Un Thalaiyai Uyarthuvaar – உன் தலையை உயர்த்துவார்

Christian Songs Tamil

Artist: Pr. S. Ebenezer
Album: Solo Songs
Released: 13 Jan 2020

Un Thalaiyai Uyarthuvaar Lyrics in Tamil

உன் தலையை உயர்த்துவார்
உன்னை நிலை நிறுத்திடுவார்
உன் தடைகளை தகர்த்திடுவார்
உனக்கு முன்னே நடந்திடுவார் – 2

புது கிருபைகள் புது நன்மைகள்
இந்த ஆண்டிலும் காண செய்வாரே
வாக்குத்தத்தங்கள் நிறைவேறிடும் அவராலே – 2

உன்னை மகிமைப்படுத்துவார்
நீ வெட்கப்பட்டு போவதில்லை
உன்னை மகிழ்ச்சியாக்குவார்
நீ தலை குனிந்து போவதில்லை – 2
நீ தலை குனிந்து போவதில்லையே

துன்பத்தை கண்ட நாட்களுக்கீடாய்
இரட்டிப்பாக உன்னை உயர்த்திடுவார் – 2
இதுவரை உன்னை நடத்தின தேவன்
இனியும் உன்னை மறப்பதில்லை – 2
– உன்னை மகிமை

புது கிருபைகள் புது நன்மைகள்
இந்த ஆண்டிலும் காண செய்வாரே
வாக்குத்தத்தங்கள் நிறைவேறிடும் அவராலே – 2
– உன்னை மகிமை

Un Thalaiyai Uyarthuvar Lyrics in English

Un Thalaiyai Uyarthuvaar
Unnai Nilai Niruthiduvaar
Un Thadaigalai Thagarthiduvaar
Unaku Munae Nadanthiduvaar – 2

Pudhu Kirubaigal Pudhu Nanmaigal
Indha Aandilum Kana Seivarae
Vakuthathangal Niraiveridum Avaralae – 2

Unnai Magimaipaduthuvaar
Nee Vetkapatu Povathilai
Unnai Magizhchiyakuvaar
Nee Thalaiguninthu Povathilai – 2
Nee Thalaiguninthu Povathilaiyae

Thunbathai Kanda Natkalukidai
Rettipaga Unnai Uyarthiduvaar – 2
Ithu Varai Unnai Nadathina Dhevan
Inium Unnai Marapathilai
– Unnai Magimai

Pudhu Kirubaigal Pudhu Nanmaigal
Indha Aandilum Kana Seivarae
Vakuthathangal Niraiveridum Avaralae – 2
– Unnai Magimai

Watch Online

Un Thalaiyai Uyarthuvaar MP3 Song

Technician Information

Lyrics & Tune : Pr. S. Ebenezer
Sung By : Eva. Jeeva, Pr. S. Ebenezer, Eva. Ben Samuel

Project Head : Pr. S. Ebenezer
Music : Alwyn.m | Label : Music Minds
Mix Master – Allan Jerome Ebenezer
Video : Jack J.godson (prores Media)
Crew :andrew,charles | Asst :gabi
Floor :prores Media
Produced By : Vincent Robin
Released By : Rejoice Gospel Communications
Conceptualized By : Vincent Robin
Digital Promotion: Vincent Sahayaraj
Project Owned By : Vincent George

Un Thalaiyai Uyarthuvaar Unnai Lyrics in Tamil & English

உன் தலையை உயர்த்துவார்
உன்னை நிலை நிறுத்திடுவார்
உன் தடைகளை தகர்த்திடுவார்
உனக்கு முன்னே நடந்திடுவார் – 2

Un Thalaiyai Uyardhuvaar
Unnai Nilai Niruthiduvaar
Un Thadaigalai Thagarthiduvaar
Unaku Munae Nadanthiduvaar – 2

புது கிருபைகள் புது நன்மைகள்
இந்த ஆண்டிலும் காண செய்வாரே
வாக்குத்தத்தங்கள் நிறைவேறிடும் அவராலே – 2

Pudhu Kirubaigal Pudhu Nanmaigal
Indha Aandilum Kana Seivarae
Vakuthathangal Niraiveridum Avaralae – 2

உன்னை மகிமைப்படுத்துவார்
நீ வெட்கப்பட்டு போவதில்லை
உன்னை மகிழ்ச்சியாக்குவார்
நீ தலை குனிந்து போவதில்லை – 2
நீ தலை குனிந்து போவதில்லையே

Unnai Magimaipaduthuvaar
Nee Vetkapatu Povathilai
Unnai Magizhchiyakuvaar
Nee Thalaiguninthu Povathilai – 2
Nee Thalaiguninthu Povathilaiyae

துன்பத்தை கண்ட நாட்களுக்கீடாய்
இரட்டிப்பாக உன்னை உயர்த்திடுவார் – 2
இதுவரை உன்னை நடத்தின தேவன்
இனியும் உன்னை மறப்பதில்லை – 2
– உன்னை மகிமை

Thunbathai Kanda Natkalukidai
Rettipaga Unnai Uyarthiduvaar – 2
Ithu Varai Unnai Nadathina Dhevan
Inium Unnai Marapathilai

புது கிருபைகள் புது நன்மைகள்
இந்த ஆண்டிலும் காண செய்வாரே
வாக்குத்தத்தங்கள் நிறைவேறிடும் அவராலே – 2
– உன்னை மகிமை

Pudhu Kirubaigal Pudhu Nanmaigal
Indha Aandilum Kana Seivarae
Vakuthathangal Niraiveridum Avaralae – 2

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3, christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Ben Samuel Songs, yeshu masih song, yesu songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eight + 13 =