Neer Illama David Vijayakanth Song – நீர் இல்லாம நான் Hit 3

Praise and Worship Songs
Artist: Eva. David Vijayakanth, Jacinth David
Album: Door Of Deliverance Ministries
Released on: 24 Nov 2023

Neer Illama David Vijayakanth Song Lyrics In Tamil

உம்மைப் பார்க்க ஆசையே
என்னோடு பேசும் தெய்வமே – 2

நீர் இல்லாம நான் வாழ என் மனசு கேட்கலை
நீர் இல்லாத என் வாழ்க்கை அர்த்தமே இல்ல – 3

1. கூடுண்டு பறவைகட்கு
குழி உண்டு நரிகளுக்கு – 2
என் நேசர் இயேசுவுக்கோ
தலை சாய்க்க இடமுமில்ல – 2

ஏங்குகிறேன் ஏக்கத்துல
இடமிருக்கு என் மனசுக்குள்ள – 2

நீர் இல்லாம நான் வாழ என் மனசு கேட்கலை
நீர் இல்லாத என் வாழ்க்கை அர்த்தமே இல்ல – 2

2. உடைஞ்சி போய் கிடந்தேனே
உதவாம போனேனே
மெய்யான அன்பைத் தேடி
உலகெல்லாம் அலைஞ்சேனே – 2

உசுருக்கு மேலாக என்னையும் நினைச்சாரு
நான் வாழ எனக்காக உசுரையும் கொடுத்தாரு
உசுருக்கு மேலாக உன்னையும் நினைச்சாரு
நீ வாழ உனக்காக உசுரையும் கொடுத்தாரு – 1

உலகத்துல நான் இருந்தும்
அது எனக்கு சொந்தமில்லை
நிரந்தரமா அவர் இருக்க
ஒரு குறையும் எனக்கு இல்லை – 1

நீர் இல்லாம நான் வாழ என் மனசு கேட்கலை
நீர் இல்லாத என் வாழ்க்கை அர்த்தமே இல்ல – 2

Neer Illama Nan Vazha Lyrics In English

Ummai Paarkka Aasaiyae
Ennodu Paesum Theyvamae – 2

Neer Illaama Naan Vaazha En Manasu Kaetkalai
Neer Illaatha En Vaazhkkai Arththamae Illa – 3

1. Kutuntu Paravaikatku
Kuzhi Untu Narikalukku – 2
En Naechar Yesuvukko
Thalai Saikka Idamumilla – 2

Yaengkukiraen Yaekkaththula
Idamirukku En Manasukkulla – 2

Neer Illaama Naan Vaazha En Manasu Kaetkalai
Neer Illaatha En Vaazhkkai Arththamae Illa – 2

2. Utaignchi Poy Kidanthaenae
Uthavaama Ponaenae
Meyyaana Anpaith Thaeti
Ulakellaam Alaignchaenae – 2

Usurukku Maelaaka Ennaiyum Ninaichaaru
Naan Vaazha Enakkaaka Usuraiyum Kotuththaaru
Usurukku Maelaaka Unnaiyum Ninaichchaaru
Nee Vaazha Unakkaaka Usuraiyum Kotuththaaru – 1

Ulakaththula Naan Irunthum
Athu Enakku Sonthamillai
Nirantharamaa Avar Irukka
Oru Kuraiyum Enakku Illai – 1

Neer Illaama Naan Vaazha En Manasu Kaetkalai
Neer Illaatha En Vaazhkkai Arththamae Illa – 2

Watch Online

Neer Illama MP3 Song

Ummai Paarkka Aasaiyae Lyrics In Tamil & English

உம்மைப் பார்க்க ஆசையே
என்னோடு பேசும் தெய்வமே – 2

Ummai Paarkka Aasaiyae
Ennodu Paesum Theyvamae – 2

நீர் இல்லாம நான் வாழ என் மனசு கேட்கலை
நீர் இல்லாத என் வாழ்க்கை அர்த்தமே இல்ல – 3

Neer Illaama Naan Vaazha En Manasu Kaetkalai
Neer Illaatha En Vaazhkkai Arththamae Illa – 3

1. கூடுண்டு பறவைகட்கு
குழி உண்டு நரிகளுக்கு – 2
என் நேசர் இயேசுவுக்கோ
தலை சாய்க்க இடமுமில்ல – 2

Kutuntu Paravaikatku
Kuzhi Untu Narikalukku – 2
En Naechar Yesuvukko
Thalai Saikka Idamumilla – 2

ஏங்குகிறேன் ஏக்கத்துல
இடமிருக்கு என் மனசுக்குள்ள – 2

Yaengkukiraen Yaekkaththula
Idamirukku En Manasukkulla – 2

நீர் இல்லாம நான் வாழ என் மனசு கேட்கலை
நீர் இல்லாத என் வாழ்க்கை அர்த்தமே இல்ல – 2

Neer Illaama Naan Vaazha En Manasu Kaetkalai
Neer Illaatha En Vaazhkkai Arththamae Illa – 2

2. உடைஞ்சி போய் கிடந்தேனே
உதவாம போனேனே
மெய்யான அன்பைத் தேடி
உலகெல்லாம் அலைஞ்சேனே – 2

Utaignchi Poy Kidanthaenae
Uthavaama Ponaenae
Meyyaana Anpaith Thaeti
Ulakellaam Alaignchaenae – 2

உசுருக்கு மேலாக என்னையும் நினைச்சாரு
நான் வாழ எனக்காக உசுரையும் கொடுத்தாரு
உசுருக்கு மேலாக உன்னையும் நினைச்சாரு
நீ வாழ உனக்காக உசுரையும் கொடுத்தாரு – 1

Usurukku Maelaaka Ennaiyum Ninaichaaru
Naan Vaazha Enakkaaka Usuraiyum Kotuththaaru
Usurukku Maelaaka Unnaiyum Ninaichchaaru
Nee Vaazha Unakkaaka Usuraiyum Kotuththaaru – 1

உலகத்துல நான் இருந்தும்
அது எனக்கு சொந்தமில்லை
நிரந்தரமா அவர் இருக்க
ஒரு குறையும் எனக்கு இல்லை – 1

Ulakaththula Naan Irunthum
Athu Enakku Sonthamillai
Nirantharamaa Avar Irukka
Oru Kuraiyum Enakku Illai – 1

நீர் இல்லாம நான் வாழ என் மனசு கேட்கலை
நீர் இல்லாத என் வாழ்க்கை அர்த்தமே இல்ல – 2

Neer Illaama Naan Vaazha En Manasu Kaetkalai
Neer Illaatha En Vaazhkkai Arththamae Illa – 2

Neer Illama David Vijayakanth MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, gospel songs list, Christian worship songs with lyrics, David Vijayakanth Songs, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 × four =