Christian Songs Tamil
Artist: Rev. G. Thomas Devananthan
Album: Anaadhi Devanae Saranam
Potruvaen Yesuvai Pukazhuvaen Lyrics in Tamil
போற்றுவேன் இயேசுவை புகழுவேன்
வாழ்த்துவேன் இயேசுவை வணங்குவேன்
1. உலகின் முன்னே அறிந்தவரை நான் போற்றுவேன்
தாயின் கருவில் என்னை காத்தவரை புகழ்வேன்
பேர்சொல்லி அழைத்து தெரிந்துகொண்ட வரை
வணங்குவேன் (வாழ்த்துவேன்)
தம் புத்திர சுந்தரம் தந்தவரை நான் வணங்குவேன்
2. கிருபையால் என்னை மீட்டவரை நான் போற்றுவேன்
திருமுழுக்கால் என்னை காத்தவரை நான் புகழுவேன்
அருள்மாரி அபிஷேகம் செய்தவரை நான் வாழ்த்துவேன்
பரிசுத்த வாழ்வால் ஜெயம் தந்தவரை நான் வணங்குவேன்
3. என்னோடு என்றும் இருப்பேன் என்றோரை போற்றுவேன்
எனக்காக பரிந்திடும் பரமன் இயேசுவை புகழுவேன்
எனக்கோர் ஸ்தலத்தை ஆயத்தம் பன்னுவோரை வாழ்த்துவேன்
என்னை சேர்த்திட மீண்டும் வந்திடும் இயேசுவை வணங்குவேன்
Potruvaen Yesuvai Pukazhuvaen Lyrics in English
Potruvaen Yesuvai Pukazhuvaen
Vaazhththuvaen Yesuvai Vanangkuvaen
1. Ulakin Munnae Arinthavarai Naan Potruvaen
Thaayin Karuvil Ennai Kaaththavarai Pukazhvaen
Paersolli Azhaiththu Therinthukonda Varai
Vanangkuvaen (vaazhththuvaen)
Tham Puththira Suntharam Thanthavarai Naan Vanangkuvaen
2. Kirupaiyaal Ennai Meetdavarai Naan Poarruvaen
Thirumuzhukkaal Ennai Kaaththavarai Naan Pukazhuvaen
Arulmaari Apishaekam Seythavarai Naan Vaazhththuvaen
Parisuththa Vaazhvaal Jeyam Thanthavarai Naan Vanangkuvaen
3. Ennoatu Entrum Iruppaen Enroarai Poatruvaen
Enakkaaka Parinthitum Paraman Yeusvai Pukazhuvaen
Enakkoar Sthalaththai Aayaththam Pannuvoarai Vaazhththuvaen
Ennai Saerththida Meentum Vanthitum Yesuvai Vanangkuvaen
Potruvaen Yesuvai Pukazhuvaen MP3 Song
Potruvaen Yesuvai Pukaluvaen Lyrics in Tamil & English
போற்றுவேன் இயேசுவை புகழுவேன்
வாழ்த்துவேன் இயேசுவை வணங்குவேன்
Potruvaen Yesuvai Pukazhuvaen
Vaazhththuvaen Yesuvai Vanangkuvaen
1. உலகின் முன்னே அறிந்தவரை நான் போற்றுவேன்
தாயின் கருவில் என்னை காத்தவரை புகழ்வேன்
பேர்சொல்லி அழைத்து தெரிந்துகொண்ட வரை
வணங்குவேன் (வாழ்த்துவேன்)
தம் புத்திர சுந்தரம் தந்தவரை நான் வணங்குவேன்
Ulakin Munnae Arinthavarai Naan Potruvaen
Thaayin Karuvil Ennai Kaaththavarai Pukazhvaen
Paersolli Azhaiththu Therinthukonda Varai
Vanangkuvaen (vaazhththuvaen)
Tham Puththira Suntharam Thanthavarai Naan Vanangkuvaen
2. கிருபையால் என்னை மீட்டவரை நான் போற்றுவேன்
திருமுழுக்கால் என்னை காத்தவரை நான் புகழுவேன்
அருள்மாரி அபிஷேகம் செய்தவரை நான் வாழ்த்துவேன்
பரிசுத்த வாழ்வால் ஜெயம் தந்தவரை நான் வணங்குவேன்
Kirupaiyaal Ennai Meetdavarai Naan Poarruvaen
Thirumuzhukkaal Ennai Kaaththavarai Naan Pukazhuvaen
Arulmaari Apishaekam Seythavarai Naan Vaazhththuvaen
Parisuththa Vaazhvaal Jeyam Thanthavarai Naan Vanangkuvaen
3. என்னோடு என்றும் இருப்பேன் என்றோரை போற்றுவேன்
எனக்காக பரிந்திடும் பரமன் இயேசுவை புகழுவேன்
எனக்கோர் ஸ்தலத்தை ஆயத்தம் பன்னுவோரை வாழ்த்துவேன்
என்னை சேர்த்திட மீண்டும் வந்திடும் இயேசுவை வணங்குவேன்
Ennoatu Entrum Iruppaen Enroarai Poatruvaen
Enakkaaka Parinhthitum Paraman Yesuvai Pukazhuvaen
Enakkoar Sthalaththai Aayaththam Pannuvoarai Vaazhththuvaen
Ennai Saerththida Meentum Vanthitum Yesuvai Vanangkuvaen
Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs, New Tamil Christian Songs, Davidsam Joyson Songs,