En Nesar Azhagullavar – என் நேசர் அழகுள்ளவர்

Christava Padal

Artist: Praiselin Stephen
Album: Solo Songs
Released on: 26 Jan 2022

En Nesar Azhagullavar Lyrics In Tamil

என் நேசர் அழகுள்ளவர்
வெண்மையும் சிவப்புமவர்

மாறிடாத நேசர் அவர்
மகிமையாய் வந்திடுவார்
மருரூபமாகிக்டுவர்
மகிமையில் சேர்த்திடுவார் – 2

1. அல்பாவும் ஓமேகவும் ஆனவர்
முந்தினவரும் பிந்தினவரும் ஆனவர் – 2
சத்தம் பெரு வெள்ள இரைச்சல் போல
முகம் பிரகாசிக்கும் சூரியனை போல – 2

2. மணவாட்டி திருச்சபையே ஆயத்தப்பாடு
மணவாளன் இயேசுவையே சந்திக்கவே – 2
மேகங்களுடனே வருகிறார்
குத்தின கண்கள் யாவும் அவரை காணும் – 2

3. தேவனின் மகிமை பிரகாசிக்கும்
கர்த்தர் அவர் ஜெனத்தின்மேல் பிரகாசிப்பார் – 2
ராஜாதி ராஜா அரசளுவார்
கர்த்தாதி கர்த்தா அவர் நாமம் – 2

En Nesar Azhagullavar Lyrics In English

En Nesar Azhagullavar
Venmaiyum Sivappumavar

Maridatha Nesar Avar
Magimayai Vandhiduvar
Maruroobamaakiduvar
Magimayil Serthiduvar

1. Alpavum Omegavum Aanavar
Mundhinavarum Pindhinavarum Aanavar
Satham Peru Vella Iraichal Pola
Mugam Pragaasikum Suriyanai Pola

2. Manavaati Thiruchabaye Aayathapadu
Manavalan Yesuvaye Sandhikkave
Megangaludane Varugiraar
Kuthina Kangal Yaavum Avarai Kaanum

3. Devanin Magimai Pragasikkum
Karthar Avar Jenathimel Pragasipar
Raajathi Raaja Arasaluvar
Karthaathi Karthaa Avar Naamam

Watch Online
En Nesar Azhagullavar,

En Nesar Azhagullavar MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung By Praiselin Stephen
Music Arranged By Johanson Stephen
Additional Programming & Guitars By Paul Silas ( Dan J Projects)
Voice Mixed & Mastered By Prakash Joaquin, Oktave Studios ( Bangalore)
Cinematography & Edits By Manasseh Paul ( Elim Media)
Hair Styling & Make-up By Vinitha ( Studio 17 Bridals)

En Nesar Azhagullavar Venmaiyum Lyrics In Tamil & English

என் நேசர் அழகுள்ளவர்
வெண்மையும் சிவப்புமவர்

En Nesar Azhagullavar
Venmaiyum Sivappumavar

மாறிடாத நேசர் அவர்
மகிமையாய் வந்திடுவார்
மருரூபமாகிக்டுவர்
மகிமையில் சேர்த்திடுவார் – 2

Maridatha Nesar Avar
Magimayai Vandhiduvar
Maruroobamaakiduvar
Magimayil Serthiduvar

1. அல்பாவும் ஓமேகவும் ஆனவர்
முந்தினவரும் பிந்தினவரும் ஆனவர் – 2
சத்தம் பெரு வெள்ள இரைச்சல் போல
முகம் பிரகாசிக்கும் சூரியனை போல – 2

Alpavum Omegavum Aanavar
Mundhinavarum Pindhinavarum Aanavar
Satham Peru Vella Iraichal Pola
Mugam Pragaasikum Suriyanai Pola

2. மணவாட்டி திருச்சபையே ஆயத்தப்பாடு
மணவாளன் இயேசுவையே சந்திக்கவே – 2
மேகங்களுடனே வருகிறார்
குத்தின கண்கள் யாவும் அவரை காணும் – 2

Manavaati Thiruchabaye Aayathapadu
Manavalan Yesuvaye Sandhikkave
Megangaludane Varugiraar
Kuthina Kangal Yaavum Avarai Kaanum

3. தேவனின் மகிமை பிரகாசிக்கும்
கர்த்தர் அவர் ஜெனத்தின்மேல் பிரகாசிப்பார் – 2
ராஜாதி ராஜா அரசளுவார்
கர்த்தாதி கர்த்தா அவர் நாமம் – 2

Devanin Magimai Pragasikkum
Karthar Avar Jenathimel Pragasipar
Raajathi Raaja Arasaluvar
Karthaathi Karthaa Avar Naamam

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, gospel songs list, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × two =