Neerae Neerae Enaku Ellam – நீரே நீரே எனக்கு எல்லாம்

Christava Padal

Artist: Bro. Darwin Ebenezer
Album: Ezhundhavar Vol 3
Released on: 1 May 2016

Neerae Neerae Enaku Ellam Lyrics in Tamil

நீரே நீரே எனக்கு எல்லாம்
நீரே எனக்கு எல்லாம் வற்றிலும் நேரே
எனக்கு மட்டும் எவளோ கிருபா யென்
ஆண்டவரே எனக்கு மட்டும் எத்தனை
பாசம் யென் ஆண்டவரே

நேரில் நான் நிற்கும் போது
நீர் தானையா பெருகத்தில்
நான் வளரும் போது நீர் தானையா
நேரே நீரே எனக்கு எல்லாம்
நீரே எனக்கு எல்லாம் வற்றிலும் நேரே – 2

தைல பிள்ளைக்கு தாயும் நேரே
தாகபனக எண்றும் ஏற்பவர் நீரே – 2
வழிநடத்திடும் மெய்பனும் நீரே
கண்ணீர்துடைத்திடும் தெய்வம் நீரே – 2
நேரே நீரே எனக்கு எல்லாம் நீரே
எனக்கு எல்லாம் வற்றிலும் நீரே – 2

சொர்ந்து போகும் பள்ளத்தாக்கில் நீரே
காலங்கி நிற்கும் எந்தன் பாதையில் நீரே – 2
விட்டு விலகாத நண்பனும் நீரே
கைவிட்டு போகாத சொந்தமும் நீரே – 2

Neerae Neerae Enakku Lyrics in English

Neerae Neerae Enaku Ellam
Neere Enaku Ellam Vatrilum Neere
Enaku Mattum Evalo Kiruba Yen
Aandavare Enaku Mattum Ethanai
Pasam Yen Aandavare

Nerukathil Naan Nirkkum Podhum
Neer Thanaiya Perukathil
Naan Valarum Podhum Neer Thanaiya
Neere Neere Enaku Ellam
Neere Enaku Ellam Vatrilum Neere – 2

Thailla Pillaikku Thayum Neere
Thagapanaga Endrum Erupavar Neere – 2
Vazhinadathidum Meipanum Neere
Kanneerthudaithidum Deivum Neere – 2
Neere Neere Enaku Ellam Neere
Enaku Ellam Vatrilum Neere – 2

Sornthu Pogum Pallathakkil Neere
Kalangi Nirkkum Enthan Pathayil Neere – 2
Vittu Vilagatha Nanbanum Neere
Kaivittu Pogatha Sonthamum Neere – 2

Watch Online

Neerae Neerae Enaku Ellam MP3 Song

Neerae Neerae Enakku Ellam Lyrics in Tamil & English

நீரே நீரே எனக்கு எல்லாம்
நீரே எனக்கு எல்லாம் வற்றிலும் நேரே
எனக்கு மட்டும் எவளோ கிருபா யென்
ஆண்டவரே எனக்கு மட்டும் எத்தனை
பாசம் யென் ஆண்டவரே

Neerae Neere Enaku Ellam
Neere Enaku Ellam Vatrilum Neere
Enaku Mattum Evalo Kiruba Yen
Aandavare Enaku Mattum Ethanai
Pasam Yen Aandavare

நேரில் நான் நிற்கும் போது
நீர் தானையா பெருகத்தில்
நான் வளரும் போது நீர் தானையா
நேரே நீரே எனக்கு எல்லாம்
நீரே எனக்கு எல்லாம் வற்றிலும் நேரே – 2

Nerukathil Naan Nirkkum Podhum
Neer Thanaiya Perukathil
Naan Valarum Podhum Neer Thanaiya
Neere Neere Enaku Ellam
Neere Enaku Ellam Vatrilum Neere – 2

தைல பிள்ளைக்கு தாயும் நேரே
தாகபனக எண்றும் ஏற்பவர் நீரே – 2
வழிநடத்திடும் மெய்பனும் நீரே
கண்ணீர்துடைத்திடும் தெய்வம் நீரே – 2
நேரே நீரே எனக்கு எல்லாம் நீரே
எனக்கு எல்லாம் வற்றிலும் நீரே – 2

Thailla Pillaikku Thayum Neere
Thagapanaga Endrum Erupavar Neere – 2
Vazhinadathidum Meipanum Neere
Kanneerthudaithidum Deivum Neere – 2
Neere Neere Enaku Ellam Neere
Enaku Ellam Vatrilum Neere – 2

சொர்ந்து போகும் பள்ளத்தாக்கில் நீரே
காலங்கி நிற்கும் எந்தன் பாதையில் நீரே – 2
விட்டு விலகாத நண்பனும் நீரே
கைவிட்டு போகாத சொந்தமும் நீரே – 2

Sornthu Pogum Pallathakkil Neere
Kalangi Nirkkum Enthan Pathayil Neere – 2
Vittu Vilagatha Nanbanum Neere
Kaivittu Pogatha Sonthamum Neere – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, Ezhunthaavar Album Songs, praise and worship songs, Darwin Ebenezer Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × five =