Sarva Valla Devan Ivar – சர்வ வல்ல தேவன் இவர்

Christian Songs Tamil

Artist: Joseph John
Album: Solo Songs
Released on: 25 Feb 2022

Sarva Valla Devan Ivar Lyrics in Tamil

சர்வ வல்ல தேவன் இவர் பெரியவரே
எல்ஷடாய் தேவன் இவர் சிறந்தவரே – 2
ஆதியும் அந்தமுமானவரே
இவர் அல்பாவும் ஒமேகாவும் ஆனவரே – 2

போற்றிடுவேன் துதித்திடுவேன்
உம்மையே பாடிடுவேன் – 4

1. செங்கடல பிளந்து இவர் நடத்தினாரே
மாராவின் தண்ணீர மாற்றினாரே – 2
பார்வோனின் சேனையை நிர்மூலமாக்கினாரே – 2
தேவன் மன்னாவ கொடுத்து பசியையும்
போக்கினாரே – 2

போற்றிடுவேன் துதித்திடுவேன்
உம்மையே பாடிடுவேன் – 4

2. சிங்கத்தின் வாயை இவர் கட்டினாரே
கோலியாத்த வீழ்த்தி ஜெயம் தந்தாரே – 2
அக்கினி சூளையில் தூதன அனுப்பினாரே – 2
ஒரு சேதமும் இல்லாம
காப்பாற்றி விடுவித்தாரே – 2

போற்றிடுவேன் துதித்திடுவேன்
உம்மையே பாடிடுவேன் – 4

Sarva Valla Dhevan Ivar Lyrics in English

Sarva Valla Dhevan Ivar Periyavarae
El-Shadai Devan Ivar Sirandhavarae – 2
Aadhiyum Andhamumanavarae
Ivar Alphavum Omegavum Aanavarae – 2

Potriduvaen Thudhithiduvaen
Umaiyae Paadiduvaen – 4

1. Sengadala Pilandhu Ivar Nadathinaarae
Maaravin Thaneerai Maatrinarae – 2
Paarvonin Saenaiyai Nirmoolamakinarae – 2
Devan Mannava Koduthu Pasiyaium Pokinarae – 2

Potriduvaen Thudhithiduvaen
Umaiyae Paadiduvaen – 4

2. Singathin Vaayai Ivar Katinaarae
Goliyatha Veezhthi Jeyam Thandharae – 2
Akini Soolaiyil Thudhanai Anupinarae – 2
Oru Saethamum Ilama
Kaapaatri Viduvithaarae – 2

Potriduvaen Thudhithiduvaen
Umaiyae Paadiduvaen – 4

Watch Online

Sarva Valla Devan Ivar MP3 Song

Sarva Valla Devan Ivar Lyrics in Tamil & English

சர்வ வல்ல தேவன் இவர் பெரியவரே
எல்ஷடாய் தேவன் இவர் சிறந்தவரே – 2
ஆதியும் அந்தமுமானவரே
இவர் அல்பாவும் ஒமேகாவும் ஆனவரே – 2

Sarva Valla Dhevan Ivar Periyavarae
El-Shadai Devan Ivar Sirandhavarae – 2
Aadhiyum Andhamumanavarae
Ivar Alphavum Omegavum Aanavarae – 2

போற்றிடுவேன் துதித்திடுவேன்
உம்மையே பாடிடுவேன் – 4

Potriduvaen Thudhithiduvaen
Umaiyae Paadiduvaen – 4

1. செங்கடல பிளந்து இவர் நடத்தினாரே
மாராவின் தண்ணீர மாற்றினாரே – 2
பார்வோனின் சேனையை நிர்மூலமாக்கினாரே – 2
தேவன் மன்னாவ கொடுத்து பசியையும்
போக்கினாரே – 2

Sengadala Pilandhu Ivar Nadathinaarae
Maaravin Thaneerai Maatrinarae – 2
Paarvonin Saenaiyai Nirmoolamakinarae – 2
Devan Mannava Koduthu Pasiyaium Pokinarae – 2

போற்றிடுவேன் துதித்திடுவேன்
உம்மையே பாடிடுவேன் – 4

Potriduvaen Thudhithiduvaen
Umaiyae Paadiduvaen – 4

2. சிங்கத்தின் வாயை இவர் கட்டினாரே
கோலியாத்த வீழ்த்தி ஜெயம் தந்தாரே – 2
அக்கினி சூளையில் தூதன அனுப்பினாரே – 2
ஒரு சேதமும் இல்லாம
காப்பாற்றி விடுவித்தாரே – 2

Singathin Vaayai Ivar Katinaarae
Goliyatha Veezhthi Jeyam Thandharae – 2
Akini Soolaiyil Thudhanai Anupinarae – 2
Oru Saethamum Ilama
Kaapaatri Viduvithaarae – 2

போற்றிடுவேன் துதித்திடுவேன்
உம்மையே பாடிடுவேன் – 4

Potriduvaen Thudhithiduvaen
Umaiyae Paadiduvaen – 4

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3, christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Ben Samuel Songs, yeshu masih song, yesu songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × 5 =