Christava Padal
Artist : Bro. Darwin Ebenezer
Album : Ezhunthaavar
Watch Online
Ezhunthaavar Album MP3 Songs
Ezhundhavar Vol 1
- Illa Illa Ummai Pola
- Uyirodu Ezhuntha Yesuve
- Yesu En Vaalvin Jothiyai
- Yesu Raja Varugirar
- Yesu Unnai Thedugindrar
Ezhundhavar Vol 2
- Kartharin Namam Uyarnthathu
- Kiruba 1 – Innum Naam Azhiyala
- Nalla Meipan Avarae
- Nalla Nanban Yesu Ennai
- Thoorathil Nindre Ennai
- Ummai Neynachale Alukanunnu
Ezhundhavar Vol 3
- Alavillatha Um Anbu Dhane
- Amazing Lord Your Amazing
- Endraikumae Thaniyai
- Kanninmani Endru Ennai
- Neer Mattum Podhum
- Neerae Neerae Enaku Ellam
- Ummodu Naan Vazhanumae
- Zinglala Zinglala Gloria
எழுந்தவர் Vol 1
- இயேசு என் வாழ்வின் ஜோதியாய்
- இயேசு உன்னைத் தேடுகின்றார்
- இயேசு ராஜா வருகிறார்
- இல்ல இல்ல உம்மைப் போல
- உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே
எழுந்தவர் Vol 2
- இன்னும் நான் அழியல – கிருப கிருப
- உம்மை நெனச்சாலே அழுகனுன்னு
- கர்த்தரின் நாமம் உயர்ந்தது
- தூரத்தில் நின்றே என்னை
- நல்ல நண்பன் இயேசு என்னை
- நல்ல மேய்ப்பன் அவரே
எழுந்தவர் Vol 3
- அளவில்லாத உம் அன்பு தானே
- இருகரம் தட்டி என்றும்
- உம்மோடு நான் வாழனுமே
- என்றென்றைக்குமே தனியாய்
- கண்ணின்மணி என்று
- நீர் மட்டும் போதும்
- நீரே நீரே எனக்கு எல்லாம்
- வானத்துக்கும் பூமிக்கும் மேலானவர்
Darwin Ebenezer songs
- Alli Kodunga Sernthu – அள்ளி கொடுங்க சேர்த்து
- Ellam Kirubayae Ellam – எல்லாம் கிருபையே எல்லாம்
- Karam Pidithu Ennaiyum – கரம் பிடித்து என்னையும்
- Kiruba 2 – Naan Konjo Special – கிருப நான் கொஞ்சம்
- Porattam Niranja Vazhkai – போராட்டம் நிறைஞ்ச வாழ்க்கை இல்லே
- Saruva Sirustikum Ejamanar – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானார்
- Um Maarbil Sainthaal – உம் மார்பில் சாய்ந்தால்
Song Description :
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal songs, praise and worship songs, Christian New Year Songs, Praise songs,