Ennai Kanbavarae Sthothram – என்னை காண்பவரே ஸ்தோத்திரம்

Christava Padal

Artist: Evg. Robert Roy
Album: Ennai Kaanbavarae
Released on: 22 May 2012

Ennai Kanbavarae Sthothram Lyrics In Tamil

1. என்னை காண்பவரே ஸ்தோத்திரம்
என்னை காப்பவரே ஸ்தோத்திரம் – 2
பெலன் கொடுப்பவரே ஸ்தோத்திரம்
உடன் இருப்பவரே ஸ்தோத்திரம் – 2

ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம் துதி உமக்கே
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம் கனம் உமக்கே – 2

ஆராதனை பலி உமக்கே – 2
ஆண்டவர் இயேசுவுக்கே
ஆராதனை பலி உமக்கே – 2
ஆண்டவர் இயேசுவுக்கே

2. என்னை படைத்தவரே ஸ்தோத்திரம்
என்னை வளர்ப்பவரே ஸ்தோத்திரம் – 2
தூக்கி சுமப்பவரே ஸ்தோத்திரம்
வாக்கு அளித்தவரே ஸ்தோத்திரம் – 2

3. சர்வ வல்லவரே ஸ்தோத்திரம்
சாவை வென்றவரே ஸ்தோத்திரம் – 2
பாவம் போக்கினீரே ஸ்தோத்திரம்
ஜீவன் தந்தவரே ஸ்தோத்திரம் – 2

4. எங்கள் வழிநீரே ஸ்தோத்திரம்
எங்கள் ஒளிநீரே ஸ்தோத்திரம் – 2
சுகம் தந்தவரே ஸ்தோத்திரம்
காக்கும் அரண் நீரே ஸ்தோத்திரம் – 2

Ennai Kanbavarae Lyrics in English

1. Ennai Kaanbavarae Sthoththiram
Ennai Kaappavarae Sthoththiram- 2
Belan Koduppavarae Sthothram
Udan Iruppavarae Sthothram – 2

Sthothram Sthoram Thuthi Umakkae
Sthothram Sthoram Ganam Umakkae – 2

Aaradhanai Bali Umakkae – 2
Aandavar Yesuvukkae
Aaradhanai Bali Umakkae – 2
Aandavar Yesuvukkae

2. Ennai Padaithavarae Sthothram
Ennai Valarppavarae Sthothram – 2
Thooki Sumappavarae Sthothram
Vaakku Aliththavarae Sthothram – 2

3. Sarva Vallavarae Sthothram
Saavai Vendravarae Sthothram – 2
Paavam Pokkineerae Sthothram
Jeevan Thandhavarae Sthothram – 2

4. Engal Vazhineerae Sthothram
Engal Olineerae Sthothram – 2
Sugam Thandhadhavarae Sthothram
Kaakkum Aran Neerae Sthothram – 2

Watch Online

Ennai Kanbavarae Sthothram MP3 Song

Ennai Kanbavarae Sthoththiram Lyrics in Tamil & English

1. என்னை காண்பவரே ஸ்தோத்திரம்
என்னை காப்பவரே ஸ்தோத்திரம் – 2
பெலன் கொடுப்பவரே ஸ்தோத்திரம்
உடன் இருப்பவரே ஸ்தோத்திரம் – 2

Ennai Kaanbavarae Sthothram
Ennai Kaappavarae Sthothram- 2
Belan Koduppavarae Sthothram
Udan Iruppavarae Sthothram – 2

ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம் துதி உமக்கே
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம் கனம் உமக்கே – 2

Sthothram Sthoram Thuthi Umakkae
Sthothram Sthoram Ganam Umakkae – 2

ஆராதனை பலி உமக்கே – 2
ஆண்டவர் இயேசுவுக்கே
ஆராதனை பலி உமக்கே – 2
ஆண்டவர் இயேசுவுக்கே

Aaradhanai Bali Umakkae – 2
Aandavar Yesuvukkae
Aaradhanai Bali Umakkae – 2
Aandavar Yesuvukkae

2. என்னை படைத்தவரே ஸ்தோத்திரம்
என்னை வளர்ப்பவரே ஸ்தோத்திரம் – 2
தூக்கி சுமப்பவரே ஸ்தோத்திரம்
வாக்கு அளித்தவரே ஸ்தோத்திரம் – 2

Ennai Padaithavarae Sthothram
Ennai Valarppavarae Sthothram – 2
Thooki Sumappavarae Sthothram
Vaakku Aliththavarae Sthothram – 2

3. சர்வ வல்லவரே ஸ்தோத்திரம்
சாவை வென்றவரே ஸ்தோத்திரம் – 2
பாவம் போக்கினீரே ஸ்தோத்திரம்
ஜீவன் தந்தவரே ஸ்தோத்திரம் – 2

Sarva Vallavarae Sthothram
Saavai Vendravarae Sthothram – 2
Paavam Pokkineerae Sthothram
Jeevan Thandhavarae Sthothram – 2

4. எங்கள் வழிநீரே ஸ்தோத்திரம்
எங்கள் ஒளிநீரே ஸ்தோத்திரம் – 2
சுகம் தந்தவரே ஸ்தோத்திரம்
காக்கும் அரண் நீரே ஸ்தோத்திரம் – 2

Engal Vazhineerae Sthothram
Engal Olineerae Sthothram – 2
Sugam Thandhadhavarae Sthothram
Kaakkum Aran Neerae Sthothram – 2

Song Description:
Robert Roy Songs, Tamil gospel songs, Thoonga Iravugal Album Songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs, Ummaal Koodum Album Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one + 7 =