Kanninmani Endru Ennai – கண்ணின்மணி என்று

Christava Padal

Artist: Bro. Darwin Ebenezer
Album: Ezhundhavar Vol 3
Released on: 1 May 2016

Kanninmani Endru Ennai Lyrics in Tamil

கண்ணின்மணி கண்ணின்மணி என்று
என்னை அழித்தவரே
கண்கள் ரெண்டும் கலங்கம்மாள்
காத்துக்கொள்பவரே – 2

கண்ணீரை சேர்த்துக் கொண்டு
துருத்தீயில் வைத்துக் கொண்டு
பதிலுக்கு சந்தோஷத்தை
அள்ளி தரூபவரே – 2

கண்ணின்மணி கண்ணின்மணி என்று
என்னை அழித்தவரே
கண்கள் ரெண்டும் கலங்கம்மாள்
காத்துக்கொள்பவரே

நீ அழாதே நீ அழாதே
நீ அழாதே செல்வமே அழாதே

தனிமையில் நடக்கும் போதெல்லாம்
என் அப்பா கரம் உன்னோடு கூட வருமே – 2
பாதைகள் மறையும் போது
திசைகள் மாறும் போது
வேகமாய் இறங்கி வருவாரே
படைக்கு ஒழியாய் இருப்பாரே – 2
– கண்ணின்மணி

புல்லுல்ல இடங்கள் எல்லாம்
என் நல்ல மெய்பார் உன்னையும்
மெய்தீடுவார் – 2
பசியில் நடக்கும் போது
தாகத்தோடு இருக்கும் போது
வானத்தை உனக்காய் திறப்பரே
பசியை போக்கிவிடுவாரே
தாகத்தை தீர்த்திடுவாரே
– கண்ணின்மணி

Kanninmani Endru Ennai Lyrics in English

Kanninmani Kanninmani Endru
Yennai Azhaithavare
Kangal Rendrum Kalangammal
Kaathukolbavare – 2

Kaneerai Serthukondu
Thurutheeyil Vaithukondu
Bathillukku Santhoshathai
Allitharubavare – 2

Kanninmani Kanninmani Endru
Yennai Azhaithavare
Kangal Rendrum Kalangammal
Kaathukolbavare
Nee Azhathe Nee Azhathe
Nee Azhathe Selvame Azhathe

Thanimaiyil Nadakkum Podathellam
En Appa Karam Unodu Kooda Varume – 2
Paadaigal Marayum Podhu
Thisaigal Marumbodhu Vegamai
Irangi Varuvaare
Paadaikku Ozhiyai Irupaare – 2
– Kanninmani

Pullulla Idangaliellam
En Nalla Meipar Unnaiyum
Meitheeduvaar x2
Pasiyil Nadakkum Bodhu
Thahathodu Irukkum Bodhu
Vanathai Unakkai Thirapare
Pasiyai Pokkividuvaare
Thagathai Theerthiduvaare
– Kanninmani

Watch Online

Kanninmani Endru Ennai MP3 Song

Kanninmani Kanninmani Endru Lyrics in Tamil & English

கண்ணின்மணி கண்ணின்மணி என்று
என்னை அழித்தவரே
கண்கள் ரெண்டும் கலங்கம்மாள்
காத்துக்கொள்பவரே – 2

Kanninmani Kanninmani Endru
Yennai Azhaithavare
Kangal Rendrum Kalangammal
Kaathukolbavare – 2

கண்ணீரை சேர்த்துக் கொண்டு
துருத்தீயில் வைத்துக் கொண்டு
பதிலுக்கு சந்தோஷத்தை
அள்ளி தரூபவரே – 2

Kaneerai Serthukondu
Thurutheeyil Vaithukondu
Bathillukku Santhoshathai
Allitharubavare – 2

கண்ணின்மணி கண்ணின்மணி என்று
என்னை அழித்தவரே
கண்கள் ரெண்டும் கலங்கம்மாள்
காத்துக்கொள்பவரே

Kanninmani Kanninmani Endru
Yennai Azhaithavare
Kangal Rendrum Kalangammal
Kaathukolbavare

நீ அழாதே நீ அழாதே
நீ அழாதே செல்வமே அழாதே

Nee Azhathe Nee Azhathe
Nee Azhathe Selvame Azhathe

தனிமையில் நடக்கும் போதெல்லாம்
என் அப்பா கரம் உன்னோடு கூட வருமே – 2
பாதைகள் மறையும் போது
திசைகள் மாறும் போது
வேகமாய் இறங்கி வருவாரே
படைக்கு ஒழியாய் இருப்பாரே – 2
– கண்ணின்மணி

Thanimaiyil Nadakkum Podathellam
En Appa Karam Unodu Kooda Varume – 2
Paadaigal Marayum Podhu
Thisaigal Marumbodhu Vegamai
Irangi Varuvaare
Paadaikku Ozhiyai Irupaare – 2

புல்லுல்ல இடங்கள் எல்லாம்
என் நல்ல மெய்பார் உன்னையும்
மெய்தீடுவார் – 2
பசியில் நடக்கும் போது
தாகத்தோடு இருக்கும் போது
வானத்தை உனக்காய் திறப்பரே
பசியை போக்கிவிடுவாரே
தாகத்தை தீர்த்திடுவாரே
– கண்ணின்மணி

Pullulla Idangaliellam
En Nalla Meipar Unnaiyum
Meitheeduvaar x2
Pasiyil Nadakkum Bodhu
Thahathodu Irukkum Bodhu
Vanathai Unakkai Thirapare
Pasiyai Pokkividuvaare
Thagathai Theerthiduvaare

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, Ezhunthaavar Album Songs, praise and worship songs, Darwin Ebenezer Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one × one =