Neer Mattum Podhum – நீர் மட்டும் போதும்

Christava Padal

Artist: Bro. Darwin Ebenezer
Album: Ezhundhavar Vol 3
Released on: 1 May 2016

Neer Mattum Podhum Lyrics in Tamil

அவர் என் முன்னே என் அருகே
என்னோடு இருக்கின்றார்
அவர் என்ன இயேசு ராஜன் அவரே என்னோடு – 2

நீர் மட்டும் போதும் எசைய்யா
உம் அன்பு ஒன்றையே போதுமே – 4

1. யாருமில்ல வேளையில் என் மனதை தொட்டவரே
ஒன்றுமில்லை நேரத்தில் என்னோடு இருப்பவரே – 2
உம் அன்புற்க்கு இடுஇல்லை
உம் அன்புற்க்கு இணையுமில்லை – 2

2. எள்ளுப்புகளின் நேரத்தில் சொந்தநாள் பிரிகையில்
வாழ்க்கையின் கேள்வியில் நீர் மட்டும் கடைசியில் – 2
உலகம் எல்லாம் மாயை அய்யா
நீர் மட்டுமே சத்யமைய்யா (நித்யமைய்யா) – 2

Neer Mattum Podhum Lyrics in English

Avar Enn Munnae En Arugae
Ennodu Irukkindraar
Avar Enn Yesu Rajan Avarae Ennodu – 2

Neer Mattum Podhum Yessaiyya
Umm Anbu Ondrae Podhumae – 4

1. Yarumilla Vaelaiyil En Manathai Thottavarae
Ondrumilla Nerathil Ennodu Irupavarae – 2
Umm Anburkku Iduillai
Um Anburkku Inaiyumil – 2

2. Yellupukalin Nerathil Sonthanal Pirigaiyil
Vazhkaiyin Kaelviyil Neer Mattum Kadisiyil – 2
Ullagam Yellam Maayaai Ayya
Neer Mattumae Sathyamaiyya (Nithyamaiyya) – 2

Watch Online

Neer Mattum Podhum MP3 Song

Avar En Munnae En Song Lyrics in Tamil & English

அவர் என் முன்னே என் அருகே
என்னோடு இருக்கின்றார்
அவர் என்ன இயேசு ராஜன் அவரே என்னோடு – 2

Avar En Munnae En Arugae
Ennodu Irukkindraar
Avar Enn Yesu Rajan Avarae Ennodu – 2

நீர் மட்டும் போதும் எசைய்யா
உம் அன்பு ஒன்றையே போதுமே – 4

Neer Mattum Podhum Yessaiyya
Umm Anbu Ondrae Podhumae – 4

1. யாருமில்ல வேளையில் என் மனதை தொட்டவரே
ஒன்றுமில்லை நேரத்தில் என்னோடு இருப்பவரே – 2
உம் அன்புற்க்கு இடுஇல்லை
உம் அன்புற்க்கு இணையுமில்லை – 2

Yarumilla Vaelaiyil En Manathai Thottavarae
Ondrumilla Nerathil Ennodu Irupavarae – 2
Umm Anburkku Iduillai
Um Anburkku Inaiyumil – 2

2. எள்ளுப்புகளின் நேரத்தில் சொந்தநாள் பிரிகையில்
வாழ்க்கையின் கேள்வியில் நீர் மட்டும் கடைசியில் – 2
உலகம் எல்லாம் மாயை அய்யா
நீர் மட்டுமே சத்யமைய்யா (நித்யமைய்யா) – 2

Yellupukalin Nerathil Sonthanal Pirigaiyil
Vazhkaiyin Kaelviyil Neer Mattum Kadisiyil – 2
Ullagam Yellam Maayaai Ayya
Neer Mattumae Sathyamaiyya (Nithyamaiyya) – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, Ezhunthaavar Album Songs, praise and worship songs, Darwin Ebenezer Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

17 − 11 =