Engal Darisanathil Entha – எங்கள் தரிசனத்தில் எந்த

Christava Padal

Artist: Evg. Robert Roy
Album: Umakkae Aaradhanai
Released on: 23 Sep 2018

Engal Darisanathil Entha Lyrics in Tamil

எங்கள் தரிசனத்தில் எந்த ஊழியத்தில்
நிறைவேற்றிடும் ஆவியானவரே

தரிசனம் தந்தவரே
நிறைவேற்றிட உதவிடுமே

1. நாங்கள் இழந்து போன உந்தன்
வல்லமையை மீண்டும் தந்திடுமே
நாங்கள் மறந்து போன தரிசனத்தை
மீண்டும் புதுப்பித்திடும்

2. எங்கள் பார்வையை ஒரு விசை தெளிவாக்கிடும்
நோக்கத்தை நேராக்கிடும்
உந்தன் சித்தத்தை விட்டு விலகிடாமல்
காத்துக் கொள்ளும் தெய்வமே

3. நாங்கள் உண்மையுள்ளவர்களென்று
நம்பி தந்தீரே ஊழியத்தை
உண்மையாய் செய்திட வாஞ்சிக்கிறோம்
பெலத்தால் நிரப்பிடுமே

Engal Darisanathil Entha Lyrics in English

Engal Darisanathil Entha Uzhiyathil
Niraivaettidum Aaviyaanavarae

Tharisanam Thanthavarae
Niraivaettida Uthavidumae

1. Naangal Ilanthu Pona Unthan Vallamaiyai
Meendum Thanthidumae
Naangal Maranthu Pona Tharisanaththai
Meendum Puthuppiththidum

2. Engal Paarvaiyai Oru Visai Thelivaakkidum
Nnokkaththai Naeraakkidum
Unthan Siththaththai Vittu Vilakidaamal
Kaaththuk Kollum Deivamae

3. Naangal Unnmaiyullavarkalentu Nampi
Thantheerae Uzhiyathai
Unmaiyaai Seythida Vaanjikkirom
Belathal Nirappidumae

Watch Online

Engal Dharisanathil Entha MP3 Song

Engal Tharisanathil Entha Lyrics in Tamil & English

எங்கள் தரிசனத்தில் எந்த ஊழியத்தில்
நிறைவேற்றிடும் ஆவியானவரே

Engal Dharisanathil Entha Uzhiyathil
Niraivaettidum Aaviyaanavarae

தரிசனம் தந்தவரே
நிறைவேற்றிட உதவிடுமே

Tharisanam Thanthavarae
Niraivaettida Uthavidumae

1. நாங்கள் இழந்து போன உந்தன்
வல்லமையை மீண்டும் தந்திடுமே
நாங்கள் மறந்து போன தரிசனத்தை
மீண்டும் புதுப்பித்திடும்

Naangal Ilanthu Pona Unthan Vallamaiyai
Meendum Thanthidumae
Naangal Maranthu Pona Tharisanaththai
Meendum Puthuppiththidum

2. எங்கள் பார்வையை ஒரு விசை தெளிவாக்கிடும்
நோக்கத்தை நேராக்கிடும்
உந்தன் சித்தத்தை விட்டு விலகிடாமல்
காத்துக் கொள்ளும் தெய்வமே

2.Engal Paarvaiyai Oru Visai Thelivaakkidum
Nnokkaththai Naeraakkidum
Unthan Siththaththai Vittu Vilakidaamal
Kaaththuk Kollum Deivamae

3. நாங்கள் உண்மையுள்ளவர்களென்று
நம்பி தந்தீரே ஊழியத்தை
உண்மையாய் செய்திட வாஞ்சிக்கிறோம்
பெலத்தால் நிரப்பிடுமே

Naangal Unnmaiyullavarkalentu Nampi
Thantheerae Uzhiyathai
Unmaiyaai Seythida Vaanjikkirom
Belathal Nirappidumae

Song Description:
Robert Roy Songs, Tamil gospel songs, Thoonga Iravugal Album Songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs, Ummaal Koodum Album Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thirteen + 11 =