Nalla Nanban Yesu Ennai – நல்ல நண்பன் இயேசு என்னை

Christava Padal

Artist: Bro. Darwin Ebenezer
Album: Ezhundhavar Vol 2
Released on: 10 Oct 2014

Nalla Nanban Yesu Ennai Lyrics in Tamil

நல்ல நண்பன் இயேசு
என்னை என்றும் காப்பார்
கைவிடாமலே காத்து நடத்துவார்
கண்மணிபோல் காப்பார்
கண்ணீரெல்லாம் துடைப்பார்
கடந்ததெல்லாம் மறக்கச் செய்வார்

மாயையே இந்த உலகம் மாயையே
மாயையே உலகில் எல்லாம் மாயையே
போதுமே இயேசு ஒருவர் போதுமே
போதுமே இயேசு மட்டும் போதுமே

கண்ணீரோடு நடந்த நாட்கள்
மாயையானதே கவலையோடு
திரிஞ்ச நாட்கள் கடந்து போனதே
உலகப் பாடுகள் உலக வேதனை
இயேசு வந்தால் தீருமே
இயேசு வந்தால் மாறுமே

ஒளிவீசும் சூரியனும் இருளாகுமே
சுவாசிக்கும் காற்றுக்கூட நின்று போகுமே
சேர்த்த ஆஸ்தியும் பாச ஜனங்களும்
உன்னை விட்டு போகுமே
உன்னை விட்டு விலகுமே

Nalla Nanban Yesu Lyrics in English

Nalla Nanpan Yesu Ennai Entrum Kaappaar
Kai Vidaamalae Kaaththu Nadaththuvaar
Kanmanip Pol Kaappaar
Kanneerellaam Thutaippaar
Kadanthathellaam Marakka Seyvaar – 2

Maayaiyae Intha Ulakam Maayaiyae
Maayaiyae Ulakil Ellaam Maayaiyae
Pothumae Yesu Oruvar Pothumae
Pothumae Yesu Mattum Pothumae – 2

Kanneerodu Nadantha
Naatkal Maayaiyaanathae
Kavalaiyodu Thirintha
Naatkal Kadanthu Ponathae – 2
Ulaka Paadukal Ulaka Vaethanai – 2
Yesu Vanthaal Theerumae
Yesu Vanthaal Maarumae
Nalla Nannpan

Oli Veesum Sooriyanum Irulaakumae
Suvaasikkum Kaattuk Kooda Nintu Pokumae – 2
Serththa Aasthiyum Paasa Janangalum – 2
Unnai Vittu Pokumae

Watch Online

Nalla Nanban Yesu Ennai MP3 Song

Nalla Nanban Yesu Ennai Lyrics in Tamil & English

நல்ல நண்பன் இயேசு
என்னை என்றும் காப்பார்
கைவிடாமலே காத்து நடத்துவார்
கண்மணிபோல் காப்பார்
கண்ணீரெல்லாம் துடைப்பார்
கடந்ததெல்லாம் மறக்கச் செய்வார்

Nalla Nanpan Yesu Ennai Entrum Kaappaar
Kai Vidaamalae Kaaththu Nadaththuvaar
Kanmanip Pol Kaappaar
Kanneerellaam Thutaippaar
Kadanthathellaam Marakka Seyvaar – 2

மாயையே இந்த உலகம் மாயையே
மாயையே உலகில் எல்லாம் மாயையே
போதுமே இயேசு ஒருவர் போதுமே
போதுமே இயேசு மட்டும் போதுமே

Maayaiyae Intha Ulakam Maayaiyae
Maayaiyae Ulakil Ellaam Maayaiyae
Pothumae Yesu Oruvar Pothumae
Pothumae Yesu Mattum Pothumae – 2

கண்ணீரோடு நடந்த நாட்கள்
மாயையானதே கவலையோடு
திரிஞ்ச நாட்கள் கடந்து போனதே
உலகப் பாடுகள் உலக வேதனை
இயேசு வந்தால் தீருமே
இயேசு வந்தால் மாறுமே

Kanneerodu Nadantha
Naatkal Maayaiyaanathae
Kavalaiyodu Thirintha
Naatkal Kadanthu Ponathae – 2
Ulaka Paadukal Ulaka Vaethanai – 2
Yesu Vanthaal Theerumae
Yesu Vanthaal Maarumae
Nalla Nannpan

ஒளிவீசும் சூரியனும் இருளாகுமே
சுவாசிக்கும் காற்றுக்கூட நின்று போகுமே
சேர்த்த ஆஸ்தியும் பாச ஜனங்களும்
உன்னை விட்டு போகுமே
உன்னை விட்டு விலகுமே

Oli Veesum Sooriyanum Irulaakumae
Suvaasikkum Kaattuk Kooda Nintu Pokumae – 2
Serththa Aasthiyum Paasa Janangalum – 2
Unnai Vittu Pokumae

Nalla Nanban Yesu Ennai MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=3vqLXKqvVxc

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, Ezhunthaavar Album Songs, praise and worship songs, Darwin Ebenezer Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

20 − two =