IAOMAI – Neer Parthal Pothume – நீர் பார்த்தால் போதுமே

Christian Songs Tamil

Artist : David Vijayakanth
Album: Door of Deliverance Ministries

Neer Parthal Pothume Lyrics In Tamil

நீர் பார்த்தால் போதுமே
உந்தனின் இரக்கம் கிடைக்குமே
நீ தொட்டால் போதுமே
சுகம் அங்கு நடக்குமே
ஒரு வார்த்தை போதுமே
தேசத்தின் வாதைகள் நீங்குமே
சிலுவையில் சிந்தின ரத்தமே
என்னை மன்னித்து மீட்குமே

இயா-ஓ-மாய் சுகம் தரும் தெய்வமே
இயா-ஓ-மாய் சுகமெனில் ஊற்றுமே
இயா-ஓ-மாய் இயா-ஓ-மாய்
சர்வாங்க சுகம் தாருமே

1. தழும்புகளால் குணமாவேன்
காயங்கள் என்னை சுகமாக்கும் – 2
நீர் எந்தன் பரிகாரி
நீர் எந்தன் வைத்தியர்
இயேசுவே பரிகாரி
இயேசுவே வைத்தியர்

2. உன் வசனங்கள் என்னை குணமாக்கும்
தேசங்களை அது தப்புவிக்கும்
வாதைகள் அணுகாதே
பொல்லாப்பு நேரிடாதே
நீர் எந்தன் மறைவாவீர்
நீர் எந்தன் நிழல் ஆவீர்
இயேசுவே நீர் மறைவாவீர்
இயேசுவே நீர் நிழல் ஆவீர்

Neer Parthal Pothume Lyrics In English

Neer Parthal Pothume Unthanin Irakkam Kidaikume
Neer Thottal Pothume Segam Angu Nadakkume
Oru Vaarthai Pothume Desathin Vathaigal Neengume
Siluvayil Sinthina Rathame Ennai Manithu Meetkume

Iaomai – Sugam Tharum Deivame
Iaomai – Sugam Ennil Ootrume
Iaomai Iaomai Sarvanga Sugam Tharume – 2

1. Thazhumbugalal Sugamanen
Kayangal Ennai Sugamaakkum
Neer Enthan Parigari, Neer Enthan Vaithiyar
Yesuve Parigari, Yesuve Vaithiyar
Yesuve Parigari, Yesuve Vaithiyar

2. Um Vasanangal Ennai Sugamakkum
Thesangalai Athu Thappuvikkum
Vathaigal Anugathe, Pollappu Neridathu
Neer Enthan Maraivaveer,
Neer Enthan Nizhalaveer
Yesuve Engal Maraivaveer,
Yesuve Engal Nizhalaveer

Watch Online

Neer Parthal Pothume MP3 Song

Technician Information

Song produced by Door of Deliverance Ministries, Chennai
Lyrics & Composition : Eva. David Vijayakanth
Vocals: Eva.David Vijayakanth & Dr.Jacinth David

Audio Credits
Music composed and Programmed by David Selvam
Rhythm Programming : David Selvam
Guitars : Keba Jeremiah, Kazoo & Flute : David Selvam
Backing Vocals: Hema, Priya Prakash, Preethi, Shobi Ashika
Song recorded @ Berachah Studios
Mixed and Mastered by David Selvam

Video Credits
Directed by Ramanan
Director of Photography: Karthik
Associate Director : Jo

Cast and Appearances
Eva. David Vijayakanth, Dr. Jacinth David, Charumathi, Karen, Cyrus, Kenaniah, Nalini, Dr. Saravanan, Ramya / Priya
Makeup Artist : Sathyakala Jagadeesh
Jimmy Jib technician crew : Jimmy RAAJA – operator, Thangaraj – Jib A operator, Shunmugam – Dolly operator, Krishnan – Jib assistant
Camera : Colorbox Camera Assistant : Arun
Focus Puller: Raj Kumar, Lights : Arul Team, Di and Colour : Babu – Knack Studios
Coordinator : Miss.Preethi
Maintenance : Karthik
Ward boy: Vignesh

Neer Parthal Pothume Lyrics In Tamil & English

நீர் பார்த்தால் போதுமே
உந்தனின் இரக்கம் கிடைக்குமே
நீ தொட்டால் போதுமே
சுகம் அங்கு நடக்குமே
ஒரு வார்த்தை போதுமே
தேசத்தின் வாதைகள் நீங்குமே
சிலுவையில் சிந்தின ரத்தமே
என்னை மன்னித்து மீட்குமே

Neer Parthal Pothume Unthanin Irakkam Kidaikume
Neer Thottal Pothume Segam Angu Nadakkume
Oru Vaarthai Pothume Desathin Vathaigal Neengume
Siluvayil Sinthina Rathame Ennai Manithu Meetkume

இயா-ஓ-மாய் சுகம் தரும் தெய்வமே
இயா-ஓ-மாய் சுகமெனில் ஊற்றுமே
இயா-ஓ-மாய் இயா-ஓ-மாய்
சர்வாங்க சுகம் தாருமே

Iaomai – Sugam Tharum Deivame
Iaomai – Sugam Ennil Ootrume
Iaomai Iaomai Sarvanga Sugam Tharume – 2

1. தழும்புகளால் குணமாவேன்
காயங்கள் என்னை சுகமாக்கும் – 2
நீர் எந்தன் பரிகாரி
நீர் எந்தன் வைத்தியர்
இயேசுவே பரிகாரி
இயேசுவே வைத்தியர்

Thazhumbugalal Sugamanen
Kayangal Ennai Sugamaakkum
Neer Enthan Parigari, Neer Enthan Vaithiyar
Yesuve Parigari, Yesuve Vaithiyar
Yesuve Parigari, Yesuve Vaithiyar

2. உன் வசனங்கள் என்னை குணமாக்கும்
தேசங்களை அது தப்புவிக்கும்
வாதைகள் அணுகாதே
பொல்லாப்பு நேரிடாதே
நீர் எந்தன் மறைவாவீர்
நீர் எந்தன் நிழல் ஆவீர்
இயேசுவே நீர் மறைவாவீர்
இயேசுவே நீர் நிழல் ஆவீர்

Um Vasanangal Ennai Sugamakkum
Thesangalai Athu Thappuvikkum
Vathaigal Anugathe, Pollappu Neridathu
Neer Enthan Maraivaveer,
Neer Enthan Nizhalaveer
Yesuve Engal Maraivaveer,
Yesuve Engal Nizhalaveer

IAOMAI – Neer Parthal Pothume MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=qVke7EwXkQw

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

2 × 2 =