Saruva Sirustikum Ejamanar – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானார்

Christava Padal

Artist: Bro. Darwin Ebenezer
Album: Ezhundhavar Vol 2
Released on: 15 Mar 2018

Saruva Sirustikum Ejamanar Lyrics in Tamil

சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானார் நீரே
உங்க வார்த்தைக்கு ஈடு இல்லயே
சத்தியம் ஜீவன் அவரே
நித்தியம் நித்தியம் அவரே

சத்திய தேவனே நித்திய ராஜனே
என்னோடு வருபவரும் அவரே
அவரே – 3 இன்றும் என்றும் அவரே

ஒரு போதும் கைவிடாமல்
என்னையும் காத்தவரே – ஒரு நாளும்
விலகிடாமல் என்னையும் கண்டாரே
எத்தனை நன்மைகள் செய்தார்
எத்தனை இன்பங்கள் தந்தார்
தந்தாரே – 3 சந்தோஷம்
அள்ளியே தந்தாரே

ஒரே ஒரு வார்த்தையாலே
கடலையும் அதட்டினாரே – ஒரே ஒரு
வார்த்தையாலே மரணத்தை வென்றாரே
ஒரே ஒரு வார்த்தை சொன்னால் போதுமே
இன்றைக்கே உந்தன் வாழ்க்கை மாறுமே
மாறுமே – 3 உந்தன் வாழ்வே மாறுமே

Saruva Sirustikum Ejamanar Lyrics in English

Sarva Sirushtikkum Ejamaanaar Neerae
Unga Vaarththaikku Eedu Illayae
Saththiyam Jeevan Avarae
Niththiyam Niththiyam Avarae

Saththiya Thaevanae Niththiya Raajanae
Ennodu Varupavarum Avarae
Avarae – 3 Intrum Entrum Avarae

Oru Pothum Kaividaamal
Ennaiyum Kaaththavarae – Orunaalum
Vilakidaamal Ennaiyum Kanndaarae
Eththanai Nanmaikal Seythaar
Eththanai Inpangal Thanthaar
Thanthaarae – 3 Santhosham
Alliyae Thanthaarae

Orae Oru Vaarththaiyaalae
Kadalaiyum Athattinaarae – Orae Oru
Vaarththaiyaalae Maranaththai Ventarae
Orae Oru Vaarththai Sonnaal Pothumae
Intaikkae Unthan Vaalkkai Maarumae
Maarumae – 3 Unthan Vaalvae Maarumae

Watch Online

Saruva Sirustikum Ejamanar MP3 Song

Saruva Sirustikkum Ejamanaar Lyrics in Tamil & English

சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானார் நீரே
உங்க வார்த்தைக்கு ஈடு இல்லயே
சத்தியம் ஜீவன் அவரே
நித்தியம் நித்தியம் அவரே

Sarva Sirushtikkum Ejamaanaar Neerae
Unga Vaarththaikku Eedu Illayae
Saththiyam Jeevan Avarae
Niththiyam Niththiyam Avarae

சத்திய தேவனே நித்திய ராஜனே
என்னோடு வருபவரும் அவரே
அவரே – 3 இன்றும் என்றும் அவரே

Saththiya Thaevanae Niththiya Raajanae
Ennodu Varupavarum Avarae
Avarae – 3 Intrum Entrum Avarae

ஒரு போதும் கைவிடாமல்
என்னையும் காத்தவரே – ஒரு நாளும்
விலகிடாமல் என்னையும் கண்டாரே
எத்தனை நன்மைகள் செய்தார்
எத்தனை இன்பங்கள் தந்தார்
தந்தாரே – 3 சந்தோஷம்
அள்ளியே தந்தாரே

Oru Pothum Kaividaamal
Ennaiyum Kaaththavarae – Orunaalum
Vilakidaamal Ennaiyum Kanndaarae
Eththanai Nanmaikal Seythaar
Eththanai Inpangal Thanthaar
Thanthaarae – 3 Santhosham
Alliyae Thanthaarae

ஒரே ஒரு வார்த்தையாலே
கடலையும் அதட்டினாரே – ஒரே ஒரு
வார்த்தையாலே மரணத்தை வென்றாரே
ஒரே ஒரு வார்த்தை சொன்னால் போதுமே
இன்றைக்கே உந்தன் வாழ்க்கை மாறுமே
மாறுமே – 3 உந்தன் வாழ்வே மாறுமே

Orae Oru Vaarththaiyaalae
Kadalaiyum Athattinaarae – Orae Oru
Vaarththaiyaalae Maranaththai Ventarae
Orae Oru Vaarththai Sonnaal Pothumae
Intaikkae Unthan Vaalkkai Maarumae
Maarumae – 3 Unthan Vaalvae Maarumae

Saruva Sirustikum Ejamanar MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=jfpMcj0wudY

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, Ezhunthaavar Album Songs, praise and worship songs, Darwin Ebenezer Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen + four =