Christian Songs Tamil
Artist: Ben Samuel
Album: En Nesarae Vol 2
Released on: 14 Jun 2019
Thaayin Karvil Uruvaana Lyrics In Tamil
தாயின் கருவில் உருவான நாள் முதல்
பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே
தாயின் கருவில் உருவான நாள்முதல்
தெரிந்து கொண்டவரே
என் எலும்புகள் உருவாகும் முன்னமே
தெரிந்துகொண்டவரே
என் அவையங்கள் உருவாகும் முன்னமே
பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே – 2
நன்றி தகப்பனே நன்றி இயேசைய்யா – 2
நன்றி நன்றி நன்றி நன்றி – 2
1. பிரம்மிக்கதக்கதாய் உண்டாக்கினீர்
உம் சாயலின் அழகை எனக்குத் தந்தீர் – 2
நாசியில் சுவாசத்தை எனக்குத்தந்து
என்னை சுகத்தோடு வாழ செய்தீர் – என் – 2
2. தாய் என்னை மறந்தாலும்
தந்தை என்னை மறந்தாலும்
நீர் என்னை மறப்பதில்லை – 2
என்னை உள்ளங்கையில் நீர் வரைந்துள்ளீர்
என்னை ஒருபோதும் மறக்க மாட்டீர் – 2
3. நீர் என்னை ஆராய்ந்து அறிகின்றவர்
நான் நடந்தாலும் படுத்தாலும் அறிகின்றவர் – 2
உம் ஆவிக்கு மறைவாக எங்கே போவேன்
உம் சமுகத்தை விட்டு எங்கே ஓடுவேன் – 2
Thaayin Karvil Uruvaana Lyrics in English
Thaayin Karvil Uruvaana Naalmuthal
Paeyar Solli Aazhaithavarae
Thaayin Karuvil Uruvaana Naalmuthal
Theyrinthu Kondavarae
En Elumbugal Uruvaakkum Munnamae
Theyrinthu Kondavarae
En Aavayangal Uruvaagum Munnamae
Paeyar Solli Aazhaithavarae – 2
Nandri Thagappanae Nandri Yesaiyya – 2
Nandri Nandri Nandri Nandri – 2
1. Brammikkathakkathaai Undaakkineer
Um Saayalin Azhugal Enakku Thandheer – 2
Naasiyin Swavasathai Enakku Thanthu
Ennai Sugathodu Vaazha Seitheer – En – 2
2. Thaai Ennai Maranthaalum
Thanthai Ennai Maranthaalum
Neer Ennai Marapathillai – 2
Ennai Ullangaiyil Neer Varaithulleer
Ennai Orupoothum Marakka Matter – 2
3. Neer Ennai Aaranithu Arigindravar
Naan Nadanthaalum Paduthirunthaalum Arigindravar – 2
Um Aavikku Maraivaaga Engae Poovaen
Um Samugathaai Vittu Engae Ooduvaen – 2
Watch Online
Thaayin Karvil Uruvaana Naal MP3 Song
Thaayin Karvil Uruvaana Naal Lyrics In Tamil & English
தாயின் கருவில் உருவான நாள் முதல்
பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே
தாயின் கருவில் உருவான நாள்முதல்
தெரிந்து கொண்டவரே
Thaayin Karvil Uruvana Naalmuthal
Paeyar Solli Aazhaithavarae
Thaayin Karuvil Uruvaana Naalmuthal
Theyrinthu Kondavarae
என் எலும்புகள் உருவாகும் முன்னமே
தெரிந்துகொண்டவரே
என் அவையங்கள் உருவாகும் முன்னமே
பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே – 2
En Elumbugal Uruvaakkum Munnamae
Theyrinthu Kondavarae
En Aavayangal Uruvaagum Munnamae
Paeyar Solli Aazhaithavarae – 2
நன்றி தகப்பனே நன்றி இயேசைய்யா – 2
நன்றி நன்றி நன்றி நன்றி – 2
Nandri Thagappanae Nandri Yesaiyya – 2
Nandri Nandri Nandri Nandri – 2
1. பிரம்மிக்கதக்கதாய் உண்டாக்கினீர்
உம் சாயலின் அழகை எனக்குத் தந்தீர் – 2
நாசியில் சுவாசத்தை எனக்குத்தந்து
என்னை சுகத்தோடு வாழ செய்தீர் – என் – 2
Brammikkathakkathaai Undaakkineer
Um Saayalin Azhugal Enakku Thandheer – 2
Naasiyin Swavasathai Enakku Thanthu
Ennai Sugathodu Vaazha Seitheer – En – 2
2. தாய் என்னை மறந்தாலும்
தந்தை என்னை மறந்தாலும்
நீர் என்னை மறப்பதில்லை – 2
என்னை உள்ளங்கையில் நீர் வரைந்துள்ளீர்
என்னை ஒருபோதும் மறக்க மாட்டீர் – 2
Thaai Ennai Maranthaalum
Thanthai Ennai Maranthaalum
Neer Ennai Marapathillai – 2
Ennai Ullangaiyil Neer Varaithulleer
Ennai Orupoothum Marakka Matter – 2
3. நீர் என்னை ஆராய்ந்து அறிகின்றவர்
நான் நடந்தாலும் படுத்தாலும் அறிகின்றவர் – 2
உம் ஆவிக்கு மறைவாக எங்கே போவேன்
உம் சமுகத்தை விட்டு எங்கே ஓடுவேன் – 2
Neer Ennai Aaranithu Arigindravar
Naan Nadanthaalum Paduthirunthaalum Arigindravar – 2
Um Aavikku Maraivaaga Engae Poovaen
Um Samugathaai Vittu Engae Ooduvaen – 2
Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3, christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Ben Samuel Songs, yeshu masih song, yesu songs.