Ummai Aarathika Koodi – உம்மை ஆராதிக்க கூடி

Christian Songs Tamil

Artist: Ben Samuel
Album: En Nesarae Vol 3
Released on: 25 Dec 2021

Ummai Aarathika Koodi Lyrics in Tamil

உம்மை ஆராதிக்க கூடி வந்தோம் இயேசையா
உங்கள் பாடி பாடி துதிக்க வந்தோம் இயேசையா – 2
உன்னதரே உன்னதரே
உயர்ந்தவரே நீர் உயர்ந்தவரே – 2

உங்கள பாடி பாடி துதிக்க வந்தோம் இயேசை
உங்கள உயர்த்தி உயர்த்திப பாட வந்தோம் இயேசையா – 2

1. பாவத்தில் இருந்த என்னை பிரித்தெடுத்தீர்
மகனாய் என்னை மாற்றிவிட்டீர் – 2
இழந்த சந்தோஷத்தை திரும்ப தந்தீர் – 2

உங்கள பாடி பாடி துதிக்க வந்தோம் இயேசையா
உங்கள உயர்த்தி உயர்த்திப பாட வந்தோம் இயேசையா – 2

2. தாழ்வில் இருந்த என்னை தூக்கி வைத்தீர்
தயவாய் என்னை உயர்த்தி வைத்தீர் – 2
ராஜாக்கள் மத்தியில் அமர செய்தீர் – 2

உங்கள் பாடி பாடி துதிக்க வந்தோம் இயேசையா
உங்கள் உயர்த்தி உயர்த்திப பாட வந்தோம் இயேசையா – 2

Ummai Aarathikka Koodi Lyrics in English

Ummai Aaradhika Koodi Vandhom Yesaiya
Ungala Paadi Paadi Thudhika Vandhom Yesaiya – 2
Unnadharae Unnadharae
Uyarndhavarae Neer Uyarndhavarae – 2

Ungala Paadi Paadi Thudhika Vandhom Yesaiya
Ungala Uyarthi Uyarthi Pada Vandhom Yesaiya – 2

1. Pavathil Irundha Ennai Pirithedutheer
Maganai Ennai Matriviteer – 2
Izhandha Sandhoshathai Thirumba Vaitheer – 2

Ungala Padi Padi Thudhika Vandhom Yesaiya
Ungala Uyarthi Uyarthi Pada Vandhom Yesaiya – 2

2. Thazhvil Irundha Ennai Thooki Vaidheer
Dayavai Ennai Uyarthi Vaitheer – 2
Rajakkal Mathiyil Amara Seidheer – 2

Ungala Padi Padi Thudhika Vandhom Yesaiya
Ungala Uyarthi Uyarthi Pada Vandhom Yesaiya – 2

Watch Online

Ummai Aarathika Koodi MP3 Song

Ummai Aarathika Koodi Vanthom Lyrics in Tamil & English

உம்மை ஆராதிக்க கூடி வந்தோம் இயேசையா
உங்கள் பாடி பாடி துதிக்க வந்தோம் இயேசையா – 2
உன்னதரே உன்னதரே
உயர்ந்தவரே நீர் உயர்ந்தவரே – 2

Ummai Aarathika Koodi Vandhom Yesaiya
Ungala Paadi Paadi Thudhika Vandhom Yesaiya – 2
Unnadharae Unnadharae
Uyarndhavarae Neer Uyarndhavarae – 2

உங்கள பாடி பாடி துதிக்க வந்தோம் இயேசை
உங்கள உயர்த்தி உயர்த்திப பாட வந்தோம் இயேசையா – 2

Ungala Paadi Paadi Thudhika Vandhom Yesaiya
Ungala Uyarthi Uyarthi Pada Vandhom Yesaiya – 2

1. பாவத்தில் இருந்த என்னை பிரித்தெடுத்தீர்
மகனாய் என்னை மாற்றிவிட்டீர் – 2
இழந்த சந்தோஷத்தை திரும்ப தந்தீர் – 2

Pavathil Irundha Ennai Pirithedutheer
Maganai Ennai Matriviteer – 2
Izhandha Sandhoshathai Thirumba Vaitheer – 2

உங்கள பாடி பாடி துதிக்க வந்தோம் இயேசையா
உங்கள உயர்த்தி உயர்த்திப பாட வந்தோம் இயேசையா – 2

Ungala Padi Padi Thudhika Vandhom Yesaiya
Ungala Uyarthi Uyarthi Pada Vandhom Yesaiya – 2

2. தாழ்வில் இருந்த என்னை தூக்கி வைத்தீர்
தயவாய் என்னை உயர்த்தி வைத்தீர் – 2
ராஜாக்கள் மத்தியில் அமர செய்தீர் – 2

Thazhvil Irundha Ennai Thooki Vaidheer
Dayavai Ennai Uyarthi Vaitheer – 2
Rajakkal Mathiyil Amara Seidheer – 2

உங்கள் பாடி பாடி துதிக்க வந்தோம் இயேசையா
உங்கள் உயர்த்தி உயர்த்திப பாட வந்தோம் இயேசையா – 2

Ungala Padi Padi Thudhika Vandhom Yesaiya
Ungala Uyarthi Uyarthi Pada Vandhom Yesaiya – 2

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3, christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Ben Samuel Songs, yeshu masih song, yesu songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one × 5 =