Yehovah Nissiyae Neer En – யெகோவா நிசியே நீர்

Christian Songs Tamil

Artist: Ben Samuel
Album: En Nesarae Vol 1
Released on: 11 Feb 2016

Yehovah Nissiyae Neer En Lyrics in Tamil

வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்குவீர்
கீழாக்காமல் என்னை மேலாக்குவீர் – 2
நம்பிடுவேன் உம்மை முழுவதுமாய்
பெரிய காரியம் செய்திடுமே – 2

யெகோவா நிசியே நீர் என் தேவனே
யெகோவா நிசியே நீர் வெற்றி தருவீர் – 2

1. செங்கடலை நீர் பிளந்தீரே
வழியை உண்டாக்கி நடத்தினீரே – 2
யோர்தான் வெள்ளம்போல் வந்தாலும்
எரிகோ தடையாக நின்றாலும் – 2

2. தேவைகள் ஆயிரம் என் வாழ்விலே
சோர்வதில்லை நீர் இருப்பதாலே – 2
தேவையை சந்திக்கும் தேவன்
நீரே உதவி செய்திடுவீர் – 2

Yehovah Nissiyae Neer En Lyrics in English

Vaalaakkaamal Ennai Thalaiyaakkuveer
Keezhaakkaamal Ennai Maelaakkuveer – 2
Nampituvaen Ummai Muzhuvathumaay
Periya Kaariyam Seythitumae – 2

Yekoevaa Nisiyae Neer En Thaevanae
Yekoevaa Nisiyae Neer Verri Tharuveer – 2

1. Senkatalai Neer Pilantheerae
Vazhiyai Untaakki Nataththineerae – 2
Yoerthaan Vellampoel Vanthaalum
Erikoe Thataiyaaka Ninraalum – 2

2. Thaevaikal Aayiram En Vaazhvilae
Soervathillai Neer Iruppathaalae – 2
Thaevaiyai Santhikkum Thaevan
Neerae Uthavi Seythituveer – 2

Watch Online

Jehovah Nissiyae Neer En MP3 Song

Yehovah Nissiyae Neer En Lyrics in Tamil & English

வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்குவீர்
கீழாக்காமல் என்னை மேலாக்குவீர் – 2
நம்பிடுவேன் உம்மை முழுவதுமாய்
பெரிய காரியம் செய்திடுமே – 2

Vaalaakkaamal Ennai Thalaiyaakkuveer
Keezhaakkaamal Ennai Maelaakkuveer – 2
Nampituvaen Ummai Muzhuvathumaay
Periya Kaariyam Seythitumae – 2

யெகோவா நிசியே நீர் என் தேவனே
யெகோவா நிசியே நீர் வெற்றி தருவீர் – 2

Yekoevaa Nisiyae Neer En Thaevanae
Yekoevaa Nisiyae Neer Verri Tharuveer – 2

1. செங்கடலை நீர் பிளந்தீரே
வழியை உண்டாக்கி நடத்தினீரே – 2
யோர்தான் வெள்ளம்போல் வந்தாலும்
எரிகோ தடையாக நின்றாலும் – 2

Senkatalai Neer Pilantheerae
Vazhiyai Untaakki Nataththineerae – 2
Yoerthaan Vellampoel Vanthaalum
Erikoe Thataiyaaka Ninraalum – 2

2. தேவைகள் ஆயிரம் என் வாழ்விலே
சோர்வதில்லை நீர் இருப்பதாலே – 2
தேவையை சந்திக்கும் தேவன்
நீரே உதவி செய்திடுவீர் – 2

Thaevaikal Aayiram En Vaazhvilae
Soervathillai Neer Iruppathaalae – 2
Thaevaiyai Santhikkum Thaevan
Neerae Uthavi Seythituveer – 2

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3, christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Ben Samuel Songs, yeshu masih song, yesu songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen − two =