Ummai Neynachale Alukanunnu – உம்மை நெனச்சாலே அழுகனுன்னு

Christava Padal

Artist: Bro. Darwin Ebenezer
Album: Ezhundhavar Vol 2
Released on: 2 Jan 2015

Ummai Neynachale Alukanunnu Lyrics in Tamil

உம்மை நெனச்சாலே அழுகனுன்னு தோனுது
நீர் இருந்தாலே ஜெயிப்பேனென்று தெரியுது – 2
நன்றி நன்றி ஐயா
உம் இரக்கத்திற்கு நன்றி ஐயா
நன்றி நன்றி ஐயா
உம் அன்பிற்கு நன்றி ஐயா

1. சரீரத்தின் வேதனையோ தாங்க முடியல
ஜனங்களின் வார்த்தைகளோ கேட்க முடியல – 2
உள்ளமெல்லாம் காயமானதே
இயேசப்பா ஆற்ற வாங்களேன் – 2
நன்றி நன்றி ஐயா
உம் இரக்கத்திற்கு நன்றி ஐயா
நன்றி நன்றி ஐயா
உம் அன்பிற்கு நன்றி ஐயா

2. மனுஷங்க திட்டங்களோ ஒன்னும் தெரியல
திட்டங்களின் நோக்கங்களோ ஒன்னும் புரியல – 2
உள்ளமெல்லாம் சிதைந்து போனதே
இயேசப்பா சேர்க்க வாங்களேன் – 2
நன்றி நன்றி ஐயா
உம் இரக்கத்திற்கு நன்றி ஐயா
நன்றி நன்றி ஐயா
உம் அன்பிற்கு நன்றி ஐயா

3. உலகத்தின் அன்புகளோ ஒன்னும் நெலக்கல
நம்பிக்கையின் வார்த்தைகளோ நெலச்சு நிக்கல – 2
மனுஷரல்லாம் மாறிப் போனாலும்
நீங்க மட்டும் என்றும் மாறல – 2
நன்றி நன்றி ஐயா
உம் இரக்கத்திற்கு நன்றி ஐயா
நன்றி நன்றி ஐயா
உம் அன்பிற்கு நன்றி ஐயா

Ummai Neynasale Alukanunnu Lyrics in English

Ummai Neynachale Alukanunnu Thonuthu
Neer Irunthaalae Jeyippaenentru Theriyuthu – 2
Nantri Nantri Aiyaa
Um Irakkaththirku Nantri Aiya
Nanrti Nantri Aiya
Um Anpirku Nantri Aiya

1.Sareeraththin Vaethanaiyo Thaanga Mutiyala
Janangalin Vaarththaikalo Kaetka Mutiyala – 2
Ullamellaam Kaayamaanathae
Yesappaa Aatta Vaangalaen – 2
Nantri Nantri Aiyaa
Um Irakkaththirku Nantri Aiya
Nanrti Nantri Aiya
Um Anpirku Nantri Aiya

2.Manushanga Thittangalo Onnum Theriyala
Thittangalin Nnokkangalo Onnum Puriyala – 2
Ullamellaam Sithainthu Ponathae
Yesappaa Serkka Vaangalaen – 2
Nantri Nantri Aiyaa
Um Irakkaththirku Nantri Aiya
Nanrti Nantri Aiya
Um Anpirku Nantri Aiya

3.Ulakaththin Anpukalo Onnum Nelakkala
Nampikkaiyin Vaarththaikalo Nelachchu Nikkala – 2
Manusharallaam Maarip Ponaalum
Neenga Mattum Entrum Maarala – 2
Nantri Nantri Aiyaa
Um Irakkaththirku Nantri Aiya
Nanrti Nantri Aiya
Um Anpirku Nantri Aiya

Watch Online

Ummai Neynachale Alukanunnu MP3 Song

Ummai Neynachale Alukanunnu Lyrics in Tamil & English

உம்மை நெனச்சாலே அழுகனுன்னு தோனுது
நீர் இருந்தாலே ஜெயிப்பேனென்று தெரியுது – 2
நன்றி நன்றி ஐயா
உம் இரக்கத்திற்கு நன்றி ஐயா
நன்றி நன்றி ஐயா
உம் அன்பிற்கு நன்றி ஐயா

Ummai Nenasalae Alukanunnu Thonuthu
Neer Irunthaalae Jeyippaenentru Theriyuthu – 2
Nantri Nantri Aiyaa
Um Irakkaththirku Nantri Aiya
Nanrti Nantri Aiya
Um Anpirku Nantri Aiya

1. சரீரத்தின் வேதனையோ தாங்க முடியல
ஜனங்களின் வார்த்தைகளோ கேட்க முடியல – 2
உள்ளமெல்லாம் காயமானதே
இயேசப்பா ஆற்ற வாங்களேன் – 2
நன்றி நன்றி ஐயா
உம் இரக்கத்திற்கு நன்றி ஐயா
நன்றி நன்றி ஐயா
உம் அன்பிற்கு நன்றி ஐயா

Sareeraththin Vaethanaiyo Thaanga Mutiyala
Janangalin Vaarththaikalo Kaetka Mutiyala – 2
Ullamellaam Kaayamaanathae
Yesappaa Aatta Vaangalaen – 2
Nantri Nantri Aiyaa
Um Irakkaththirku Nantri Aiya
Nanrti Nantri Aiya
Um Anpirku Nantri Aiya

2. மனுஷங்க திட்டங்களோ ஒன்னும் தெரியல
திட்டங்களின் நோக்கங்களோ ஒன்னும் புரியல – 2
உள்ளமெல்லாம் சிதைந்து போனதே
இயேசப்பா சேர்க்க வாங்களேன் – 2
நன்றி நன்றி ஐயா
உம் இரக்கத்திற்கு நன்றி ஐயா
நன்றி நன்றி ஐயா
உம் அன்பிற்கு நன்றி ஐயா

Manushanga Thittangalo Onnum Theriyala
Thittangalin Nnokkangalo Onnum Puriyala – 2
Ullamellaam Sithainthu Ponathae
Yesappaa Serkka Vaangalaen – 2
Nantri Nantri Aiyaa
Um Irakkaththirku Nantri Aiya
Nanrti Nantri Aiya
Um Anpirku Nantri Aiya

3. உலகத்தின் அன்புகளோ ஒன்னும் நெலக்கல
நம்பிக்கையின் வார்த்தைகளோ நெலச்சு நிக்கல – 2
மனுஷரல்லாம் மாறிப் போனாலும்
நீங்க மட்டும் என்றும் மாறல – 2
நன்றி நன்றி ஐயா
உம் இரக்கத்திற்கு நன்றி ஐயா
நன்றி நன்றி ஐயா
உம் அன்பிற்கு நன்றி ஐயா

Ulakaththin Anpukalo Onnum Nelakkala
Nampikkaiyin Vaarththaikalo Nelachchu Nikkala – 2
Manusharallaam Maarip Ponaalum
Neenga Mattum Entrum Maarala – 2
Nantri Nantri Aiyaa
Um Irakkaththirku Nantri Aiya
Nanrti Nantri Aiya
Um Anpirku Nantri Aiya

Ummai Neynachale Alukanunnu MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=UNngfQzWS8A

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, Ezhunthaavar Album Songs, praise and worship songs, Darwin Ebenezer Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one + 12 =