Yesu En Vaalvin Jothiyai – இயேசு என் வாழ்வின் ஜோதியாய்

Christava Padal

Artist: Bro. Darwin Ebenezer
Album: Ezhunthaavar Vol 1
Released on: 10 Dec 2014

Yesu En Vaalvin Jothiyai Lyrics in Tamil

இயேசு என் வாழ்வின் ஜோதியாய்
இறங்கி வந்தாரே
சிதைந்துப் போன என் வாழ்வையே
ஒன்றாய் சேர்த்தாரே

இயேசுவை நோக்கியே நான்
என்றும் வாழுவேன்
இயேசுவை நோக்கியே நான்
என்றும் மகிழுவேன்
உலக ஆசைகள் இவ்வுல ஆசைகள்
நான் வெறுத்து தள்ளுவேன்

கஷ்டமும் நஷ்டத்திலும்
நான் இயேசுவை நம்புவேன்
கஷ்டமும் நஷ்டத்திலும் நான்
இயேசுவை தேடுவேன்
இறங்கி வருவாரே இறங்கி வருவாரே
ராஜாதி ராஜனாக ராஜாதி ராஜனாக

Yesu En Vaalvin Jothiyai Lyrics in English

Yesu En Vaalvin Jothiyaay
Irangi Vantharae
Sithainthu Pona En Vaalvaiyae
Ontray Serththaarae

Yesuvai Nnokkiyae Naan
Entrum Vaaluvaen
Yesuvai Nokkiyae Naan
Entum Makiluvaen
Ulaka Aasaikal Ivvula Aasaikal
Naan Veruththu Thalluvaen

Kashdamum Nashdaththilum
Naan Yesuvai Nampuvaen
Kashdamum Nashdaththilum Naan
Yesuvai Thaeduvaen
Irangi Varuvaarae Irangi Varuvaarae
Rajathi Rajanaka Rajathi Rajanaka

Watch Online

Yesu En Vaalvin Jothiyai MP3 Song

Yesu En Vazhlvin Jothiyai Lyrics in Tamil & English

இயேசு என் வாழ்வின் ஜோதியாய்
இறங்கி வந்தாரே
சிதைந்துப் போன என் வாழ்வையே
ஒன்றாய் சேர்த்தாரே

Yesu En Vaalvin Jothiyaay
Irangi Vanthaarae
Sithainthu Pona En Vaalvaiyae
Ontray Serththaarae

இயேசுவை நோக்கியே நான்
என்றும் வாழுவேன்
இயேசுவை நோக்கியே நான்
என்றும் மகிழுவேன்
உலக ஆசைகள் இவ்வுல ஆசைகள்
நான் வெறுத்து தள்ளுவேன்

Yesuvai Nnokkiyae Naan
Entrum Vaaluvaen
Yesuvai Nokkiyae Naan
Entum Makiluvaen
Ulaka Aasaikal Ivvula Aasaikal
Naan Veruththu Thalluvaen

கஷ்டமும் நஷ்டத்திலும்
நான் இயேசுவை நம்புவேன்
கஷ்டமும் நஷ்டத்திலும் நான்
இயேசுவை தேடுவேன்
இறங்கி வருவாரே இறங்கி வருவாரே
ராஜாதி ராஜனாக ராஜாதி ராஜனாக

Kashdamum Nashdaththilum
Naan Yesuvai Nampuvaen
Kashdamum Nashdaththilum Naan
Yesuvai Thaeduvaen
Irangi Varuvaarae Irangi Varuvaarae
Rajathi Rajanaka Rajathi Rajanaka

Yesu En Vaalvin Jothiyai MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=K2sq7vDEihU

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, Ezhunthaavar Album Songs, praise and worship songs, Darwin Ebenezer Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 × 3 =