Unga Kirubaiyaala Uyir – உங்க கிருபையால உயிர்

Christian Songs Tamil

Artist: Ben Samuel
Album: En Nesarae Vol 2
Released on: 14 Jun 2019

Unga Kirubaiyaala Uyir Lyrics in Tamil

உங்க கிருபையால உயிர் வாழ்கிறேன்
உங்க கிருபையால நிலை நிற்க்கிறேன் – 2

உங்க கிருபை ஒருபோதும் மாறாதது
உங்க கிருபை என்னை உயர்த்தியது (உயர்தி வச்சது) – 2
உங்க கிருபைக்காய் நன்றி சொல்கிறேன் – 2

கிருபை மேலான கிருபை
என்னை வாழ வச்சது உங்க கிருபை
கிருபை மேலான கிருபை
என்னை உயர்த்தி வச்சது உங்க கிருபை

1. வெட்கப்பட்ட என்னையும்
காயப்பட்ட என்னையும்
தூக்கி நிறுத்தினிரே – 2
சத்துருக்கு முன்பாக என்னையும் நிறுத்தி
உயர்த்தி வைத்தவரே (மேன்மை படுத்தினிரே) – 2

2. மாராவின் தண்ணீரை மதுரமாய்
மாற்றியதும் உங்க கிருபைதானே – 2
கசப்பான வாழ்க்கையை
மதுரமாய் மாற்றுவதும்
உங்க கிருபைதானே – 2

3. வெறும் கையனாய
நான் கடந்து வந்தேனே
ஆசீர்வத்திதவரே – 2
இரட்டிப்பான நன்மைகளால்
என்னையும் நிறைத்து
உயர்த்தி வைத்தவரே – 2

Unga Kirubaiyaala Uyir Lyrics in English

Unga Kirubaiyaala Uyir Vaazhgiraen
Unga Kirubaiyaala Nillai Nirkkindraen – 2

Unga Kirubai Orupothum Maaraathathu
Unga Kirubai Ennai Uyarthiyathu (Uyarthi Vazhathu) – 2
Unga Kirubaikkaai Nandri Sollgiraen – 2

Kirubai Malaanathu Kirubai
Ennai Vaazha Vazhathu Unga Kirubai
Kirubai Maelaanathu Kirubai
Ennai Uyarthi Vachathu Unga Kirubai

1. Vettkapatta Ennaiyum
Kaayapatta Ennaiyum
Thooki Niruthineerae – 2
Sathurukku Munbaaga Ennaiyum Niruthi
Uyarthi Vaaitheerae (Maenmai Padutheenerae) – 2

2. Maaraavin Thaneerai Mathuramaai
Maatriyathum Unga Kirubaithaanae – 2
Kasappaana Vaazhkaiyai
Mathuramaai Maatruvathum
Unga Kirubaithaanae – 2

3. Verum Kaaiyanaaga
Naan Kadanthu Vanthaenae
Aasirvathethavarae – 2
Rattipaana Nanmaigalaal
Ennaiyum Niraithu
Uyarthi Vaithavarae – 2

Watch Online

Unga Kirubaiyaala Uyir MP3 Song

Unga Kirubaiyaala Uyir Vaazhgiraen Lyrics in Tamil & English

உங்க கிருபையால உயிர் வாழ்கிறேன்
உங்க கிருபையால நிலை நிற்க்கிறேன் – 2

Unga Kirubaiyaala Uyir Vaazhgiraen
Unga Kirubaiyaala Nillai Nirkkindraen – 2

உங்க கிருபை ஒருபோதும் மாறாதது
உங்க கிருபை என்னை உயர்த்தியது (உயர்தி வச்சது) – 2
உங்க கிருபைக்காய் நன்றி சொல்கிறேன் – 2

Unga Kirubai Orupothum Maaraathathu
Unga Kirubai Ennai Uyarthiyathu (Uyarthi Vazhathu) – 2
Unga Kirubaikkaai Nandri Sollgiraen – 2

கிருபை மேலான கிருபை
என்னை வாழ வச்சது உங்க கிருபை
கிருபை மேலான கிருபை
என்னை உயர்த்தி வச்சது உங்க கிருபை

Kirubai Malaanathu Kirubai
Ennai Vaazha Vazhathu Unga Kirubai
Kirubai Maelaanathu Kirubai
Ennai Uyarthi Vachathu Unga Kirubai

1. வெட்கப்பட்ட என்னையும்
காயப்பட்ட என்னையும்
தூக்கி நிறுத்தினிரே – 2
சத்துருக்கு முன்பாக என்னையும் நிறுத்தி
உயர்த்தி வைத்தவரே (மேன்மை படுத்தினிரே) – 2

Vettkapatta Ennaiyum
Kaayapatta Ennaiyum
Thooki Niruthineerae – 2
Sathurukku Munbaaga Ennaiyum Niruthi
Uyarthi Vaaitheerae (Maenmai Padutheenerae) – 2

2. மாராவின் தண்ணீரை மதுரமாய்
மாற்றியதும் உங்க கிருபைதானே – 2
கசப்பான வாழ்க்கையை
மதுரமாய் மாற்றுவதும்
உங்க கிருபைதானே – 2

Maaraavin Thaneerai Mathuramaai
Maatriyathum Unga Kirubaithaanae – 2
Kasappaana Vaazhkaiyai
Mathuramaai Maatruvathum
Unga Kirubaithaanae – 2

3. வெறும் கையனாய
நான் கடந்து வந்தேனே
ஆசீர்வத்திதவரே – 2
இரட்டிப்பான நன்மைகளால்
என்னையும் நிறைத்து
உயர்த்தி வைத்தவரே – 2

Verum Kaaiyanaaga
Naan Kadanthu Vanthaenae
Aasirvathethavarae – 2
Rattipaana Nanmaigalaal
Ennaiyum Niraithu
Uyarthi Vaithavarae – 2

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3, christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Ben Samuel Songs, yeshu masih song, yesu songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × 3 =