Desaththai Kalaka Purapaduvom – தேசத்தை கலக்க புறப்படு

Christian Songs Tamil

Artist: David Vijayakanth
Album: Ennai Ninaithu Vol 1

Desaththai Kalaka Purapaduvom Lyrics In Tamil

தேசத்தை கலக்க புறப்படுவோம்
தேசத்தை இயேசுவுக்கு சொந்தமாக்குவோம்
உம்மாலே நான் ஒரு சேனைக்குள் பாய்வேன்
உம்மாலே நான் ஒரு மதிலை தாண்டுவேன்

தேசத்தை கலக்க புறப்படுவோம்
தேசத்தை இயேசுவுக்கு சொந்தமாக்குவோம்
உம்மாலே நான் ஒரு சேனைக்குள் பாய்வேன்
உம்மாலே நான் ஒரு மதிலை தாண்டுவேன்

அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா

1. யோர்தான் மதிலாக எதிர் நின்றாலும்
இரண்டாக பிளந்து நடந்து செல்வேன்

2. எக்காளம் ஊதி புறப்படுவோம்
எரிகோவை இயேசுவுக்காய் தகர்த்திடுவோம்

Desaththai Kalaka Purapaduvom Lyrics In English

Desaththai Kalakka Purapaduvom
Desaththai Yesuvukku Sondhamaakkuvom
Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paaivaen
Ummaalae Naan Oru Mathilai Thaanduvaen

Desaththai Kalakka Purapaduvom
Desaththai Yesuvukku Sondhamaakkuvom
Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paaivaen
Ummaalae Naan Oru Mathilai Thaanduvaen

Hallaeluiah Hallaeluiah
Hallaeluiah Hallaeluiah
Hallaeluiah Hallaeluiah
Hallaeluiah Hallaeluiah

1. Yoardhaan Mathilaaga Yethir Nindraalum
Irandaaga Pilandhu Nadanthu Selvaen

2. Ekkaalam Oothi Purapaduvom
Yerikoavai Yesuvukkaai Thagarthiduvom

Watch Online

Desaththai Kalaka Purapaduvom MP3 Song

Desaththai Kalaka Purapaduvom Lyrics In Tamil & English

தேசத்தை கலக்க புறப்படுவோம்
தேசத்தை இயேசுவுக்கு சொந்தமாக்குவோம்
உம்மாலே நான் ஒரு சேனைக்குள் பாய்வேன்
உம்மாலே நான் ஒரு மதிலை தாண்டுவேன்

Desaththai Kalakka Purapaduvom
Desaththai Yesuvukku Sondhamaakkuvom
Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paaivaen
Ummaalae Naan Oru Mathilai Thaanduvaen

தேசத்தை கலக்க புறப்படுவோம்
தேசத்தை இயேசுவுக்கு சொந்தமாக்குவோம்
உம்மாலே நான் ஒரு சேனைக்குள் பாய்வேன்
உம்மாலே நான் ஒரு மதிலை தாண்டுவேன்

Desaththai Kalakka Purapaduvom
Desaththai Yesuvukku Sondhamaakkuvom
Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paaivaen
Ummaalae Naan Oru Mathilai Thaanduvaen

அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா

Hallaeluiah Hallaeluiah
Hallaeluiah Hallaeluiah
Hallaeluiah Hallaeluiah
Hallaeluiah Hallaeluiah

1. யோர்தான் மதிலாக எதிர் நின்றாலும்
இரண்டாக பிளந்து நடந்து செல்வேன்

Yoardhaan Mathilaaga Yethir Nindraalum
Irandaaga Pilandhu Nadanthu Selvaen

2. எக்காளம் ஊதி புறப்படுவோம்
எரிகோவை இயேசுவுக்காய் தகர்த்திடுவோம்

Ekkaalam Oothi Purapaduvom
Yerikoavai Yesuvukkaai Thagarthiduvom

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fifteen + 9 =