Kartharin Namam Uyarnthathu – கர்த்தரின் நாமம் உயர்ந்தது

Christava Padal

Artist: Bro. Darwin Ebenezer
Album: Ezhundhavar Vol 2
Released on: 19 Jul 2014

Kartharin Namam Uyarnthathu Lyrics in Tamil

கர்த்தரின் நாமம் உயர்ந்தது
அவரின் செயல்கள் சிறந்தது
நினைக்க முடியாத அதிசயம் செய்யும்
கர்த்தரின் நாமம் உயர்ந்தது

இயேசு நாமம் சொல்ல சொல்ல
அற்புதங்கள் நடக்குதே
ஆமென் அல்லேலூயா-4

அலங்கார வாசலிலே ஒரு முடவன் இருந்தானே
சீஷர்களிடம் பணத்தை கேட்டானே
பொன்னோ பொருளோ என்னிடம் இல்லை
இயேசுவின் நாமத்தால் எழும்பி வா வா வா
பொன்னோ பொருளோ என்னிடம் இல்லை
இயேசுவின் நாமத்தால் எழும்பி வா

சர்வ வல்லவர் இயேசுராஜனே
உங்க நாமமே சொன்னால் போதுமே – 2
இயேசு நாமம் சொல்ல சொல்ல
அற்புதங்கள் நடக்குதே – 2
ஆமென் அல்லேலூயா – 4

பக்கத்தில் ஆயிரம்பேர் வந்தாலும்
செங்கடல் தடையாக நின்றாலும்
எங்களை சத்துரு அழிக்க முடியாது
இயேசுவின் நாமத்தால் துரத்துவோம்
எங்களை சத்துரு அழிக்க முடியாது
இயேசுவின் நாமத்தால் துரத்துவோம்

சர்வ வல்லவர் இயேசுராஜனே
உங்க நாமமே சொன்னால் போதுமே – 2
இயேசு நாமம் சொல்ல சொல்ல
அற்புதங்கள் நடக்குதே – 2
ஆமென் அல்லேலூயா – 4

Kartharin Namam Uyarnthathu Lyrics in English

Kartharin Namam Uyarnthathu
Avarin Seyalkal Siranthathu
Ninaikka Mutiyaatha Athisayam Seyyum
Karththarin Naamam Uyarnthathu

Yesu Naamam Solla Solla
Arputhangal Nadakkuthae
Aamen Allaelooyaa – 4

Alangaara Vaasalilae
Oru Mudavan Irunthaanae
Seesharkalidam Panaththai Kaettanae
Ponno Porulo Ennidam Illai
Yesuvin Naamaththaal Elumpi Vaa Vaa Vaa
Ponno Porulo Ennidam Illai
Yesuvin Naamaththaal Elumpi Vaa

Sarva Vallavar Yesu Raajanae
Unga Naamamae Sonnaal Pothumae – 2
Yesu Naamam Solla Solla
Arputhangal Nadakkuthae – 2
Aamen Allaeluyaa – 4

Pakkaththil Aayirampaer Vanthaalum
Sengadal Thataiyaaka Nintalum
Engalai Saththuru Alikka Mutiyaathu
Yesuvin Naamaththaal Thuraththuvom
Engalai Saththuru Alikka Mutiyaathu
Yesuvin Naamaththaal Thuraththuvom

Sarva Vallavar Yesuraajanae
Unga Naamamae Sonnaal Pothumae – 2
Yesu Naamam Solla Solla
Arputhangal Nadakkuthae – 2
Aamen Allaeluyaa – 4

Watch Online

Kartharin Namam Uyarnthathu MP3 Song

Kartharin Naamam Uyarnthathu Lyrics in Tamil & English

கர்த்தரின் நாமம் உயர்ந்தது
அவரின் செயல்கள் சிறந்தது
நினைக்க முடியாத அதிசயம் செய்யும்
கர்த்தரின் நாமம் உயர்ந்தது

Kartharin Naamam Uyarnthathu
Avarin Seyalkal Siranthathu
Ninaikka Mutiyaatha Athisayam Seyyum
Karththarin Naamam Uyarnthathu

இயேசு நாமம் சொல்ல சொல்ல
அற்புதங்கள் நடக்குதே
ஆமென் அல்லேலூயா-4

Yesu Naamam Solla Solla
Arputhangal Nadakkuthae
Aamen Allaelooyaa – 4

அலங்கார வாசலிலே ஒரு முடவன் இருந்தானே
சீஷர்களிடம் பணத்தை கேட்டானே
பொன்னோ பொருளோ என்னிடம் இல்லை
இயேசுவின் நாமத்தால் எழும்பி வா வா வா
பொன்னோ பொருளோ என்னிடம் இல்லை
இயேசுவின் நாமத்தால் எழும்பி வா

Alangaara Vaasalilae
Oru Mudavan Irunthaanae
Seesharkalidam Panaththai Kaettanae
Ponno Porulo Ennidam Illai
Yesuvin Naamaththaal Elumpi Vaa Vaa Vaa
Ponno Porulo Ennidam Illai
Yesuvin Naamaththaal Elumpi Vaa

சர்வ வல்லவர் இயேசுராஜனே
உங்க நாமமே சொன்னால் போதுமே – 2
இயேசு நாமம் சொல்ல சொல்ல
அற்புதங்கள் நடக்குதே – 2
ஆமென் அல்லேலூயா – 4

Sarva Vallavar Yesu Raajanae
Unga Naamamae Sonnaal Pothumae – 2
Yesu Naamam Solla Solla
Arputhangal Nadakkuthae – 2
Aamen Allaeluyaa – 4

பக்கத்தில் ஆயிரம்பேர் வந்தாலும்
செங்கடல் தடையாக நின்றாலும்
எங்களை சத்துரு அழிக்க முடியாது
இயேசுவின் நாமத்தால் துரத்துவோம்
எங்களை சத்துரு அழிக்க முடியாது
இயேசுவின் நாமத்தால் துரத்துவோம்

Pakkaththil Aayirampaer Vanthaalum
Sengadal Thataiyaaka Nintalum
Engalai Saththuru Alikka Mutiyaathu
Yesuvin Naamaththaal Thuraththuvom
Engalai Saththuru Alikka Mutiyaathu
Yesuvin Naamaththaal Thuraththuvom

சர்வ வல்லவர் இயேசுராஜனே
உங்க நாமமே சொன்னால் போதுமே – 2
இயேசு நாமம் சொல்ல சொல்ல
அற்புதங்கள் நடக்குதே – 2
ஆமென் அல்லேலூயா – 4

Sarva Vallavar Yesuraajanae
Unga Naamamae Sonnaal Pothumae – 2
Yesu Naamam Solla Solla
Arputhangal Nadakkuthae – 2
Aamen Allaeluyaa – 4

Kartharin Namam Uyarndhathu MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=jyJKdbY47tY

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, Ezhunthaavar Album Songs, praise and worship songs, Darwin Ebenezer Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fifteen − seven =