Uyirththarae Uyirththarae – உயிர்த்தரே உயிர்த்தரே

Christian Songs Tamil

Artist: Rev. G. Thomas Devananthan
Album: Anaadhi Devanae Saranam

Uyirththarae Uyirththarae Lyrics in Tamil

உயிர்த்தரே உயிர்த்தரே
உன்னதர் இயேசு உயிர்த்தாரே – 2
சாவினை வென்று உயிர்த்தாரே
சாத்தானை ஜெயித்து உயிர்த்தாரே – 2

1. கல்லறை திறந்திட உயிர்த்தாரே
காவலர் நடுங்கிட உயிர்த்தாரே – 2
நீதிமானாய் நம்மை மாற்ற
நீதியின் தேவன் உயிர்த்தாரே – 2

2. மரித்த இயேசு உயிர்த்தாரே
மரியாள் கண்டிட உயிர்த்தாரே – 2
அகிலமெங்கும் ஓடி சொல்ல
அன்பர் இயேசு உயிர்த்தாரே – 2

3. தேவ மகிமையில் உயிர்த்தாரே
தேவ சாயலில் உயிர்ப்போமே – 2
உயிர்த்த இயேசு திரும்ப வருவார்
உயிரோடு என்றும் ஆளுவோம் – 2

Uyirtharae Uyirtharae Lyrics in English

Uyirtharae Uyirththarae
Unnathar Yesu Uyirththaarae – 2
Saavinai Ventru Uyirththaarae
Saththaanai Jeyiththu Uyirththaarae – 2

1. Kallarai Thiranthida Uyirththaarae
Kaavalar Natungkida Uyirththaarae – 2
Neethimaanaay Nammai Maatra
Neethiyin Thaevan Uyirththaarae – 2

2. Mariththa Yesu Uyirththaarae
Mariyaal Kantida Uyirththaarae – 2
Akilamengkum Oati Solla
Anpar Yesu Uyirththaarae – 2

3. Thaeva Makimaiyil Uyirththaarae
Thaeva Saayalil Uyirppoamae – 2
Uyirththa Yesu Thirumpa Varuvaar
Uyiroatu EnTrum Aaluvoam – 2

Uyirththarae Uyirththarae Unnathar MP3 Song

Uyirtharae Uyirtharae Unnathhar Lyrics in Tamil & English

உயிர்த்தரே உயிர்த்தரே
உன்னதர் இயேசு உயிர்த்தாரே – 2
சாவினை வென்று உயிர்த்தாரே
சாத்தானை ஜெயித்து உயிர்த்தாரே – 2

Uyirththarae Uyirththarae
Unnathar Yesu Uyirththaarae – 2
Saavinai Ventru Uyirththaarae
Saththaanai Jeyiththu Uyirththaarae – 2

1. கல்லறை திறந்திட உயிர்த்தாரே
காவலர் நடுங்கிட உயிர்த்தாரே – 2
நீதிமானாய் நம்மை மாற்ற
நீதியின் தேவன் உயிர்த்தாரே – 2

Kallarai Thiranthida Uyirththaarae
Kaavalar Natungkida Uyirththaarae – 2
Neethimaanaay Nammai Maatra
Neethiyin Thaevan Uyirththaarae – 2

2. மரித்த இயேசு உயிர்த்தாரே
மரியாள் கண்டிட உயிர்த்தாரே – 2
அகிலமெங்கும் ஓடி சொல்ல
அன்பர் இயேசு உயிர்த்தாரே – 2

Mariththa Yesu Uyirththaarae
Mariyaal Kantida Uyirththaarae – 2
Akilamengkum Oati Solla
Anpar Yesu Uyirththaarae – 2

3. தேவ மகிமையில் உயிர்த்தாரே
தேவ சாயலில் உயிர்ப்போமே – 2
உயிர்த்த இயேசு திரும்ப வருவார்
உயிரோடு என்றும் ஆளுவோம் – 2

Thaeva Makimaiyil Uyirththaarae
Thaeva Saayalil Uyirppoamae – 2
Uyirththa Yesu Thirumpa Varuvaar
Uyiroatu EnTrum Aaluvoam – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs, New Tamil Christian Songs, Davidsam Joyson Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 × one =