Ninaithu Nandri Solluven – நினைத்து நன்றி சொல்லுவேன்

Christian Songs Tamil

Artist: David Vijayakanth
Album: Ennai Ninaithu Vol 1

Ninaithu Nandri Solluven Lyrics In Tamil

நினைத்து நன்றி சொல்லுவேன்
நினைத்து நன்றி சொல்லுவேன்
வாக்கினால் சொன்னதை கரத்தினால் நடத்தினீர்
நினைத்து நன்றி சொல்லுவேன் – 2

நன்றி நன்றி நல்லவரே
நன்றி நன்றி எபிநேசரே – 2
அல்லேலுயா துதி கனம் உமக்கே
அல்லேலுயா மகிமையும் உமக்கே

1. தீங்கு நாளில் துணை நின்றீரே
தீமைக்கு விளக்கி காத்துகொண்டீரே
எல்லையை பெரிதாக்கி ஆசீர்வதிதேன்னை
நடத்தியது உம் கரமல்லவா

2. குறைகள் நீக்கி நடத்தினீரே
நன்மைகள் நிறைவாய் நிரப்பினீரே
என்னையும் நேசித்து வாய்ப்பு
தந்தென்னை வாழ வைத்தது நீரல்லவா

Ninaithu Nandri Solluven Lyrics In English

Ninaithu Nandri Solluvaen
Ninaithu Nandri Solluvaen
Vaakkinaal Sonnadhai Karathinaal Nadathineer
Ninaithu Nandri Solluvaen – 2

Nandri Nandri Nallavarae
Nandri Nandri Ebinesarae – 2
Hallaeluiah Thudhi Ganam Umakkae
Hallaeluiah Magimaiyum Umakkae

1. Theengu Naalil Thunai Nindreerae
Theemaikku Vilakki Kaathukondeerae
Ellaiyai Perithaakki Aaseervathithennai
Nadathiyathu Um Karamallavaa

2. Kuraigal Neekki Nadathineerae
Nanmaigal Niraivaai Nirappineerae
Ennaiyum Nesiththu Vaaippu
Thandhennai Vaazha Vaithathu Neerallavaa

En Sooriyan Asthamipathillai,Ennai Ninaithu Ennai Ninaithu,Ennidathil Nanmaiyendru Solli,Ninaithu Nandri Solluven,
Ninaithu Nandri Solluven - நினைத்து நன்றி சொல்லுவேன் 2

Ninaithu Nandri Solluven MP3 Song

Ninaithu Nandri Solluvaen Lyrics In Tamil & English

நினைத்து நன்றி சொல்லுவேன்
நினைத்து நன்றி சொல்லுவேன்
வாக்கினால் சொன்னதை கரத்தினால் நடத்தினீர்
நினைத்து நன்றி சொல்லுவேன் – 2

Ninaithu Nandri Solluvaen
Ninaithu Nandri Solluvaen
Vaakkinaal Sonnadhai Karathinaal Nadathineer
Ninaithu Nandri Solluvaen – 2

நன்றி நன்றி நல்லவரே
நன்றி நன்றி எபிநேசரே – 2
அல்லேலுயா துதி கனம் உமக்கே
அல்லேலுயா மகிமையும் உமக்கே

Nandri Nandri Nallavarae
Nandri Nandri Ebinesarae – 2
Hallaeluiah Thudhi Ganam Umakkae
Hallaeluiah Magimaiyum Umakkae

1. தீங்கு நாளில் துணை நின்றீரே
தீமைக்கு விளக்கி காத்துகொண்டீரே
எல்லையை பெரிதாக்கி ஆசீர்வதிதேன்னை
நடத்தியது உம் கரமல்லவா

Theengu Naalil Thunai Nindreerae
Theemaikku Vilakki Kaathukondeerae
Ellaiyai Perithaakki Aaseervathithennai
Nadathiyathu Um Karamallavaa

2. குறைகள் நீக்கி நடத்தினீரே
நன்மைகள் நிறைவாய் நிரப்பினீரே
என்னையும் நேசித்து வாய்ப்பு
தந்தென்னை வாழ வைத்தது நீரல்லவா

Kuraigal Neekki Nadathineerae
Nanmaigal Niraivaai Nirappineerae
Ennaiyum Nesiththu Vaaippu
Thandhennai Vaazha Vaithathu Neerallavaa

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × 5 =