En Nesarae Songs – Ben Samuel Songs

Christian Songs Tamil

Artist : Ben Samuel
Album : En Nesarae

Watch Online

En Nesarae Mp3 Songs

En Nesarae Songs

En Nesarae Vol 1

  1. Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai
  2. Aaviyanavarae Ennai Nirapidumae
  3. En Nesarae En Nesarae
  4. En Vinnapathai Kaeteeraiya
  5. Nandri Solluven Naadhan
  6. Oruvaraai Athisayam Seypavarae
  7. Thollai Kastangal Suzhndhitum
  8. Um Siththam Niraivera
  9. Ummai Nambi Vanthen Unthan
  10. Yehovah Nissiyae Neer En

En Nesare Vol 2

  1. En Kombai Uyarthineerae
  2. Enthan Belaveena Nerathil
  3. Niraivaana Palanai Naan
  4. Nirmulamagamal Irupathum Unga
  5. Paraloga Devane Ummai
  6. Saronin Rojave Pallathakin
  7. Siragugalale Mudiduvar Aranaana
  8. Thaayin Karvil Uruvaana
  9. Unga Kiruba Mattum Illana
  10. Unga Kirubaiyaala Uyir

En Naesarae Vol 3

  1. En Belanellam Neerthanaya
  2. Kedagam Neer Thanae
  3. Neer Otru Poola En Melae
  4. Udaikka Patta Ennaium
  5. Ummai Aarathika Koodi
Ben Samuel – Solo Songs
  1. En Nambikai Neer Thanaiya
  2. Ennai Unmai Ullavanendru Nambi
  3. Magimaiyae Machimaiyae
  4. Maradha Kirubaiyae Kirubaiyae
  5. Nandri Ulla Iruthayathode
  6. Sarva Valla Devan Ivar
  7. Sekkiram Varapogum Rajathi
  8. Thayin Karuvil Therinthavar
  9. Theatridum En Aaviyanavarae
  10. Thudhiku Paathirar Thooyavar
  11. Thuthipaen Naan Thuthipaen
  12. Unga Prasannam Podhum
  13. Un Thalaiyai Uyarthuvaar

என் நேசரே Vol 1

  1. ஆராதனை ஆராதனை ஆராதனை
  2. ஆவியானவரே என்னை நிரப்பிடுமே
  3. உம் சித்தம் நிறைவேற
  4. உம்மை நம்பி வந்தேன் உந்தன்
  5. என் நேசரே என் நேசரே
  6. என் விண்ணப்பத்தை கேட்டீரையா
  7. ஒருவராய் அதிசயம் செய்பவரே
  8. தொல்லை கஷ்டங்கள் சூழ்ந்திடும்
  9. நன்றி சொல்லுவேன் நாதன்
  10. யெகோவா நிசியே நீர்

என் நேசரே Vol 2

  1. உங்க கிருபை மட்டும் இல்லனா
  2. உங்க கிருபையால உயிர்
  3. என் கொம்பை உயர்த்தினிரே
  4. எந்தன் பெலவீன நேரத்தில்
  5. சாரோனின் ரோஜாவே பள்ளத்தாக்கின்
  6. சிறகுகளாலே மூடிடுவார்
  7. தாயின் கருவில் உருவான
  8. நிர்மூலமாகாமல் இருப்பதும்
  9. நிறைவான பலனை நான்
  10. பரலோக தேவனே உம்மை

என் நேசரே Vol 3

  1. உம்மை ஆராதிக்க கூடி
  2. உடைக்கப்பட்ட என்னையும்
  3. என் பெலன் எல்லாம் நீர்
  4. கேடகம் நீர் தானே
  5. நீரூற்றை போல என் மேலே

Ben Samuel Songs

  1. உந்தன் பிரசன்னம் போதுமே
  2. உன் தலையை உயர்த்துவார்
  3. என் நம்பிக்கை நீர் தானையா
  4. என்னை உண்மையுள்ளவன் என்று
  5. சர்வ வல்ல தேவன் இவர்
  6. சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி
  7. தாயின் கருவில் தெரிந்தவர்
  8. தேற்றிடும் என் ஆவியானவரே
  9. துதிக்கு பாத்திரர் தூயவர்
  10. துதிப்பேன் நான் துதிப்பேன்
  11. நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான்
  12. மகிமையே மாட்சிமையே
  13. மாறாத கிருபையே கிருபையே
Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × two =