிப்பேன்
உம்மை ஆராதிப்பேன் இயேசுவே
முழு உள்ளத்தோடு ஆராதிப்பேன்
முழு மனதோடு ஆராதிப்பேன்
முழு பெலத்தோடு ஆராதிப்பேன்
ஜீவன் உள்ளவரை ஆராதிப்பேன்
ஆராதிப்பேன் உம்மை ஆராதிப்பேன்
ஆராதிப்பேன் என்றும் ஆராதிப்பேன் – 2

உம்மை ஆராதிப்பேன்
உம்மை ஆராதிப்பேன்
உம்மை ஆராதிப்பேன் இயேசுவே

1. யெகோவா நீரே ஆராதிப்பேன்-நான்
திரியேக தேவனை ஆராதிப்பேன் – 2
பரிசுத்தரை என்றும் ஆராதிப்பேன் நான்
எங்கும் நிறைந்தவரை ஆராதிப்பேன் – 2

2. அபிஷேக நாயகரை ஆராதிப்பேன் நான்
அதிசயம் செய்பவரை ஆராதிப்பேன் – 2
என் பாவம் சுமந்தவரை ஆராதிப்பேன் நான்
இரட்சிப்பு தந்தவரை ஆராதிப்பேன் – 2

3. வல்லமை உள்ளவரை ஆராதிப்பேன் நான்
கண்ணீரை துடைப்பவரை ஆராதிப்பேன் – 2
என் ஜெபம் கேட்பவரை ஆராதிப்பேன் நான்
என்னோடு இருப்பவரை ஆராதிப்பேன் – 2

Ummai Aaradhipen Ummai Lyrics in English

Ummai Aaradhipaen Ummai Aaradhipaen
Ummai Aaradhipaen Yesuvae
Muzhuvullathodae Aaradhipaen
Muzhu Manathodae Aaradhipaen
Muzhu Belathodae Aaradhipaen
Jeevanullavarai Aaradhipaen
Aaradhipaen Ummai Aaradhipaen
Aaradhipaen Endrum Aaradhipaen – 2

Ummai Aaradhipaen
Ummai Aaradhipaen
Ummai Aaradhipaen Yesuvae

1. Yeghovaa Neerae Aaradhipaen Naan
Thiriyaega Devanai Aaradhipaen – 2
Parisuthrai Endrum Aaradhipaen Naan
Engum Nirainthavarai Aaradhipaen – 2

2. Abishega Naayagarai Aaradhipaen Naan
Adhisayam Seidhavarai Aaradhipaen – 2
En Paavam Sumandhavarai Aaradhipaen Naan
Ratchippu Thandhavarai Aaradhipaen – 2

3. Vallamai Ullavarae Aaradhipaen Naan
Kaneerai Thudaipavarai Aaradhipaen – 2
En Jebam Kaetpavarai Aaradhipaen Naan
Ennodu Irupavarai Aaradhipaen – 2

Watch Online

Ummai Aaradhipaen Ummai MP3 Song

Technician Information :

Tune & Lyrics : J. Sampath
Music : Joel Thoms Raj
Keys : Joel Thoms Raj, Sathish, Naveen, Antony George
Guitars : Keba | Violin : Balaji
Flute & Sax : Jotham
Vocal Processing : Dinesh
Drum Programming : Joel Thoms Raj, Sathish, Naveen, Antony George
Recorded, Mixedand Mastered : Step 1 Digitals By Anish Yuvani
Produced By : Paul Neasen
Released By : REJOICE
Music On : MUSICMINDSS
Conceptualized By : Vincent Robin
Digital Promtion : Vincent Sahayaraj
Project Owened By : Vincent George

Ummai Aaradhipaen Ummai Lyrics in Tamil & English

உம்மை ஆராதிப்பேன்
உம்மை ஆராதிப்பேன்
உம்மை ஆராதிப்பேன் இயேசுவே
முழு உள்ளத்தோடு ஆராதிப்பேன்
முழு மனதோடு ஆராதிப்பேன்
முழு பெலத்தோடு ஆராதிப்பேன்
ஜீவன் உள்ளவரை ஆராதிப்பேன்
ஆராதிப்பேன் உம்மை ஆராதிப்பேன்
ஆராதிப்பேன் என்றும் ஆராதிப்பேன் – 2

Ummai Aaradhipen Ummai Aaradhipaen
Ummai Aaradhipaen Yesuvae
Muzhuvullathodae Aaradhipaen
Muzhu Manathodae Aaradhipaen
Muzhu Belathodae Aaradhipaen
Jeevanullavarai Aaradhipaen
Aaradhipaen Ummai Aaradhipaen
Aaradhipaen Endrum Aaradhipaen – 2

உம்மை ஆராதிப்பேன்
உம்மை ஆராதிப்பேன்
உம்மை ஆராதிப்பேன் இயேசுவே

Ummai Aaradhipaen
Ummai Aaradhipaen
Ummai Aaradhipaen Yesuvae

1. யெகோவா நீரே ஆராதிப்பேன் – நான்
திரியேக தேவனை ஆராதிப்பேன் – 2
பரிசுத்தரை என்றும் ஆராதிப்பேன் நான்
எங்கும் நிறைந்தவரை ஆராதிப்பேன் – 2

Yeghovaa Neerae Aaradhipaen Naan
Thiriyaega Devanai Aaradhipaen – 2
Parisuthrai Endrum Aaradhipaen Naan
Engum Nirainthavarai Aaradhipaen – 2

2. அபிஷேக நாயகரை ஆராதிப்பேன் நான்
அதிசயம் செய்பவரை ஆராதிப்பேன் – 2
என் பாவம் சுமந்தவரை ஆராதிப்பேன் நான்
இரட்சிப்பு தந்தவரை ஆராதிப்பேன் – 2

Abishega Naayagarai Aaradhipaen Naan
Adhisayam Seidhavarai Aaradhipaen – 2
En Paavam Sumandhavarai Aaradhipaen Naan
Ratchippu Thandhavarai Aaradhipaen – 2

3. வல்லமை உள்ளவரை ஆராதிப்பேன் நான்
கண்ணீரை துடைப்பவரை ஆராதிப்பேன் – 2
என் ஜெபம் கேட்பவரை ஆராதிப்பேன் நான்
என்னோடு இருப்பவரை ஆராதிப்பேன் – 2

Vallamai Ullavarae Aaradhipaen Naan
Kaneerai Thudaipavarai Aaradhipaen – 2
En Jebam Kaetpavarai Aaradhipaen Naan
Ennodu Irupavarai Aaradhipaen – 2

Song Description:
Robert Roy Songs, Tamil gospel songs, Thoonga Iravugal Album Songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs, Ummaal Koodum Album Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seven + five =