Sekkiram Varapogum Rajathi – சீக்கிரம் வரப்போகும்

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: Ben Samuel
Album: Solo Songs

Sekkiram Varapogum Rajathi Lyrics In Tamil

சீக்கிரம் வரப்போகும்
இராஜாதி இராஜாவே
உம் வருகைக்காக
காத்திருக்கிறேன் – 2

உம்மோடு சேர்ந்து வாழ
ஆசைப்படுகிறேன்
உம் முகத்தை பார்க்க நான்
ஆசைப்படுகிறேன்

– சீக்கிரம்

மாராநாதா சீக்கிரம் வாரும் – 4

1. வெறுங்கையாய் வர எனக்கு விருப்பம் இல்லையே
ஆத்துமபாரத்தால் நிரப்பிடுமே – 2
ஒவ்வொரு நாளும் உம்மைப்பற்றி சொல்லிட – 2
(நல்) இதயத்தை தந்திடுமே – 2

மாராநாதா சீக்கிரம் வாரும் – 4

2. தேசத்திற்காக ஜெபிக்கனுமே
அழிகின்ற ஜனங்களுக்காய் கதறணுமே – 2
இயேசு என்னும் நாமம் பரவனுமே – 2
(நாங்கள்) எழுப்புதலை பார்க்க வேண்டுமே – 2

மாராநாதா சீக்கிரம் வாரும் – 4

நித்யமாம் மோட்ச வீட்டில் சேர்ந்தால் போதும் – 2
அல்லேலூயா கூட்டத்தில் நான் மகிழ்ந்தால் போதும் – 2

இன்ப இயேசு இராஜாவே நான் பார்த்தால் போதும்
மகிமையில் அவரோடு நான் வாழ்ந்தால் போதும் – 2

அல்லேலூயா கீதம் பாடிக்கொண்டு – 2
அன்பராம் இயேசுவோடு அகமகிழ்வேன் – 2

– இன்ப இயேசு

ஆயத்தமாகனுமே இன்னும் ஆயத்தமாகனுமே
உம் வருகைக்காக ஆயத்தமாகனுமே
ஆயத்தமாகனுமே இன்னும் ஆயத்தப்படுத்தனுமே
இந்த உலகை நான் ஆதாயப்படுத்தனுமே
உமக்காக இந்த உலகை நான் ஆதாயப்படுத்தனுமே

வருக இராஜ்ஜியம் வருக – 4
உம்மோடு சேர்ந்து வாழ எனக்கு ஆசை – 2
வருக ராஜ்ஜியம் வருக – 2
உம்மோடு சேர்ந்து வாழ எனக்கு ஆசை – 2

Sekkiram Varapogum Rajathi Lyrics In English

Sekkiram Varapogum
Rajathi Raajavae
Um Varugaikkaga
Kaathirukkiraen – 2

Ummodu Sernthu Vazha
Aasaippadukiraen
Um Mugathai Parkka Naan
Aasaippadugiraen – Seekiram

Maranaatha Seekiram Vaarum – 4

1. Verunkaiyaai Vara Enakku Viruppam Illayae
Aathumabaaarathaal Nirappidumae – 2
Ovvoru Naalum Ummappatri Sollida – 2
(Nal) Idhayathai Thanthidumae – 2

Maranaatha Seekiram Vaarum – 4

2. Desathirkaga Jebikkanumae
Azhikindra Janangalukkai Katharanume – 2
Yesu Ennum Naamam Paravanumae – 2
(Nangal) Ezhupputhalai Parkka Vendumae – 2

Maranaatha Seekiram Vaarum – 4

Nithyamaam Motcha Veettil Sernthaal Pothum – 2
Hallelujah Kootathil Naan Magizhnthaal Pothum – 2

Inba Yesu Raajavai Naan Paarthaal Pothum
Magimayil Avarodu Naan Vazhnthaal Pothum – 2

Hallelujah Geetham Padikkondu – 2
Anbaraam Yesuvodu Agamagizhvaen – 2
– Inba Yesu

Aayaththamaaganumae Innum Aayaththamaaganume
Um Varugaikkaga Aayaththamaaganume
Aayaththamaaganumae Innum Aathayapaduthanume
Intha Uagai Naan Aathayapaduthanume
Umakkaga Intha Ulagai Naan Aathayapaduthanume

Varuga Raajjiyam Varuga – 4
Ummodu Sernthu vaazha Enakku Aasai – 2
Varuga Raajjiyam Varuga – 2
Ummodu Sernthu Vazha Enakku Aasai – 2

