Yesuvai Vaazhthuvoam Inba – இயேசுவை வாழ்த்துவோம் இன்ப

Christian Songs Tamil

Artist: Rev. G. Thomas Devananthan
Album: Anaadhi Devanae Saranam

Yesuvai Vaazhthuvoam Inba Lyrics in Tamil

இயேசுவை வாழ்த்துவோம்
இன்ப நேசரை போற்றுவோம் -2
நம் வாழ்வின் பெலனாம் நல்
தேவனை என்றென்றும் வாழ்த்துவோம் – 2

1. ஒளியாய் வந்தவர்
அருளை பொழிந்தவர் – 2
பலியாய் ஈந்தவர்
உயிராய் எழுந்தவர் – 2

2. நான் வழி என்றவர்
நல்வழி நடத்துவார் – 2
நம்புவோம் நாதனை
நல்குவார் ஜீவனை – 2

3. வருவேன் என்றவர்
வருவார் வேகமே – 2
மறைவோம் மேகமே
அடைவோம் ராஜ்ஜியமே – 2

Yesuvai Vazhthuvom Inba Lyrics in English

Yesuvai Vaazhththuvoam
Inpa Naesarai Poatruvoam -2
Nham Vaazhvin Pelanaam Nal
Thaevanai Entrentrum Vaazhththuvoam – 2

1. Oliyaay Vanthavar
Arulai Pozhinthavar – 2
Paliyaay Iinthavar
Uyiraay Ezhunthavar – 2

2. Naan Vazhi Enravar
Nalvazhi Nadaththuvaar – 2
Nampuvoam Naathanai
Nalkuvaar Jeevanai – 2

3. Varuvaen Entravar
Varuvaar Vaekamae – 2
Maraivoam Maekamae
Ataivoam Raajjiyamae – 2

Yesuvai Vaazhthuvoam Inba MP3 Song

Yesuvai Vaazhthuvom Inba Lyrics in Tamil & English

இயேசுவை வாழ்த்துவோம்
இன்ப நேசரை போற்றுவோம் -2
நம் வாழ்வின் பெலனாம் நல்
தேவனை என்றென்றும் வாழ்த்துவோம் – 2

Yesuvai Vaazhththuvoam
Inpa Naesarai Poatruvoam -2
Nham Vaazhvin Pelanaam Nal
Thaevanai Entrentrum Vaazhththuvoam – 2

1. ஒளியாய் வந்தவர்
அருளை பொழிந்தவர் – 2
பலியாய் ஈந்தவர்
உயிராய் எழுந்தவர் – 2

Oliyaay Vanthavar
Arulai Pozhinthavar – 2
Paliyaay Iinthavar
Uyiraay Ezhunthavar – 2

2. நான் வழி என்றவர்
நல்வழி நடத்துவார் – 2
நம்புவோம் நாதனை
நல்குவார் ஜீவனை – 2

Naan Vazhi Enravar
Nalvazhi Nadaththuvaar – 2
Nampuvoam Naathanai
Nalkuvaar Jeevanai – 2

3. வருவேன் என்றவர்
வருவார் வேகமே – 2
மறைவோம் மேகமே
அடைவோம் ராஜ்ஜியமே – 2

Varuvaen Entravar
Varuvaar Vaekamae – 2
Maraivoam Maekamae
Ataivoam Raajjiyamae – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs, New Tamil Christian Songs, Davidsam Joyson Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seven + thirteen =