Yesu Namam Uyarthiduvom – இயேசு நாமம் உயர்த்திடு

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 27 May 2020

Yesu Namam Uyarthiduvom Lyrics In Tamil

இயேசு நாமம் உயர்த்திடுவோம்
இன்னல் நீக்கி வாழ்வளிக்கும்
மனதின் பாரம் நீக்கிடுமே
மாறாத இயேசு நாமமிதே

அற்புத அடையாளம் நடந்திடும்
அதிசயங்கள் பல புரிந்திடும்
நோய்ககும் போய்களும்
விரட்டி ஓட்டிடும் நாமமிதே

இரட்சண்யம் அளித்திடும் நாமமே
இரட்சகர் இயேசுவின் நாமமே
பாவங்கள் போக்கிடும்
பரமன் இயேசுவின் நாமமிதே

நேற்றும் இன்றும் மாறிடா
நேசர் இயேசுவின் நாமமே
தேனிலும் இனிமையாய்
தேவன் இயேசுவின் நாமமிதே

இருளின் பயங்கள் நீக்கிடும்
இனிமை வாழ்வினில் தங்கிடும்
மகிழ்ச்சியும் தந்திடும்
மகிபன் இயேசுவின் நாமமிதே

இயேசுவின் நாமம் பரிசுத்தம்
நாவுகள் யாவும் துதித்திடும்
உயர்ந்தது சிறந்ததே
உன்னதர் இயேசுவின் நாமமிதே

Yesu Namam Uyarthiduvom Lyrics In English

Yesu Naamam Uyarththiduvom
Innal Neekki Vaalvalikkum
Manathin Paaram Neekkidumae
Maaraatha Yesu Naamamithae

Arputha Ataiyaalam Nadanthidum
Athisayangal Pala Purinthidum
Noykakum Poykalum
Viratti Otdidum Naamamithae

Iratchannyam Aliththidum Naamamae
Iratchakar Yesuvin Naamamae
Paavangal Pokkidum
Paraman Yesuvin Naamamithae

Naetrum Intrum Maaridaa
Naesar Yesuvin Naamamae
Thaenilum Inimaiyaay
Thaevan Yesuvin Naamamithae

Irulin Payangal Neekkidum
Inimai Vaalvinil Thangidum
Makilchchiyum Thanthidum
Makipan Yesuvin Naamamithae

Yesuvin Naamam Parisuththam
Naavukal Yaavum Thuthiththidum
Uyarnthathu Siranthathae
Unnathar Yesuvin Naamamithae

Watch Online

Yesu Namam Uyarthiduvom MP3 Song

Yesu Namam Uyarthiduvoom Lyrics In Tamil & English

இயேசு நாமம் உயர்த்திடுவோம்
இன்னல் நீக்கி வாழ்வளிக்கும்
மனதின் பாரம் நீக்கிடுமே
மாறாத இயேசு நாமமிதே

Yesu Naamam Uyarththiduvom
Innal Neekki Vaalvalikkum
Manathin Paaram Neekkidumae
Maaraatha Yesu Naamamithae

அற்புத அடையாளம் நடந்திடும்
அதிசயங்கள் பல புரிந்திடும்
நோய்ககும் போய்களும்
விரட்டி ஓட்டிடும் நாமமிதே

Arputha Ataiyaalam Nadanthidum
Athisayangal Pala Purinthidum
Noykakum Poykalum
Viratti Otdidum Naamamithae

இரட்சண்யம் அளித்திடும் நாமமே
இரட்சகர் இயேசுவின் நாமமே
பாவங்கள் போக்கிடும்
பரமன் இயேசுவின் நாமமிதே

Iratchannyam Aliththidum Naamamae
Iratchakar Yesuvin Naamamae
Paavangal Pokkidum
Paraman Yesuvin Naamamithae

நேற்றும் இன்றும் மாறிடா
நேசர் இயேசுவின் நாமமே
தேனிலும் இனிமையாய்
தேவன் இயேசுவின் நாமமிதே

Naetrum Intrum Maaridaa
Naesar Yesuvin Naamamae
Thaenilum Inimaiyaay
Thaevan Yesuvin Naamamithae

இருளின் பயங்கள் நீக்கிடும்
இனிமை வாழ்வினில் தங்கிடும்
மகிழ்ச்சியும் தந்திடும்
மகிபன் இயேசுவின் நாமமிதே

Irulin Payangal Neekkidum
Inimai Vaalvinil Thangidum
Makilchchiyum Thanthidum
Makipan Yesuvin Naamamithae

இயேசுவின் நாமம் பரிசுத்தம்
நாவுகள் யாவும் துதித்திடும்
உயர்ந்தது சிறந்ததே
உன்னதர் இயேசுவின் நாமமிதே

Yesuvin Naamam Parisuththam
Naavukal Yaavum Thuthiththidum
Uyarnthathu Siranthathae
Unnathar Yesuvin Naamamithae

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen − 5 =