Tamil Gospel Songs
Artist: Jollee Abraham, Reshma Abraham
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 22 Oct 2022
Saruva Logathiba Namaskaram Lyrics In Tamil
1. சருவ லோகாதிபா, நமஸ்காரம்
சருவ சிருஷ்டிகனே, நமஸ்காரம்
தரை, கடல், உயிர்,
வான், சகலமும் படைத்த
தயாபர பிதாவே, நமஸ்காரம்
2. திரு அவதாரா, நமஸ்காரம்
ஜெகத் திரட்சகனே, நமஸ்காரம்
தரணியில் மனுடர்
உயிர் அடைந்தோங்கத்
தருவினில் மாண்டோர் நமஸ்காரம்
3. பரிசுத்த ஆவி, நமஸ்காரம்
பரம சற்குருவே, நமஸ்காரம்
அரூபியாய் அடியார்
அகத்தினில் வசிக்கும்
அரியசித்தே சதா நமஸ்காரம்
4. முத்தொழிலோனே, நமஸ்காரம்
மூன்றிலொன்றோனே, நமஸ்காரம்
கர்த்தாதி கர்த்தா, கருணாசமுத்திரா,
நித்திய திரியேகா, நமஸ்காரம்
Saruva Logathiba Namaskaram Lyrics In English
1. Saruva Lokaathipaa, Namaskaaram
Saruva Sirushtikanae, Namaskaaram
Tharai, Kadal, Uyir, Vaan
Sakalamum Padaiththa
Thayaapara Pithaavae, Namaskaaram
2. Thiru Avathaaraa, Namaskaaram
Jekath Thiratchakanae, Namaskaaram
Tharanniyil Manudar
Uyir Adainthongath
Tharuvinil Maandor Namaskaaram.
3. Parisuththa Aavi, Namaskaaram
Parama Sarguruvae, Namaskaaram
Aroopiyaay Adiyaar
Akaththinil Vasikkum
Ariyasiththae Sathaa Namaskaaram
4. Muththozhilonae, Namaskaaram
Moontrilontronae Namaskaaram!
Karththaathi Karththaa, Karunnaasamuththiraa,
Nithya Thiriyaekaa, Namaskaaram
Watch Online
Saruva Logathiba Namaskaram MP3 Song
Saruva Logathiba Namaskaram Lyrics In Tamil & English
1. சருவ லோகாதிபா, நமஸ்காரம்
சருவ சிருஷ்டிகனே, நமஸ்காரம்
தரை, கடல், உயிர்,
வான், சகலமும் படைத்த
தயாபர பிதாவே, நமஸ்காரம்
Saruva Lokaathipaa, Namaskaaram
Saruva Sirushtikanae, Namaskaaram
Tharai, Kadal, Uyir, Vaan
Sakalamum Padaiththa
Thayaapara Pithaavae, Namaskaaram
2. திரு அவதாரா, நமஸ்காரம்
ஜெகத் திரட்சகனே, நமஸ்காரம்
தரணியில் மனுடர்
உயிர் அடைந்தோங்கத்
தருவினில் மாண்டோர் நமஸ்காரம்
Thiru Avathaaraa, Namaskaaram
Jekath Thiratchakanae, Namaskaaram
Tharanniyil Manudar
Uyir Adainthongath
Tharuvinil Maandor Namaskaaram.
3. பரிசுத்த ஆவி, நமஸ்காரம்
பரம சற்குருவே, நமஸ்காரம்
அரூபியாய் அடியார்
அகத்தினில் வசிக்கும்
அரியசித்தே சதா நமஸ்காரம்
Parisuththa Aavi, Namaskaaram
Parama Sarguruvae, Namaskaaram
Aroopiyaay Adiyaar
Akaththinil Vasikkum
Ariyasiththae Sathaa Namaskaaram
4. முத்தொழிலோனே, நமஸ்காரம்
மூன்றிலொன்றோனே, நமஸ்காரம்
கர்த்தாதி கர்த்தா, கருணாசமுத்திரா,
நித்திய திரியேகா, நமஸ்காரம்
Muththozhilonae, Namaskaaram
Moontrilontronae Namaskaaram!
Karththaathi Karththaa, Karunnaasamuththiraa,
Nithya Thiriyaekaa, Namaskaaram
Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,