Um Maarbil Sainthaal – உம் மார்பில் சாய்ந்தால்

Christava Padal

Artist: Bro. Darwin Ebenezer
Album: Ezhundhavar
Released on: 25 Dec 2020

Um Maarbil Sainthaal Lyrics in Tamil

உம் மார்பில் சாய்ந்தால் சுகமே
உம் தோளில் கிடந்தால் ஜெயமே
உம் கைகள் என்னில்
கோர்த்தால் பரிசுத்தமே
உம்மிடத்தில் நான் கிடந்தால் பரலோகமே

மானானது நீரோடையை
வாஞ்சிப்பது போல் நான் வாஞ்சிக்கிறேன்
உம் அன்பிலே மூழ்கணுமே
உம்மோடு என்றென்றும் நடக்கணுமே
– உம் மார்பில்

மணவாளனே உமக்காகவே
பரிசுத்த வாழ்வொன்று வாழ்வேன்
மணவாட்டி என்னை உம் வருகையில்
உம்மோடு சேர்த்து கொள்வீரா
– உம் மார்பில்

Um Marbil Sainthal Lyrics in English

Um Maarpil Saaynthaal Sukamae
Um Tholil Kidanthaal Jeyamae
Um Kaikal Ennil
Korththaal Parisuththamae
Ummidaththil Naan
Kidanthaal Paralokamae

Maanaanathu Neerotaiyai
Vaanjippathu Pol Naan Vaanjikkiraen
Um Anpilae Moolkanumae
Ummodu Ententum Nadakkanumae
– Um Maarpil

Manavaalanae Umakkaakavae
Parisuththa Vaalvontu Vaalvaen
Manavaatti Ennai Um Varukaiyil
Ummodu Serththu Kolveeraa

Watch Online

Um Maarbil Sainthaal MP3 Song

Um Maarbil Sainthaal Sugamae Lyrics in Tamil & English

உம் மார்பில் சாய்ந்தால் சுகமே
உம் தோளில் கிடந்தால் ஜெயமே
உம் கைகள் என்னில்
கோர்த்தால் பரிசுத்தமே
உம்மிடத்தில் நான் கிடந்தால் பரலோகமே

Um Maarpil Saaynthaal Sukamae
Um Tholil Kidanthaal Jeyamae
Um Kaikal Ennil
Korththaal Parisuththamae
Ummidaththil Naan
Kidanthaal Paralokamae

மானானது நீரோடையை
வாஞ்சிப்பது போல் நான் வாஞ்சிக்கிறேன்
உம் அன்பிலே மூழ்கணுமே
உம்மோடு என்றென்றும் நடக்கணுமே
– உம் மார்பில்

Maanaanathu Neerotaiyai
Vaanjippathu Pol Naan Vaanjikkiraen
Um Anpilae Moolkanumae
Ummodu Entrentrum Nadakkanumae

மணவாளனே உமக்காகவே
பரிசுத்த வாழ்வொன்று வாழ்வேன்
மணவாட்டி என்னை உம் வருகையில்
உம்மோடு சேர்த்து கொள்வீரா
– உம் மார்பில்

Manavaalanae Umakkaakavae
Parisuththa Vaalvontu Vaalvaen
Manavaatti Ennai Um Varukaiyil
Ummodu Serththu Kolveeraa

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, Ezhunthaavar Album Songs, praise and worship songs, Darwin Ebenezer Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fourteen + 18 =