Ella Ganathirkum Pathirarae – எல்லா கனத்திற்கும் பாத்திரரே

Christian Songs Tamil
Artist: Lucas Sekar
Album: Ezhuputhal Paadalgal Vol 10

Ella Ganathirkum Pathirarae Lyrics In Tamil

எல்லா கனத்திற்கும் பாத்திரரே
எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே – 2
பரலோகத்தில் நீர் உயர்ந்தவர்
பூலோகத்தில் நீர் பெரியவர்

வானம் உமக்கு சிங்காசனம்
பூமி உமக்கு பாதபடி
எல்லா முழங்கால் முடங்குமே
எல்லா நாவும் உயர்த்துமே
பரிசுத்தமுள்ள நாமமே
பரலோக தேவனின் நாமமே

அல்லேலூயா அல்லேலூயா – 2
– வானம் உமக்கு

Ella Ganathirkum Pathirarae Lyrics In English

Ella Ganathirkkum Padhirarae
Ella Magimaikkum Pathirarae – 2
Paralogaththil Neer Uyarnthavar
Poologaththil Neer Periyavar

Vaanam Umakku Singaasanam
Bhoomi Umakku Paathapadi
Ella Muzhankaal Mudangumae
Ella Naavum Uyarththumae
Parisuththamulla Naamamae
Paraloga Devanin Naamamae

Alleluya Alleluya – 2
– Vaanam Umakku

Watch Online

Ella Ganathirkkum Pathirarae MP3 Song

Ella Ganathirkum Pathirarae Lyrics In Tamil & English

எல்லா கனத்திற்கும் பாத்திரரே
எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே – 2
பரலோகத்தில் நீர் உயர்ந்தவர்
பூலோகத்தில் நீர் பெரியவர்

Ella Ganathirkkum Pathirarae
Ella Magimaikkum Pathirarae – 2
Paralogaththil Neer Uyarnthavar
Poologaththil Neer Periyavar

வானம் உமக்கு சிங்காசனம்
பூமி உமக்கு பாதபடி
எல்லா முழங்கால் முடங்குமே
எல்லா நாவும் உயர்த்துமே
பரிசுத்தமுள்ள நாமமே
பரலோக தேவனின் நாமமே

Vaanam Umakku Singaasanam
Bhoomi Umakku Paathapadi
Ella Muzhankaal Mudangumae
Ella Naavum Uyarththumae
Parisuththamulla Naamamae
Paraloga Devanin Naamamae

அல்லேலூயா அல்லேலூயா – 2
– வானம் உமக்கு

Alleluya Alleluya – 2
– Vaanam Umakku

Song Description:
Tamil gospel songs, Lucas Sekar Songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five + 6 =