Ummai Ninaikum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவு

Worship Songs

Artist: David Vijayakanth
Album: Door of Deliverance Ministries

Ummai Ninaikum Ninaivugalum Lyrics In Tamil

உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்
உம் பரிசுத்த நாமமும் – 2
என் ஆத்தும வாஞ்சையாக
இருக்க வேண்டுமே
என் ஆத்தும வாஞ்சையாக
இருந்தால் போதுமே

உம் சமுகம் வேண்டுமே
உங்க கிருபை போதுமே – 4

1. பின்னே பார்வோன் சேனை தொடர்ந்தாலும்
முன்னே யோர்தான் தடையாக நின்றாலும் – 2
மேக ஸ்தம்பமாய்
அக்கினி ஸ்தம்பமாய்
முன்னும் பின்னுமாய்
விலகாதவராய்
எந்த நிலையில் நான் இருந்தாலும்
தூக்கி என்னை தோளில் சுமக்கும்

உம் சமுகம் வேண்டுமே
உங்க கிருபை போதுமே – 2

2. சிங்க கெபியில் என்னை போட்டாலும்
சூளை அக்கினியில் என்னை தள்ளினாலும் – 2
என்னை மீட்குமே உந்தன் சமுகமே
என்கூடவே நிழலாகவே
எப்பக்கம் நெருக்கப்பட்டாலும்
தூக்கி என்னை சுமப்பீரே

உம் சமுகம் வேண்டுமே
உங்க கிருபை போதுமே
– உம்மை நினைக்கும்

இயேசுவின் சமுகம் வேண்டுமே
இயேசுவின் கிருபை போதுமே

Ummai Ninaikum Ninaivugalum Lyrics In English

Ummai Ninaikum Ninaivugalum
Um Parisutha Namamum – 2
En Aathuma Vaanjayaga
Irukka Vendumae
En Aathuma Vaanjayaaga
Irunthaal Pothumae

Um Samugam Vendumae
Unga Kirubai Pothumae – 4

1. Pinnae Parvon Senai Thodarnthaalum
Munnae Yorthaan Thadayaaga Nindraalum – 2
Mega Sthambamaai
Akkini Sthambamaai
Munnum Pinnumaai
Vilagaathavaraai
Entha Nilayil Naan Irunthaalum
Thookki Ennai Sumakkum

Um Samugam Vendumae
Unga Kirubai Pothumae – 2

2. Singa Kebiyil Ennai Pottaalum
Soolai Akkiniyil Ennai Thallinaalum – 2
Ennai Meetkumae Unthan Samuhamae
En Koodavae Nizhalaagavae
Eppakkam Nerukkappattaalum
Thookki Ennai Sumappeerae

Um Samugam Vendumae
Unga Kirubai Pothumae – 2
– Ummai Ninaikkum

Yesuvin Samugam Vendumae
Yesuvin Kirubai Pothumae

Watch Online

Ummai Ninaikum Ninaivugalum MP3 Song

Technician Information

Song produced by Door Of Deliverance Ministries
Lyrics & Tune by Eva. David Vijayakanth
Vocals : Eva. David Vijayakanth, Dr. Jacinth David, Giftson Durai
Music arranged and produced by Giftson Durai
Vocals recorded at 20dB Sound Studios by Avinash Sathish
Flute : Nikhil Ram
Melodyne : Harish Bharadwaj
Recorded at Hat3 by Jonathan Joseph
Mixed by Giftson Durai
Stem Mastered by David Selvam
Video Directed by Ramanan
DOP : Karthik

Coordinators of Properties : Team Event Corp – Kishore, Bennet, Mano, Vineeth, Shajan, Esther, Sasikala, Sudhakar, Joel, Britto
MUA : Sakthikala Jagadeesh
Stills : Felix, Maestro, Jack dhaya

Artists :
David Vijayakanth / Dr. Jacinth David
Karen Olivia / King Cyrus / Kenaniah
Father : Gangadharan
School Girl : Hepsi David Isaac

Dancers and Supporting Artists:
Venkatesh, Charan Paul, Raju, Deepu, Bharath, Sridhar, Usha, Ambika, Amrutha, Jothi, Jareena, Devi, Viji

Kids at Pollachi :
Dharshini, Rubini, Thenmozhi, Inbarasan, Seshuvarthan, Rithish, Sakthiyendran

Ummai Ninaikum Ninaivugalum Lyrics In Tamil & English

உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்
உம் பரிசுத்த நாமமும் – 2
என் ஆத்தும வாஞ்சையாக
இருக்க வேண்டுமே
என் ஆத்தும வாஞ்சையாக
இருந்தால் போதுமே

Ummai Ninaikum Ninaivugalum
Um Parisutha Namamum – 2
En Aathuma Vaanjayaga
Irukka Vendumae
En Aathuma Vaanjayaaga
Irunthaal Pothumae

உம் சமுகம் வேண்டுமே
உங்க கிருபை போதுமே – 4

Um Samugam Vendumae
Unga Kirubai Pothumae – 4

1. பின்னே பார்வோன் சேனை தொடர்ந்தாலும்
முன்னே யோர்தான் தடையாக நின்றாலும் – 2
மேக ஸ்தம்பமாய்
அக்கினி ஸ்தம்பமாய்
முன்னும் பின்னுமாய்
விலகாதவராய்
எந்த நிலையில் நான் இருந்தாலும்
தூக்கி என்னை தோளில் சுமக்கும்

Pinnae Parvon Senai Thodarnthaalum
Munnae Yorthaan Thadayaaga Nindraalum – 2
Mega Sthambamaai
Akkini Sthambamaai
Munnum Pinnumaai
Vilagaathavaraai
Entha Nilayil Naan Irunthaalum
Thookki Ennai Sumakkum

உம் சமுகம் வேண்டுமே
உங்க கிருபை போதுமே – 2

Um Samugam Vendumae
Unga Kirubai Pothumae – 2

2. சிங்க கெபியில் என்னை போட்டாலும்
சூளை அக்கினியில் என்னை தள்ளினாலும் – 2
என்னை மீட்குமே உந்தன் சமுகமே
என்கூடவே நிழலாகவே
எப்பக்கம் நெருக்கப்பட்டாலும்
தூக்கி என்னை சுமப்பீரே

Singa Kebiyil Ennai Pottaalum
Soolai Akkiniyil Ennai Thallinaalum – 2
Ennai Meetkumae Unthan Samuhamae
En Koodavae Nizhalaagavae
Eppakkam Nerukkappattaalum
Thookki Ennai Sumappeerae

உம் சமுகம் வேண்டுமே
உங்க கிருபை போதுமே
– உம்மை நினைக்கும்

Um Samugam Vendumae
Unga Kirubai Pothumae – 2

இயேசுவின் சமுகம் வேண்டுமே
இயேசுவின் கிருபை போதுமே

Yesuvin Samugam Vendumae
Yesuvin Kirubai Pothumae

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × 5 =