Unga Prasannam Podhum – உந்தன் பிரசன்னம் போதுமே

Christian Songs Tamil

Artist: Sam Prasad
Album: Solo Songs
Released on: 10 Jun 2022

Unga Prasannam Podhum Lyrics in Tamil

மேகமாய் இரங்கும் பிரசன்னமே
மறுரூபமாக்கும் பிரசன்னமே
வழிநடத்தும் பிரசன்னமே
விலகா தேவ பிரசன்னமே
பெலவீனன் நான் பெலவானென்பேன்

உந்தன் பிரசன்னம் வருகையில்
குறைவுள்ளவன் நிறைவாகுவேன்
உந்தன் பிரசன்னம் வருகையில்
உந்தனின் பிரசன்னமே போதுமே
உள்ளமெல்லாம் உம்மை வாஞ்சிக்குதே

வானத்து மன்னாவும் காடையும் தண்ணீரும்
திரளாய் புரண்டு ஓடினாலும்
எல்லாம் இருந்தும் நீர் இல்லை என்றால்
பயணம் நிறைவாகுமோ

நீர் வாரும் என்னுடன் வாரும்
எந்தன் விசுவாச ஓட்டத்தில்
முன் செல்லும் என் முன் செல்லும்
எந்தன் விசுவாச ஓட்டத்தில்
உந்தனின் பிரசன்னமே போதுமே
உள்ளமெல்லாம் உம்மை வாஞ்சிக்குதே

உலக மேன்மையும் ராஜ கிரீடமும்
சிரசில் அழகாய் ஜொலித்தாலும்
எல்லாம் இருந்தும் நீர் இல்லை என்றால்
பயணம் நிறைவாகுமோ

நீர் வாரும் என்னுடன் வாரும்
எந்தன் விசுவாச ஓட்டத்தில்
முன் செல்லும் என் முன் செல்லும்
எந்தன் விசுவாச ஓட்டத்தில்
உந்தனின் பிரசன்னமே போதுமே
உள்ளமெல்லாம் உம்மை வாஞ்சிக்குதே

Unthan Prasannam Podhumae Lyrics in English

Megamaai Irankum Pirasannamae
Maruroobamaakkum Pirasannamae
Vazhinadadhum Pirasannamae
Vilaga Deva Pirasannamae
Belaveenan Naan Belavaanenpen

Undhan Pirasannam Varukaiyil
Kuraivullavan Niraivaakuven
Undhan Pirasannam Varukaiyil
Undhanin Pirasannamae Podhume
Ullamaellam Ummai Vaanjkkudhae

Vaanadhu Mannavum Kaadaium Thanneerum
Thiralaai Purandu Oodinaalum
Ellam Irundhum Neer Illai Endral
Payanam Niraivaakumo

Neer Vaarum Ennudan Vaarum
Endhan Visuvaasa Oottathil
Mun Sellum En Mun Sellum
Endhan Visuvaasa Oottathil
Ullamaellam Ummai Vaanjkkudhae

Ulaga Maenmaium Raja Kireedamum
Sirachil Azhagaai Jolithalum
Ellam Irundhum Neer Illai Endral
Payanam Niraivaakumo

Neer Vaarum Ennudan Vaarum
Endhan Visuvaasa Oottathil
Mun Sellum En Mun Sellum
Endhan Visuvaasa Oottathil
Ullamaellam Ummai Vaanjkkudhae

Watch Online

Unga Prasannam Pothum MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Composed By Evangelist Sam Prasad
Sung By Evangelist Sam Prasad & Pr. Ben Samuel
Backing Vocals : Rohit Fernandes, Neena Mariam, Annuncia Ragavarthini
Music Produced & Arranged By Immanuel Jacob

Guitars : Keba Jeremiah : Flute : Jotham | Violin : Manoj
Mixed And Mastered By Jerome Allan Ebenezer
Vocal Processed By Godwin
Recorded : Oasis Studio By Immanuel Prabhu
Director Of Photography By Daniel Raj : Daylight Pictures
Editing : Di By Chutharshan
Creative Assistance : Aruna Kisholey, Jenifer Thomas Anjaline
Executive Producer Joshy Sam Prasad
Produced By Hossana Tv

Unga Prasannam Podhum Lyrics in Tamil & English

மேகமாய் இரங்கும் பிரசன்னமே
மறுரூபமாக்கும் பிரசன்னமே
வழிநடத்தும் பிரசன்னமே
விலகா தேவ பிரசன்னமே
பெலவீனன் நான் பெலவானென்பேன்

Megamaai Irankum Pirasannamae
Maruroobamaakkum Pirasannamae
Vazhinadadhum Pirasannamae
Vilaga Deva Pirasannamae
Belaveenan Naan Belavaanenpen

உந்தன் பிரசன்னம் வருகையில்
குறைவுள்ளவன் நிறைவாகுவேன்
உந்தன் பிரசன்னம் வருகையில்
உந்தனின் பிரசன்னமே போதுமே
உள்ளமெல்லாம் உம்மை வாஞ்சிக்குதே

Undhan Pirasannam Varukaiyil
Kuraivullavan Niraivaakuven
Undhan Pirasannam Varukaiyil
Undhanin Pirasannamae Podhume
Ullamaellam Ummai Vaanjkkudhae

வானத்து மன்னாவும் காடையும் தண்ணீரும்
திரளாய் புரண்டு ஓடினாலும்
எல்லாம் இருந்தும் நீர் இல்லை என்றால்
பயணம் நிறைவாகுமோ

Vaanadhu Mannavum Kaadaium Thanneerum
Thiralaai Purandu Oodinaalum
Ellam Irundhum Neer Illai Endral
Payanam Niraivaakumo

நீர் வாரும் என்னுடன் வாரும்
எந்தன் விசுவாச ஓட்டத்தில்
முன் செல்லும் என் முன் செல்லும்
எந்தன் விசுவாச ஓட்டத்தில்
உந்தனின் பிரசன்னமே போதுமே
உள்ளமெல்லாம் உம்மை வாஞ்சிக்குதே

Neer Vaarum Ennudan Vaarum
Endhan Visuvaasa Oottathil
Mun Sellum En Mun Sellum
Endhan Visuvaasa Oottathil
Ullamaellam Ummai Vaanjkkudhae

உலக மேன்மையும் ராஜ கிரீடமும்
சிரசில் அழகாய் ஜொலித்தாலும்
எல்லாம் இருந்தும் நீர் இல்லை என்றால்
பயணம் நிறைவாகுமோ

Ulaga Maenmaium Raja Kireedamum
Sirachil Azhagaai Jolithalum
Ellam Irundhum Neer Illai Endral
Payanam Niraivaakumo

நீர் வாரும் என்னுடன் வாரும்
எந்தன் விசுவாச ஓட்டத்தில்
முன் செல்லும் என் முன் செல்லும்
எந்தன் விசுவாச ஓட்டத்தில்
உந்தனின் பிரசன்னமே போதுமே
உள்ளமெல்லாம் உம்மை வாஞ்சிக்குதே

Neer Vaarum Ennudan Vaarum
Endhan Visuvaasa Oottathil
Mun Sellum En Mun Sellum
Endhan Visuvaasa Oottathil
Ullamaellam Ummai Vaanjkkudhae

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3, christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Ben Samuel Songs, yeshu masih song, yesu songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

13 + eighteen =