Unga Kiruba Mattum Illana – உங்க கிருபை மட்டும்

Christava Padalgal Tamil

Artist: Ben Samuel
Album: En Nesarae Vol 2
Released on: 1 Dec 2019

Unga Kiruba Mattum Illana Lyrics In Tamil

சொத்து சுகம் இருந்தாலும்
வீடு நிலம் இருந்தாலும்
உங்க கிருபை மட்டும் இல்லண்ணா Waste
உங்க தயவு மட்டும் இல்லண்ணா Waste – 2

ஆராதனை ஆராதனை உமக்குத்தானே
முழு உள்ளத்தோடு உமக்குத்தானே – 2

1. சத்துருக்கு முன்பாக என்னையும் நிறுத்தி
உயர்த்தி வைத்தவரே நன்றி ஐயா – 2
தலையை எண்ணையினால்
அபிஷேகம் செய்கின்றீர் – 2

கிருபை தந்தவரே நன்றி ஐயா
என்னை உயர்த்தி வைத்தவரே நன்றி ஐயா

உங்க கிருபை மட்டும் இல்லண்ணா Waste
உங்க தயவு மட்டும் இல்லண்ணா Waste – 2

ஆராதனை ஆராதனை உமக்குத்தானே
முழு உள்ளத்தோடு உமக்குத்தானே – 2

2. வெறுமையாக வாழ்கின்ற என்னையும்
தேடி வந்தவரே நன்றி ஐயா – 2
கண்ணீர துடச்சிடுங்க
காயங்களை ஆற்றிடுங்க – 2

சேர்த்து கொண்டவரே நன்றி ஐயா
என்னை அணைத்துக் கொண்டவரே நன்றி ஐயா

உங்க கிருபை மட்டும் இல்லண்ணா Waste
உங்க தயவு மட்டும் இல்லண்ணா Waste – 2

ஆராதனை ஆராதனை உமக்குத்தானே
முழு உள்ளத்தோடு உமக்குத்தானே – 2

Unga Kiruba Mattum Illana Lyrics In English

Sothu sugam irunthaalum
Veedu nilam irunthaalum
Unga Kiruba Mattum Ilana Waste
Unga Thayavu Mattum Ilana Waste-2-Sothu

Aaradhanai Aaradhanai Umakku Thanae
Muzhu Ullathodu Umakku Thanae – 2

1. Sathuruku Munbaga Enaiyum Niruthi
Uyarthi Vaithavarae Nandri Iyya – 2
Thalaiyai Enaiynal Abbisekam Seiginteer

Kiruba Thanthavarae Nandri Iyya
Enna Uyarthi Vaithavarae Nandri Iyya-2

Unga Kiruba Mattum Ilana Waste
Unga Thayavu Mattum Ilana Waste– 2

Aaradhanai Aaradhanai Umakku Thanae
Muzhu Ullathodu Umakku Thanae – 2

2. Verumayaga vazhkindra ennayum
Thedi vanthavarae nandri aiyya
Kannera thudachidunga
Kayangalai aatridunga

Serthu kondavarae nandri aiya-Enna
Anaithu kondavare nandri aiya

Unga Kiruba Mattum Ilana Waste
Unga Thayavu Mattum Ilana Waste

Aaradhanai Aaradhanai Umakku Thanae
Muzhu Ullathodu Umakku Thanae

Watch Online

Unga Kiruba Mattum Illana MP3 Song

Unga Kiruba Mattum Illana Lyrics In Tamil & English

சொத்து சுகம் இருந்தாலும்
வீடு நிலம் இருந்தாலும்
உங்க கிருபை மட்டும் இல்லண்ணா Waste
உங்க தயவு மட்டும் இல்லண்ணா Waste – 2

Sothu sugam irunthaalum
Veedu nilam irunthaalum
Unga Kiruba Mattum Illana Waste
Unga Thayavu Mattum Ilana Waste-2-Sothu

ஆராதனை ஆராதனை உமக்குத்தானே
முழு உள்ளத்தோடு உமக்குத்தானே – 2

Aaradhanai Aaradhanai Umakku Thanae
Muzhu Ullathodu Umakku Thanae – 2

1. சத்துருக்கு முன்பாக என்னையும் நிறுத்தி
உயர்த்தி வைத்தவரே நன்றி ஐயா – 2
தலையை எண்ணையினால்
அபிஷேகம் செய்கின்றீர் – 2

Sathuruku Munbaga Enaiyum Niruthi
Uyarthi Vaithavarae Nandri Iyya – 2
Thalaiyai Enaiynal Abbisekam Seiginteer

கிருபை தந்தவரே நன்றி ஐயா
என்னை உயர்த்தி வைத்தவரே நன்றி ஐயா

Kirubai Thanthavarae Nandri Iyya
Enna Uyarthi Vaithavarae Nandri Iyya-2

உங்க கிருபை மட்டும் இல்லண்ணா Waste
உங்க தயவு மட்டும் இல்லண்ணா Waste – 2

Unga Kiruba Mattum Ilana Waste
Unga Thayavu Mattum Ilana Waste – 2

ஆராதனை ஆராதனை உமக்குத்தானே
முழு உள்ளத்தோடு உமக்குத்தானே – 2

Aaradhanai Aaradhanai Umakku Thanae
Muzhu Ullathodu Umakku Thanae – 2

2. வெறுமையாக வாழ்கின்ற என்னையும்
தேடி வந்தவரே நன்றி ஐயா – 2
கண்ணீர துடச்சிடுங்க
காயங்களை ஆற்றிடுங்க – 2

Verumayaga vazhkindra ennayum
Thedi vanthavarae nandri aiyya
Kannera thudachidunga
Kayangalai aatridunga

சேர்த்து கொண்டவரே நன்றி ஐயா
என்னை அணைத்துக் கொண்டவரே நன்றி ஐயா

Serthu kondavarae nandri aiya – Ennai
Anaithu kondavare nandri aiya

உங்க கிருபை மட்டும் இல்லண்ணா Waste
உங்க தயவு மட்டும் இல்லண்ணா Waste – 2

Unga Kiruba Mattum Ilana Waste
Unga Thayavu Mattum Ilana Waste

ஆராதனை ஆராதனை உமக்குத்தானே
முழு உள்ளத்தோடு உமக்குத்தானே – 2

Aaradhanai Aaradhanai Umakku Thanae
Muzhu Ullathodu Umakku Thanae

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil gospel Songs, Good Friday Songs List, reegan gomez songs, Christian Songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 + eleven =