Appaa Neer Enkalukku – அப்பா நீர் எங்களுக்கு

Praise Songs

Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubayae Deva Kirubayae

Appaa Neer Enkalukku Lyrics In Tamil

அப்பா நீர் எங்களுக்கு
பயத்தின் ஆவியைத் தராமல்
தைரியத்தின் ஆவி தந்தீரே
அப்பா நீர் எங்களுக்கு
சோர்வின் ஆவியைத் தராமல்
உற்சாக ஆவி தந்தீரே – 2

1. ஞானிகளை வெட்கப்படுத்தும் படிக்கு இந்த
பயித்தியங்களைத் தெரிந்து கொண்டீர்
உள்ளதை அவமாக்கும் படிக்கு இந்த – 2
இல்லாததைத் தெரிந்து கொண்டீர்
இல்லாததைத் தெரிந்து கொண்டீர் – 2

2. சாத்தானின் கோட்டைகளை தகர்க்க – எனக்கு
சத்திய வார்த்தைகளைத் தந்தீர் – 2
ஜெபிக்கின்ற ஆவியைத் தந்து – என்னை – 2
ஜெயமுள்ள மகனாக்கினீர் – என்னை
ஜெயமுள்ள மகளாக்கினீர்

3. என் மாம்சீக ஆசைகளை அழித்து – நல்
தெய்வீக ஆவியைத் தந்தீர் – 2
விசுவாச ஜீவியம் வாழ்ந்து – இன்பக்
கானானாம் பரலோகம் சேர்வேன்
கானானாம் பரலோகம் சேர்வேன் – 2

Appaa Neer Enkalukku Lyrics In English

Appaa Neer Engkalukku
Payaththin Aaviyaith Tharaamal
Thairiyaththin Aavi Thanthiirae
Appaa Niir Engkalukku
Choarvin Aaviyaith Tharaamal
Urchaaka Aavi Thanthiirae – 2

1. Gnaanikalai Vetkappatuththum Patikku Intha
Payiththiyangkalaith Therinhthu Kontiir
Ullathai Avamaakkum Patikku Intha – 2
Illaathathaith Therinthu Kontiir
Illaathathaith Therinthu Kontiir – 2

2. Chaaththaanin Koattaikalai Thakarkka – Enakku
Chaththiya Vaarththaikalaith Thanthiir – 2
Jepikkinra Aaviyaith Thanthu – Ennai – 2
Jeyamulla Makanaakkiniir – Ennai
Jeyamulla Makalaakkiniir

3. En Maamchiika Aachaikalai Azhiththu – Nal
Theyviika Aaviyaith Thanthiir – 2
Vichuvaacha Jiiviyam Vaazhnthu – Inpa
Kaanaanaam Paraloakam Chaervaen
Kaanaanaam Paraloakam Chaervaen – 2

Appaa Neer Enkalukku MP3 Song

Appaa Neer Enkaluku Lyrics In Tamil & English

அப்பா நீர் எங்களுக்கு
பயத்தின் ஆவியைத் தராமல்
தைரியத்தின் ஆவி தந்தீரே
அப்பா நீர் எங்களுக்கு
சோர்வின் ஆவியைத் தராமல்
உற்சாக ஆவி தந்தீரே – 2

Appaa Neer Engkalukku
Payaththin Aaviyaith Tharaamal
Thairiyaththin Aavi Thanthiirae
Appaa Niir Engkalukku
Choarvin Aaviyaith Tharaamal
Urchaaka Aavi Thanthiirae – 2

1. ஞானிகளை வெட்கப்படுத்தும் படிக்கு இந்த
பயித்தியங்களைத் தெரிந்து கொண்டீர்
உள்ளதை அவமாக்கும் படிக்கு இந்த – 2
இல்லாததைத் தெரிந்து கொண்டீர்
இல்லாததைத் தெரிந்து கொண்டீர் – 2

Gnaanikalai Vetkappatuththum Patikku Intha
Payiththiyangkalaith Therinhthu Kontiir
Ullathai Avamaakkum Patikku Intha – 2
Illaathathaith Therinthu Kontiir
Illaathathaith Therinthu Kontiir – 2

2. சாத்தானின் கோட்டைகளை தகர்க்க – எனக்கு
சத்திய வார்த்தைகளைத் தந்தீர் – 2
ஜெபிக்கின்ற ஆவியைத் தந்து – என்னை – 2
ஜெயமுள்ள மகனாக்கினீர் – என்னை
ஜெயமுள்ள மகளாக்கினீர்

Chaaththaanin Koattaikalai Thakarkka – Enakku
Chaththiya Vaarththaikalaith Thanthiir – 2
Jepikkinra Aaviyaith Thanthu – Ennai – 2
Jeyamulla Makanaakkiniir – Ennai
Jeyamulla Makalaakkiniir

3. என் மாம்சீக ஆசைகளை அழித்து – நல்
தெய்வீக ஆவியைத் தந்தீர் – 2
விசுவாச ஜீவியம் வாழ்ந்து – இன்பக்
கானானாம் பரலோகம் சேர்வேன்
கானானாம் பரலோகம் சேர்வேன் – 2

En Maamchiika Aachaikalai Azhiththu – Nal
Theyviika Aaviyaith Thanthiir – 2
Vichuvaacha Jiiviyam Vaazhnthu – Inpa
Kaanaanaam Paraloakam Chaervaen
Kaanaanaam Paraloakam Chaervaen – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen − two =