Watch Online

Sekkiram Varapogum Rajathi MP3 Song

Sekkiram Varapogum Rajathi Lyrics In Tamil & English

சீக்கிரம் வரப்போகும்
இராஜாதி இராஜாவே
உம் வருகைக்காக
காத்திருக்கிறேன் – 2

Sekkiram Varapogum Rajathi
Raajavae
Um Varugaikkaga
Kaathirukkiraen – 2

உம்மோடு சேர்ந்து வாழ
ஆசைப்படுகிறேன்
உம் முகத்தை பார்க்க நான்
ஆசைப்படுகிறேன் – சீக்கிரம்

Ummodu Sernthu Vazha
Aasaippadukiraen
Um Mugathai Parkka Naan
Aasaippadugiraen – Seekiram

மாராநாதா சீக்கிரம் வாரும் – 4

Maranaatha Seekiram Vaarum – 4

1. வெறுங்கையாய் வர எனக்கு விருப்பம் இல்லையே
ஆத்துமபாரத்தால் நிரப்பிடுமே – 2
ஒவ்வொரு நாளும் உம்மைப்பற்றி சொல்லிட – 2
(நல்) இதயத்தை தந்திடுமே – 2

Verunkaiyaai Vara Enakku Viruppam Illayae
Aathumabaaarathaal Nirappidumae – 2
Ovvoru Naalum Ummappatri Sollida – 2
(Nal) Idhayathai Thanthidumae – 2

மாராநாதா சீக்கிரம் வாரும் – 4

Maranaatha Seekiram Vaarum – 4

2. தேசத்திற்காக ஜெபிக்கனுமே
அழிகின்ற ஜனங்களுக்காய் கதறணுமே – 2
இயேசு என்னும் நாமம் பரவனுமே – 2
(நாங்கள்) எழுப்புதலை பார்க்க வேண்டுமே – 2

Desathirkaga Jebikkanumae
Azhikindra Janangalukkai Katharanume – 2
Yesu Ennum Naamam Paravanumae – 2
(Nangal) Ezhupputhalai Parkka Vendumae – 2

மாராநாதா சீக்கிரம் வாரும் – 4

Maranaatha Seekiram Vaarum – 4

நித்யமாம் மோட்ச வீட்டில் சேர்ந்தால் போதும் – 2
அல்லேலூயா கூட்டத்தில் நான் மகிழ்ந்தால் போதும் – 2

Nithyamaam Motcha Veettil Sernthaal Pothum – 2
Hallelujah Kootathil Naan Magizhnthaal Pothum – 2

இன்ப இயேசு இராஜாவே நான் பார்த்தால் போதும்
மகிமையில் அவரோடு நான் வாழ்ந்தால் போதும் – 2

Inba Yesu Raajavai Naan Paarthaal Pothum
Magimayil Avarodu Naan Vazhnthaal Pothum – 2

அல்லேலூயா கீதம் பாடிக்கொண்டு – 2
அன்பராம் இயேசுவோடு அகமகிழ்வேன் – 2

Hallelujah Geetham Padikkondu – 2
Anbaraam Yesuvodu Agamagizhvaen – 2
– Inba Yesu

ஆயத்தமாகனுமே இன்னும் ஆயத்தமாகனுமே
உம் வருகைக்காக ஆயத்தமாகனுமே
ஆயத்தமாகனுமே இன்னும் ஆயத்தப்படுத்தனுமே
இந்த உலகை நான் ஆதாயப்படுத்தனுமே
உமக்காக இந்த உலகை நான் ஆதாயப்படுத்தனுமே

Aayaththamaaganumae Innum Aayaththamaaganume
Um Varugaikkaga Aayaththamaaganume
Aayaththamaaganumae Innum Aathayapaduthanume
Intha Uagai Naan Aathayapaduthanume
Umakkaga Intha Ulagai Naan Aathayapaduthanume

வருக இராஜ்ஜியம் வருக – 4
உம்மோடு சேர்ந்து வாழ எனக்கு ஆசை – 2
வருக ராஜ்ஜியம் வருக – 2
உம்மோடு சேர்ந்து வாழ எனக்கு ஆசை – 2

Varuga Raajjiyam Varuga – 4
Ummodu Sernthu vaazha Enakku Aasai – 2
Varuga Raajjiyam Varuga – 2
Ummodu Sernthu Vazha Enakku Aasai – 2

Song Description:
Sekkiram Varapogum Rajathi lyrics, alwin thomas songs, Nandri album songs, Alwin Thomas, Nandri Songs List, Good Friday Songs List,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen − 12 =