Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai – ஆராதனை ஆராதனை

Christian Songs Tamil

Artist: Ben Samuel
Album: En Nesarae Vol 1
Released on: 21 Nov 2016

Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai Lyrics in Tamil

ஆராதனை ஆராதனை
ஆராதனை உமக்குதானே – 2

உள்ளமும் ஏங்கிடுதே
உணர்வுகளும் துடிக்குதே
உம் முகத்தை பார்க்கணும்
உம்மோடு இணையணும் – 2

ஆராதனை ஆராதனை
ஆராதனை உமக்குதானே

1. நீர் செய்த நன்மைகளை
நினைத்து பார்க்கிறேன்
ஒவ்வொன்றும் ஒரு விதம்
ருசித்து மகிழ்கின்றேன் – 2

எல்லாம் மறக்கணும்
உம்மையே நினைக்கணும்
உம் சித்தம் செய்யணும்
இன்னும் உம்மை நெருங்கணும் – 2
– உள்ளமும்

2. என் ஆசை நீர்தானே
நீரின்றி நானில்லை
உம் அன்பை விட்டு என்னால்
எங்கு செல்ல கூடுமோ – 2

நீரே என் நம்பிக்கை
நீரே என் ஆதரவு
உம் சமுகமே போதும்
அதுவே என் ஆனந்தம் – 2
– உள்ளமும்

Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai Lyrics in English

Aaraathanai Aarathanai
Aaraathanai Umakkuththaanae – 2

Ullamum Aengiduthae
Unarvukalum Thutikkuthae
Um Mukaththai Paarkkanum
Ummodu Innaiyanum – 2

Aaraathanai Aaradhanai
Aaraathanai Umakkuththaanae

1. Neer Seytha Nanmaikalai
Ninaiththu Paarkkiraen
Ovvontum Oru Vitham
Rusiththu Makilkinten – 2

Ellaam Marakkanum
Ummaiyae Ninaikkanum
Um Siththam Seyyanum
Innum Ummai Nerunganum – 2
– Ullamum

2. En Aasai Neerthaanae
Neerinti Naanillai
Um Anpai Vittu Ennaal
Engu Sella Koodumo – 2

Neerae En Nampikkai
Neerae En Aatharavu
Um Samukamae Pothum
Athuvae En Aanantham – 2
– Ullamum

Watch Online

Aarathanai Aarathanai Aarathanai MP3 Song

Technician Information

Song : En Nesarae
Singer : Ben Samuel, Joel Thomas Raj, John Jebaraj
Music Label : Music Mindss

Aaraadhanai Aaraadhanai Lyrics in Tamil & English

ஆராதனை ஆராதனை
ஆராதனை உமக்குதானே – 2

Aaraathanai Aaradhanai
Aaraathanai Umakkuththaanae – 2

உள்ளமும் ஏங்கிடுதே
உணர்வுகளும் துடிக்குதே
உம் முகத்தை பார்க்கணும்
உம்மோடு இணையணும் – 2

Ullamum Aengiduthae
Unarvukalum Thutikkuthae
Um Mukaththai Paarkkanum
Ummodu Innaiyanum – 2

ஆராதனை ஆராதனை
ஆராதனை உமக்குதானே

Aaraathanai Aaradhanai
Aaraathanai Umakkuththaanae

1. நீர் செய்த நன்மைகளை
நினைத்து பார்க்கிறேன்
ஒவ்வொன்றும் ஒரு விதம்
ருசித்து மகிழ்கின்றேன் – 2

Neer Seytha Nanmaikalai
Ninaiththu Paarkkiraen
Ovvontum Oru Vitham
Rusiththu Makilkinten – 2

எல்லாம் மறக்கணும்
உம்மையே நினைக்கணும்
உம் சித்தம் செய்யணும்
இன்னும் உம்மை நெருங்கணும் – 2
– உள்ளமும்

Ellaam Marakkanum
Ummaiyae Ninaikkanum
Um Siththam Seyyanum
Innum Ummai Nerunganum – 2

2. என் ஆசை நீர்தானே
நீரின்றி நானில்லை
உம் அன்பை விட்டு என்னால்
எங்கு செல்ல கூடுமோ – 2

En Aasai Neerthaanae
Neerinti Naanillai
Um Anpai Vittu Ennaal
Engu Sella Koodumo – 2

நீரே என் நம்பிக்கை
நீரே என் ஆதரவு
உம் சமுகமே போதும்
அதுவே என் ஆனந்தம் – 2
– உள்ளமும்

Neerae En Nampikkai
Neerae En Aatharavu
Um Samukamae Pothum
Athuvae En Aanantham – 2

Aaraathanai Aaraathanai MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=ucL4Kf7e2ug

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3, christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Ben Samuel Songs, yeshu masih song, yesu songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 × 2 =