Maradha Kirubaiyae Kirubaiyae – மாறாத கிருபையே கிருபையே

Christian Songs Tamil

Artist: Shine Stevenson
Album: Solo Songs
Released on: 23 Mar 2021

Maradha Kirubaiyae Kirubaiyae Lyrics in Tamil

என்னை வாழ வைத்ததும் உம் கிருபைதான்
என்னை உயர்த்தி வைத்ததும் உம் கிருபைதான்
நான் ஜீவனோடு இருப்பதும் உம் கிருபைதானே – 2

கிருபையே கிருபையே
மாறாத கிருபையே

சேற்றில் விழுந்த என்னை
நீர் தூக்கி எடுத்தீரே
உம் அன்பால் கழுவினீரே – 2
யாரும் கானாத என்னை நீர் கண்டீரே – 2
உம் அன்பை என்ன சொல்லுவேன்
என் இயேசுவே
உம் அன்பை உயர்த்திடுவேன்

வெறுக்கப்பட்ட என்னை நீர் வெறுக்காமலே
உம் கரத்தால் அணைத்தீரே – 2
தள்ளப்பட்ட என்னை நீர் தள்ளாமலே
உம் நேசத்தால் நேசீத்தீரே – 2
தாய்போல தேற்றினீர்
தந்தைப்போல சுமந்தீரே – 2
உம் மார்பில் சாய வேண்டுமே
என் இயேசுவே
உம்மோடு சேரவேண்டுமே

Ennai Vaazha Vaithadhum Lyrics in English

Ennai Vaazha Vaiththathum Um Kirupaithaan
Ennai Uyarththi Vaiththathum Um Kirupaithaan
Nhaan Jeevanoatu Iruppathum Um Kirupaithaanae – 2

Kirupaiyae Kirupaiyae
Maaraatha Kirupaiyae

Chaerril Vizhunhtha Ennai
Neer Thukki Etuththeerae
Um Anpaal Kazhuvineerae – 2
Yaarum Kaanaatha Ennai Neer Kanteerae – 2
Um Anpai Enna Cholluvaen
En Iyaechuvae
Um Anpai Uyarththituvaen

Verukkappatda Ennai Neer Verukkaamalae
Um Karaththaal Anaiththiirae – 2
Thallappatda Ennai Neer Thallaamalae
Um Naechaththaal Naechiiththiirae – 2
Thaaypoala Thaerrineer
Thanthaippoala Chumantheerae – 2
Um Maarpil Chaaya Vaentumae
En Iyaechuvae
Ummoatu Chaeravaentumae

Watch Online

Maradha Kirubaiyae Kirubaiyae MP3 Song

Maradha Kirubaiyae Kirubaiyae Lyrics in Tamil & English

என்னை வாழ வைத்ததும் உம் கிருபைதான்
என்னை உயர்த்தி வைத்ததும் உம் கிருபைதான்
நான் ஜீவனோடு இருப்பதும் உம் கிருபைதானே – 2

Ennai Vaazha Vaiththathum Um Kirupaithaan
Ennai Uyarththi Vaiththathum Um Kirupaithaan
Nhaan Jeevanoatu Iruppathum Um Kirupaithaanae – 2

கிருபையே கிருபையே
மாறாத கிருபையே

Kirupaiyae Kirupaiyae
Maaraatha Kirupaiyae

சேற்றில் விழுந்த என்னை
நீர் தூக்கி எடுத்தீரே
உம் அன்பால் கழுவினீரே – 2
யாரும் கானாத என்னை நீர் கண்டீரே – 2
உம் அன்பை என்ன சொல்லுவேன்
என் இயேசுவே
உம் அன்பை உயர்த்திடுவேன்

Chaerril Vizhunhtha Ennai
Neer Thukki Etuththeerae
Um Anpaal Kazhuvineerae – 2
Yaarum Kaanaatha Ennai Neer Kanteerae – 2
Um Anpai Enna Cholluvaen
En Iyaechuvae
Um Anpai Uyarththituvaen

வெறுக்கப்பட்ட என்னை நீர் வெறுக்காமலே
உம் கரத்தால் அணைத்தீரே – 2
தள்ளப்பட்ட என்னை நீர் தள்ளாமலே
உம் நேசத்தால் நேசீத்தீரே – 2
தாய்போல தேற்றினீர்
தந்தைப்போல சுமந்தீரே – 2
உம் மார்பில் சாய வேண்டுமே
என் இயேசுவே
உம்மோடு சேரவேண்டுமே

Verukkappatda Ennai Neer Verukkaamalae
Um Karaththaal Anaiththiirae – 2
Thallappatda Ennai Neer Thallaamalae
Um Naechaththaal Naechiiththiirae – 2
Thaaypoala Thaerrineer
Thanthaippoala Chumantheerae – 2
Um Maarpil Chaaya Vaentumae
En Iyaechuvae
Ummoatu Chaeravaentumae

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3, christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Ben Samuel Songs, yeshu masih song, yesu songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

10 + eight =