Aa Intha Nantru Yaanariyaatha – ஆ இந்த நன்று யானறியாத

Christian Songs Tamil

Album: Christian New Year Songs

Aa Intha Nantru Yaanariyaatha Lyrics in Tamil

ஆ இந்த நன்று யானறியாத தொன்று

1. கோவிந்தர்கள் போற்ற மாட்டுக்
கொட்டிலுக்குள்ளே சிறந்து
மாவிந்தைய தாய்ப் பரனின்
மைந்தன் மனுவான செயல்

2. சிந்தை மிகத் தேற நிர்ப்பந்த
மெல்லாம் மாற
சொந்தமாகக் கூறத்
துயராறக் கரை யேறச் செய்த

3. பத்தமில்லா பாதகனைச்
சித்தமுடனே இது நாள்
வைத் தளித்த மாதயவை
எத்தனைய தென்று சொல்வேன்

4. அன்னையிடத் தென்னை
யமைத்தன்று முதல் நீ செய் தயைக்
கென்ன பலம் என்ன நலம்
என்ன உமக்கீடு சுவாமி

5. அநேக நேகமாக
அற்புத மிஞ்சுவி வேகச்
சிநேகம் வைத்த
கரிசித்த பராமரித்த

6. வேதநாயகன் பாட
விண்ணவர் வானின்றாட
ஆதி செய்வினை யோட
அருள் நீடக் கைகூடச் செய்த

Aa Intha Nantru Lyrics in English

Aa Intha Nantru Yaanariyaatha Thontru

Koavintharkal Potra Maattuk
Kottilukullae Siranthu
Maavinthaiya Thaayp Paranin
Mainthan Manuvaana Seyal

Sinthai Mikath Thaera
Nirppantha Mellaam Maara
Sonthamaaka Kurath
Thuyaraarak Karai Yaera Seytha

Paththamillaa Paathakanai
Siththamudanae Ithu Naal
Vaith Thaliththa Maathayavai
Ethanaiya Thenru Solvaen

Annaiyidath Thennai
Yamaiththanru Muthal Nee Sey Thayaik
Kenna Palam Enna Nalam
Enna Umakkiitu Suvaami

Anaeka Naekamaaka
Arputha Mignsuvi Vaeka
Sinaekam Vaiththa
Karisiththa Paraamariththa

Vaethanaayakan Paada
Vinnavar Vaaninraada
Aathi Seyvinai Yoada
Arul Niidak Kaikuda Seytha

Watch Online

Aa Intha Nantru Yaanariyaatha MP3 Song

Aa Intha Nantru Yaanariyaatha Lyrics in Tamil & English

ஆ இந்த நன்று யானறியாத தொன்று

1. கோவிந்தர்கள் போற்ற மாட்டுக்
கொட்டிலுக்குள்ளே சிறந்து
மாவிந்தைய தாய்ப் பரனின்
மைந்தன் மனுவான செயல்

2. சிந்தை மிகத் தேற நிர்ப்பந்த
மெல்லாம் மாற
சொந்தமாகக் கூறத்
துயராறக் கரை யேறச் செய்த

3. பத்தமில்லா பாதகனைச்
சித்தமுடனே இது நாள்
வைத் தளித்த மாதயவை
எத்தனைய தென்று சொல்வேன்

4. அன்னையிடத் தென்னை
யமைத்தன்று முதல் நீ செய் தயைக்
கென்ன பலம் என்ன நலம்
என்ன உமக்கீடு சுவாமி

5. அநேக நேகமாக
அற்புத மிஞ்சுவி வேகச்
சிநேகம் வைத்த
கரிசித்த பராமரித்த

6. வேதநாயகன் பாட
விண்ணவர் வானின்றாட
ஆதி செய்வினை யோட
அருள் நீடக் கைகூடச் செய்த

Song Description:
Tamil Worship Songs, praise and worship songs, Best Christmas songs, praise songs, gospel songs list, Christian worship songs with lyrics,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

16 − eleven =