Ummai Nambi Vanthen Unthan – உம்மை நம்பி வந்தேன் உந்தன்

Christian Songs Tamil

Artist: Ben Samuel
Album: En Nesarae Vol 1
Released on: 11 Feb 2016

Ummai Nambi Vanthen Unthan Lyrics in Tamil

உம்மை நம்பி வந்தேன்
உந்தன் பாதம் வந்தேன்
உறுதியாய் பற்றிக் கொண்டேன்

உம்மை உயர்த்திட
உம்மை போற்றிட
நாவுகள் போதாதையா

இயேசுவே இயேசுவே
இயேசுவே என் தெய்வமே

1. நீர் வருகிற காலம் மிக சமீபமே
உம் முகத்தை பார்க்கணும் என் இயேசுவே
உம் சித்தம் செய்திடனும்
உமக்காக வாழ்ந்திடனும்
என்னையே தருகிறேன் உருவாக்குமே

2. உடைந்து போன என் வாழ்வை
தூக்கி எடுத்தீர்
உன்னதங்களில் உயர்த்தி
வைத்து மகிமைபடுத்தினீர்
நீர் மட்டும் பெருகனும் என் வாழ்விலே
என் ஆசை நீர்தானே என் இயேசுவே

Ummai Nambi Vanthen Lyrics in English

Ummai Nampi Vanthaen
Unthan Paatham Vanthaen
Uruthiyaay Pattik Kontaen

Ummai Uyarththida
Ummai Pottida
Naavukal Pothaathaiyaa

Yesuvae Yesuvae Yesuvae
En Theyvamae

1. Neer Varukira Kaalam Mika Sameepamae
Um Mukaththai Paarkkanum En Yesuvae
Um Siththam Seythidanum
Umakkaaka Vaalnthidanum
Ennaiyae Tharukiraen Uruvaakkumae

2. Utainthu Pona En Vaalvai
Thookki Eduththeer
Unnathangalil Uyarththi
Vaiththu Makimaipaduththineer
Neer Mattum Perukanum En Vaalvilae
En Aasai Neerthaanae En Yesuvae

Watch Online

Ummai Nambi Vanthen Unthan MP3 Song

Ummai Nambi Vanthen Unthan Lyrics in Tamil & English

உம்மை நம்பி வந்தேன்
உந்தன் பாதம் வந்தேன்
உறுதியாய் பற்றிக் கொண்டேன்

Ummai Nampi Vanthaen
Unthan Paatham Vanthaen
Uruthiyaay Pattik Kontaen

உம்மை உயர்த்திட
உம்மை போற்றிட
நாவுகள் போதாதையா

Ummai Uyarththida
Ummai Pottida
Naavukal Pothaathaiyaa

இயேசுவே இயேசுவே
இயேசுவே என் தெய்வமே

Yesuvae Yesuvae Yesuvae
En Theyvamae

1. நீர் வருகிற காலம் மிக சமீபமே
உம் முகத்தை பார்க்கணும் என் இயேசுவே
உம் சித்தம் செய்திடனும்
உமக்காக வாழ்ந்திடனும்
என்னையே தருகிறேன் உருவாக்குமே

Neer Varukira Kaalam Mika Sameepamae
Um Mukaththai Paarkkanum En Yesuvae
Um Siththam Seythidanum
Umakkaaka Vaalnthidanum
Ennaiyae Tharukiraen Uruvaakkumae

2. உடைந்து போன என் வாழ்வை
தூக்கி எடுத்தீர்
உன்னதங்களில் உயர்த்தி
வைத்து மகிமைபடுத்தினீர்
நீர் மட்டும் பெருகனும் என் வாழ்விலே
என் ஆசை நீர்தானே என் இயேசுவே

Utainthu Pona En Vaalvai
Thookki Eduththeer
Unnathangalil Uyarththi
Vaiththu Makimaipaduththineer
Neer Mattum Perukanum En Vaalvilae
En Aasai Neerthaanae En Yesuvae

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3, christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Ben Samuel Songs, yeshu masih song, yesu songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 × 5 =