Ellame Neerthan Aiya – எல்லாமே நீர்தான் ஐயா

Christian Songs Tamil

Artist: David Vijayakanth
Album: Door of Deliverance Ministries

Ellame Neerthan Aiya Lyrics In Tamil

எல்லாமே நீர் தான் ஐயா
எல்லாமே நீர் தான் ஐயா
எனக்கு எல்லாமே நீர் தான் ஐயா

பெலன் உள்ளவன் பெலன் அற்றவன்
யாராய் இருந்தாலும்
உதவிகள் செய்வது நீர்தானையா

1. கரை காணா படகை போல
தனியாய் தவிக்கின்றேன் நான்
கரம் பிடிப்பவர் ஒருவருமில்லை
செல்லவோ வழியுமில்லை
உம்மை மாத்திரமே நம்புகிறேன்
நினைப்பவர் ஒருவருமில்லை
நினைத்தருளும் ஐயா

2. காற்றும் மழையும் இல்லை என்றாலும்
வாய்க்கால்கள் நிரம்பும் என்றீரே
என் நிலைகள் நிச்சயம் மாறும்
ஒரே வார்த்தை சொன்னால் போதும்
உம்மை மாத்திரமே சார்ந்து உள்ளேன்
துணை நின்று என் கரம் பிடிக்க
நினைத்தருளும் ஐயா

Ellame Neerthan Aiya Lyrics In English

Ellame Neer Than Aiya
Ellame Neerthan Aiya
Enaku Ellame Neer Than Aiya

Belan Ullavan Belan Atravan
Yarayirunthalum Uthavigal Seivathu Neethanaiya

1. Karai Kana Padagai Pola
Thaniyai Thavikindren Nan
Karam Pidippavar Oruvarum Illa
Sellavo Vazhiyum Illa
Ummai Maathrame Nambugiren
Ninaippavar Oruvarum Illa
Ninaitharulum Ayya

2. Kaatrum Mazhaiyum Illaiyendralum
Vaaikalgal Nirambum Endreere
En Nilaigal Nichayam Maarum
Ore Varthai Sonnal Pothum
Ummai Maathrame Saarnthu Ullen
Thunai Nindru En Karam Pidikka
Ninaitharulum Ayya

Watch Online

Ellame Neerthan Aiya MP3 Song

Technician Information

Song produced by Door of Deliverance ministries, Chennai
Lyrics and composition by Eva. David Vijayakanth
Music composed by John Naveen Roy
Vocals : Eva.David Vijayakanth and Dr.Jacinth David

Keys and Arrangements : John Naveen Roy
Guitars : Keba Jeremiah, Tabla : Abishek, Sarangi : Manonmani
Recorded at 20dB Sound Studios (Avinash Sathish)
Mixed and Mastered by Augustine Ponseelan, Sling Sound Studios, Canada

Video credits
Directed by Ramanan
DOP : Karthik
Associate : Jo
Drone : Natesan
Di and Coloring : Babu (Knack Studios)

Location credits
Shot at the picturesque state of Meghalaya!
Location assistance : Mr. Banlam and Mr. Early
Laitlum Grand Canyon, Shillong
Wei Sawdong Falls, Cherrapunji
Dawki clear river, Shnongpdeng, Bangladesh border
Living root bridge near Mawlynnong Village, Asia’s cleanest village, Cherrapunji

Ellame Neerthan Aiya Lyrics In Tamil & English

எல்லாமே நீர் தான் ஐயா
எல்லாமே நீர் தான் ஐயா
எனக்கு எல்லாமே நீர் தான் ஐயா

Ellame Neer Than Aiya
Ellame Neer Than Aiya
Enaku Ellame Neer Than Aiya

பெலன் உள்ளவன் பெலன் அற்றவன்
யாராய் இருந்தாலும்
உதவிகள் செய்வது நீர்தானையா

Belan Ullavan Belan Atravan
Yarayirunthalum Uthavigal Seivathu Neethanaiya

1. கரை காணா படகை போல
தனியாய் தவிக்கின்றேன் நான்
கரம் பிடிப்பவர் ஒருவருமில்லை
செல்லவோ வழியுமில்லை
உம்மை மாத்திரமே நம்புகிறேன்
நினைப்பவர் ஒருவருமில்லை
நினைத்தருளும் ஐயா

Karai Kana Padagai Pola
Thaniyai Thavikindren Nan
Karam Pidippavar Oruvarum Illa
Sellavo Vazhiyum Illa
Ummai Maathrame Nambugiren
Ninaippavar Oruvarum Illa
Ninaitharulum Ayya

2. காற்றும் மழையும் இல்லை என்றாலும்
வாய்க்கால்கள் நிரம்பும் என்றீரே
என் நிலைகள் நிச்சயம் மாறும்
ஒரே வார்த்தை சொன்னால் போதும்
உம்மை மாத்திரமே சார்ந்து உள்ளேன்
துணை நின்று என் கரம் பிடிக்க
நினைத்தருளும் ஐயா

Kaatrum Mazhaiyum Illaiyendralum
Vaaikalgal Nirambum Endreere
En Nilaigal Nichayam Maarum
Ore Varthai Sonnal Pothum
Ummai Maathrame Saarnthu Ullen
Thunai Nindru En Karam Pidikka
Ninaitharulum Ayya

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 × 3 =