Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்

Christian Songs Tamil

Artist: David Vijayakanth
Album: Door of Deliverance Ministries

Thunbam Varum Vealayil Lyrics In Tamil

துன்பம் வரும் வேளையில்
துணை கரம் இயேசுவே
இன்பமாய் அதை மாற்றுவீர்
கலக்கம் இல்லையே – 2

கண்ணீரில் தவித்தேன் அன்றும்
கரம் நீட்டி தேற்றினீர்
கவலைகள் வேண்டாமே என்று
கண்ணீரை துடைத்தீரே
பாவங்கள் நிறைந்த போதும்
கவலை கஷ்டம் சூழ்ந்த போதும்
ஜெபத்தை கேட்டு மறுகனமே
பெலனை தந்து பெலனாக வந்தீர்

1. தேவைகள் நேர்ந்தாலும்
கஷ்டங்கள் சூழ்ந்தாலும்
நம்பினோர் எல்லோரும் கைவிட்டாலும்
இயேசு நீர் மாத்திரமே
என் கண்ணீர் கண்டீரே
உம் கரம் தந்தென்னை தாங்கிடுமே

2. துன்புற்ற வேளையில் சோதனைகள்
எத்தனை எத்தனை பிரார்த்தனைகள்
விசுவாசம் நம்பிக்கை மாத்திரமே
உம் பாதம் சேர்த்திடும் ஆண்டவரே
எத்தனை நேரிடும் யாவுமே
எல்லாம் உம் சித்தம் தேவனே
பாதை தெரியாத எந்தனுக்கு
வழியை காட்டிடும் இயேசுவே

3. எத்துன்பம் வந்தாலும்
எத்துயர் சூழ்ந்தாலும்
என்னை நீர் என்றென்றும் கைவிடீரே
விலகாமல் என்னை காத்து
நிலையான சந்தோஷம்
சமாதானம் தந்தென்னை காத்திட்டீரே

Thunbam Varum Vealayil Lyrics In English

Thunbam Varum Vealayil
Thunai Karam Iyaechuvae
Inpamaay Athai Maarruviir
Kalakkam Illaiyae – 2

Kanniiril Thaviththaen Anrum
Karam Niitti Thaerriniir
Kavalaikal Vaendaamae Enru
Kanniirai Thutaiththiirae
Paavangkal Niraintha Poathum
Kavalai Kashdam Chuuzhntha Poathum
Jepaththai Kaettu Marukanamae
Pelanai Thanthu Pelanaaka Vanthiir

1. Thaevaikal Naernhthaalum
Kashdangkal Chuzhnthaalum
Nampinoar Elloarum Kaivitdaalum
Iyaechu Neer Maaththiramae
En Kanniir Kantiirae
Um Karam Thanthennai Thaangkitumae

2. Thunpurra Vaelaiyil Choathanaikal
Eththanai Eththanai Piraarththanaikal
Vichuvaacham Nampikkai Maaththiramae
Um Paatham Chaerththitum Aandavarae
Eththanai Naeritum Yaavumae
Ellaam Um Chiththam Thaevanae
Paathai Theriyaatha Enthanukku
Vazhiyai Kaattitum Iyaechuvae

3. Ethunpam Vanthaalum
Eththuyar Chuuzhnthaalum
Ennai Neer Enrenrum Kaivitiirae
Vilakaamal Ennai Kaaththu
Nilaiyaana Chanthoasham
Chamaathaanam Thanthennai Kaathittiirae

Watch Online

Thunbam Varum Vealayil MP3 Song

Technician Information

Lyrics and Tune : Sujay Isaac DP
Music composed by John Robins
Vocals : Dr. Jacinth David
Keys and arrangements : John Robins
Rhythm programming : Livingstone
Tabla : Christian Kutti, Flute : Finny David, Guitars : Joel Jacob
Recorded at Peet Esther’s Studio / Christy
Seventh Sound Studios / Sam
Mix & Mastered by Giftson Durai

Video Credits
DOP : Ashok Saminathan
Asst DOP : Prakash
Edit and Colour grading : Arvind Jagan
Video featuring
Tabla : A. C. Dinakaran
Rhythm : Sam Immanuel

Thunbam Varum Vealayil Lyrics In Tamil & English

துன்பம் வரும் வேளையில்
துணை கரம் இயேசுவே
இன்பமாய் அதை மாற்றுவீர்
கலக்கம் இல்லையே – 2

Thunbam Varum Vealayil
Thunai Karam Iyaechuvae
Inpamaay Athai Maarruviir
Kalakkam Illaiyae – 2

கண்ணீரில் தவித்தேன் அன்றும்
கரம் நீட்டி தேற்றினீர்
கவலைகள் வேண்டாமே என்று
கண்ணீரை துடைத்தீரே
பாவங்கள் நிறைந்த போதும்
கவலை கஷ்டம் சூழ்ந்த போதும்
ஜெபத்தை கேட்டு மறுகனமே
பெலனை தந்து பெலனாக வந்தீர்

Kanniiril Thaviththaen Anrum
Karam Niitti Thaerriniir
Kavalaikal Vaendaamae Enru
Kanniirai Thutaiththiirae
Paavangkal Niraintha Poathum
Kavalai Kashdam Chuuzhntha Poathum
Jepaththai Kaettu Marukanamae
Pelanai Thanthu Pelanaaka Vanthiir

1. தேவைகள் நேர்ந்தாலும்
கஷ்டங்கள் சூழ்ந்தாலும்
நம்பினோர் எல்லோரும் கைவிட்டாலும்
இயேசு நீர் மாத்திரமே
என் கண்ணீர் கண்டீரே
உம் கரம் தந்தென்னை தாங்கிடுமே

Thaevaikal Naernhthaalum
Kashdangkal Chuzhnthaalum
Nampinoar Elloarum Kaivitdaalum
Iyaechu Neer Maaththiramae
En Kanniir Kantiirae
Um Karam Thanthennai Thaangkitumae

2. துன்புற்ற வேளையில் சோதனைகள்
எத்தனை எத்தனை பிரார்த்தனைகள்
விசுவாசம் நம்பிக்கை மாத்திரமே
உம் பாதம் சேர்த்திடும் ஆண்டவரே
எத்தனை நேரிடும் யாவுமே
எல்லாம் உம் சித்தம் தேவனே
பாதை தெரியாத எந்தனுக்கு
வழியை காட்டிடும் இயேசுவே

Thunpurra Vaelaiyil Choathanaikal
Eththanai Eththanai Piraarththanaikal
Vichuvaacham Nampikkai Maaththiramae
Um Paatham Chaerththitum Aandavarae
Eththanai Naeritum Yaavumae
Ellaam Um Chiththam Thaevanae
Paathai Theriyaatha Enthanukku
Vazhiyai Kaattitum Iyaechuvae

3. எத்துன்பம் வந்தாலும்
எத்துயர் சூழ்ந்தாலும்
என்னை நீர் என்றென்றும் கைவிடீரே
விலகாமல் என்னை காத்து
நிலையான சந்தோஷம்
சமாதானம் தந்தென்னை காத்திட்டீரே

Ethunpam Vanthaalum
Eththuyar Chuuzhnthaalum
Ennai Neer Enrenrum Kaivitiirae
Vilakaamal Ennai Kaaththu
Nilaiyaana Chanthoasham
Chamaathaanam Thanthennai Kaathittiirae

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18 + 3 =