Anaadhi Devanae Saranam Album – Thomas Devananthan

Christian Songs Tamil

Artist : Rev. G. Thomas Devananthan
Album : Anaadhi Devanae Saranam

Anaadhi Devanae Saranam Album Songs,Anaadhi Devanae Saranam Songs,
Anaadhi Devanae Saranam Album - Thomas Devananthan 2

Anaadhi Devanae Saranam Album

Anaadhi Devanae Saranam Songs

  1. அநாதி தேவனே சரணம்
  2. அன்பரே அன்பின் இருப்பிடமே
  3. அன்பிற்கு அளவேதையா
  4. அப்பா பிதாவே நல் இயேசுவே
  5. அல்லேலூயா நான் பாடி மகிழ்வேன்
  6. ஆதரை மீதினில் ஆறுதல்
  7. இயேசுவை வாழ்த்துவோம் இன்ப
  8. உன்னதத்தின் ஆவியே என்
  9. உம்மை துதிக்கிறோம் இயேசுவே
  10. உம்மைத் தவிர வேறொரு
  11. உயிர்த்தாரே உயிர்த்தாரே
  12. என்னாலும் துதித்திடுவேன்
  13. எல்லாமும் நீரே ஐயா
  14. ஏழையின் ஜெபத்தை கேட்கிற
  15. ஓ இயேசுவே நீர் என் தேவன்
  16. கல்வாரி சிலுவையிலே ஜீவனை
  17. கல்வாரி நேசம் ஐயா
  18. கல்வாரியிலே என் இயேசு
  19. கைவிடமாட்டார் இயேசு கைவிடமாட்டார்
  20. துதிக்கிறோம் துதிக்கிறோம் இயேசு
  21. துதியே துதியே துதித்திடுவேன்
  22. நான் உன்னை பெலப்படுத்தி
  23. பார்வையில்லா குருடனாய்
  24. போற்றிடுவாய் மனமே பொற்பரனை
  25. போற்றுவேன் இயேசுவை புகழுவேன்
  26. மகிமை நிறைந்தவரே உம்மை
  27. வெற்றியுண்டு ஜெயமுண்டு

Anaadhi Devanae Saranam Songs Lyrics

  1. Aatharai Meethinil Aaruthal
  2. Aezhaiyin Jepathai Kaetkira
  3. Allaeluyaa Naan Paadi
  4. Anadhi Devanae Saranam
  5. Anparae Anpin Irupidamae
  6. Anpirku Alavaethaiyaa Um
  7. Appa Pithavae Nal Yesuvae
  8. Ellamum Neerae Aiya
  9. Ennaalum Thuthithituvaen En
  10. Kaividamatdar Yesu Kaividamatdar
  11. Kalvaari Naesam Aiyaa
  12. Kalvari Siluvaiyilae Jeevanai
  13. Kalvariyilae En Yesu Thaevaa
  14. Makimai Nirainthavarae Ummai
  15. Naan Unnai Pelapatuthi
  16. Oa Yesuvae Neer En
  17. Paarvaiyilla Kurudanaay
  18. Potrituvaay Manamae Porparanai
  19. Potruvaen Yesuvai Pukazhuvaen
  20. Thuthikirom Thuthikirom Yesu
  21. Thuthiyae Thuthiyae Thuthithituvaen
  22. Ummai Thavira Vaeru Oru
  23. Ummai Thuthikirom Yesuvae
  24. Unnathathin Aaviyae En
  25. Uyirththarae Uyirththarae
  26. Vetriyuntu Jeyamuntu Yesuvin
  27. Yesuvai Vaazhthuvoam Inba

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs, New Tamil Christian Songs, Davidsam Joyson Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

17 − 7 =