Thollai Kastangal Suzhndhitum – தொல்லை கஷ்டங்கள் சூழ்ந்திடும்

Christian Songs Tamil

Artist: Ben Samuel
Album: En Nesarae Vol 1
Released on: 11 Feb 2016

Thollai Kastangal Suzhndhitum Lyrics in Tamil

1. தொல்லை கஷ்டங்கள் சூழ்ந்திடும்
துன்பம் துக்கம் வரும்
இன்பத்தில் துன்பம் நேர்ந்திடும்
இருளாய்த் தோன்றும் எங்கும்
சோதனை வரும் வேளையில்
சொற்கேட்கும் செவியிலே
பாரத்திலிருந்து ஜெயம் வரும்
பரன் உன்னைக் காக்க வல்லோர்

காக்கும் வல்ல மீட்பர் உண்டெனக்கு
உண்டெனக்கு உண்டெனக்கு
காக்கும் வல்ல மீட்பர் உண்டெனக்கு
காத்திடுவார் என்றுமே – 2

2. ஐயம் மிகுந்ததோர் காலத்தில்
ஆவி குறைவால் தான் – மீட்பர்
உதிர பெலத்தால் சத்துருவை வென்றேன்
என் பயம் யாவும் நீங்கிற்று
இயேசு கை தூக்கினார்
முற்றும் என்னுள்ளம் மாறிற்று
இயேசென்னைக் காக்க வல்லோர்

3. என்ன வந்தாலும் நம்புவேன்
என் நேச மீட்பரை – யார் கைவிட்டாலும்
பின் செல்வேன் எனது இயேசுவை
அகல ஆழ உயரமாய்
எவ்வளவன்பு கூர்ந்தார்
என்ன துன்பங்கள் வந்தாலும்
அவர் என்னைக் கைவிடமாட்டார்

Thollai Kastangal Suzhndhitum Lyrics in English

1. Thollai Kastangal Soozhnthitum
Thunpam Thukkam Varum
Inpaththil Thunpam Naernthitum
Irulaayth Thoenrum Enkum
Soethanai Varum Vaelaiyil
Sorkaetkum Seviyilae
Paaraththilirunthu Jeyam Varum
Paran Unnaik Kaakka Valloer

Kaakkum Valla Meetpar Untenakku
Untenakku Untenakku
Kaakkum Valla Meetpar Untenakku
Kaaththituvaar Enrumae – 2

2. Aiyam Mikunthathor Kaalaththil
Aavi Kuraivaal Thaan – Meetpar
Uthira Pelaththaal Saththuruvai Venten
En Payam Yaavum Neengittu
Yesu Kai Thookkinaar
Muttum Ennullam Maarittu
Iyaesennaik Kaakka Vallor

3. Enna Vanthaalum Nampuvaen
En Naesa Meetparai – Yaar Kaivittalum
Pin Selvaen Enathu Yesuvai
Akala Aala Uyaramaay
Evvalavanpu Koornthaar
Enna Thunpangal Vanthaalum
Avar Ennaik Kaividamaattar

Watch Online

Thollai Kastangal Suzhndhitum MP3 Song

Thollai Kastangal Soozhndhitum Lyrics in Tamil & English

1. தொல்லை கஷ்டங்கள் சூழ்ந்திடும்
துன்பம் துக்கம் வரும்
இன்பத்தில் துன்பம் நேர்ந்திடும்
இருளாய்த் தோன்றும் எங்கும்
சோதனை வரும் வேளையில்
சொற்கேட்கும் செவியிலே
பாரத்திலிருந்து ஜெயம் வரும்
பரன் உன்னைக் காக்க வல்லோர்

Thollai Kastangal Suzhndhitum
Thunpam Thukkam Varum
Inpaththil Thunpam Naernthitum
Irulaayth Thoenrum Enkum
Soethanai Varum Vaelaiyil
Sorkaetkum Seviyilae
Paaraththilirunthu Jeyam Varum
Paran Unnaik Kaakka Valloer

காக்கும் வல்ல மீட்பர் உண்டெனக்கு
உண்டெனக்கு உண்டெனக்கு
காக்கும் வல்ல மீட்பர் உண்டெனக்கு
காத்திடுவார் என்றுமே – 2

Kaakkum Valla Meetpar Untenakku
Untenakku Untenakku
Kaakkum Valla Meetpar Untenakku
Kaaththituvaar Enrumae – 2

2. ஐயம் மிகுந்ததோர் காலத்தில்
ஆவி குறைவால் தான் – மீட்பர்
உதிர பெலத்தால் சத்துருவை வென்றேன்
என் பயம் யாவும் நீங்கிற்று
இயேசு கை தூக்கினார்
முற்றும் என்னுள்ளம் மாறிற்று
இயேசென்னைக் காக்க வல்லோர்

Aiyam Mikunthathor Kaalaththil
Aavi Kuraivaal Thaan – Meetpar
Uthira Pelaththaal Saththuruvai Venten
En Payam Yaavum Neengittu
Yesu Kai Thookkinaar
Muttum Ennullam Maarittu
Iyaesennaik Kaakka Vallor

3. என்ன வந்தாலும் நம்புவேன்
என் நேச மீட்பரை – யார் கைவிட்டாலும்
பின் செல்வேன் எனது இயேசுவை
அகல ஆழ உயரமாய்
எவ்வளவன்பு கூர்ந்தார்
என்ன துன்பங்கள் வந்தாலும்
அவர் என்னைக் கைவிடமாட்டார்

Enna Vanthaalum Nampuvaen
En Naesa Meetparai – Yaar Kaivittalum
Pin Selvaen Enathu Yesuvai
Akala Aala Uyaramaay
Evvalavanpu Koornthaar
Enna Thunpangal Vanthaalum
Avar Ennaik Kaividamaattar

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3, christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Ben Samuel Songs, yeshu masih song, yesu songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

six + nine =