Ummaal Koodum Album Songs – Robert Roy Songs List

Christava Padal

Artist : Evg. Robert Roy
Album : Ummaal Koodum

Watch Online

Robert Roy songs

Ummaal Koodum MP3 Songs

Ummaal Koodum Album Songs

Ummaal Koodum Vol 1

  1. Arpanikindren Arpanikindren
  2. En Aathuma Paadum
  3. En Devanal Mudiyathathu
  4. Maatchimai Maatchimai Kalvari
  5. Matchimai Ullavarae Ella
  6. Neer En Sontham Neer
  7. Neer Thaan En Thanjamae
  8. Oruvarum Sera Koodaatha
  9. Thudhipaen Ummai Thuthipaen
  10. Ummai Naesipaen Ummai

Ummaal Koodum Vol 2

  1. Ella Namathirkum Melanavar
  2. Kuyavane Um Kaiyil Kaliman
  3. Siluvaikaaga Nandri Enakai
  4. Undhan Naamam Maenmai
  5. Yesuvae Um Aruginilae

Ummaal Koodum Vol 3

  1. Devanae En Devanae
  2. Enakaaga Adikkapateer
  3. Maatchimaiyae Thozhugirom
  4. Neerae Neerae Podhumae
  5. Undhan Naamam Uyarthuvaen
  6. Vanakamai Vizhugindrom

Ummaal Koodum Vol 4

  1. Ellaa Namathirkum Melana
  2. En Aathumaavae Kartharai
  3. Hosanna Hosanna Neer
  4. Paavi Naan Kirupai
  5. Um Anbaal En Ullam
  6. Uyirulla Yesuvin Karangalil
உம்மால் கூடும் Vol 1
  1. அர்பணிக்கின்றேன் அர்பணிக்கின்றேன்
  2. உம்மை நேசிப்பேன் உம்மை
  3. என் ஆத்துமா பாடும்
  4. என் தேவனால் முடியாதது
  5. ஒருவரும் சேர கூடாத
  6. துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்
  7. நீர் என் சொந்தம் நீர்
  8. நீர் தான் என் தஞ்சமே
  9. மாட்சிமை மாட்சிமை கல்வாரி
  10. மாட்சிமை உள்ளவரே எல்லா
உம்மால் கூடும் Vol 2
  1. இயேசுவே உம் அருகினிலே
  2. உந்தன் நாமம் மேன்மை போல்
  3. எல்லா நாமத்திற்கு மேலானவர்
  4. குயவனே உம் கையில்
  5. சிலுவைக்காக நன்றி எனக்காய்
உம்மால் கூடும் Vol 3
  1. உந்தன் நாமம் உயர்த்துவேன்
  2. எனக்காக அடிக்கப்பட்டீர்
  3. தேவனே என் தேவனே
  4. நீரே நீரே போதுமே
  5. மாட்சிமையே தொழுகிறோம்
  6. வணக்கமாய் விழுகின்றோம்
உம்மால் கூடும் Vol 4
  1. உம் அன்பால் என் உள்ளம்
  2. உயிருள்ள இயேசுவின் கரங்களிலே
  3. எல்லா நாமத்திற்கும் மேலான
  4. என் ஆத்துமாவே கர்த்தரை
  5. ஓசன்னா ஓசன்னா நீர்
  6. பாவி நான் கிருபை காட்டும்

Robert Roy Songs Lyrics

  1. Eliyaavin Naatkalil Perum
  2. Ellam En Yesuvae
  3. En Muzhumaiyum Athu
  4. Enthan Belaveena Nerathil
  5. Erusalaemae Erusalaemae Karthar
  6. Maravaar Yesu Maravaar
  7. Neer Ennai Kaangindra
  8. Niraivaana Balanai Naan
  9. Oru Podhum Vilagidar
  10. Parisutharae Parisutharae
  11. Ullamellam Uruguthaiyoo
  12. Ummai Aaradhipaen Ummai
  13. Unthan Sitham Pol Nadathum
  1. உந்தன் சித்தம் போல் நடத்தும்
  2. உம்மை ஆராதிப்பேன் உம்மை
  3. உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
  4. எந்தன் பெலவீன நேரத்தில்
  5. எல்லாம் என் இயேசுவே
  6. என் முழுமையும் அது
  7. எருசலேமே எருசலேமே கர்த்தர்
  8. எலியாவின் நாட்களில் பெரும்
  9. ஒரு போதும் விலகிடார்
  10. நிறைவான பலனை நான்
  11. நீர் என்னை காண்கின்ற
  12. பரிசுத்தரே பரிசுத்தரே
  13. மறவார் இயேசு மறவார்
Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four × five =