Nambuven Nambuven Ummayae – நம்புவேன் நம்புவேன் உம்மையே

Christava Padal

Artist: Eva. David Vijayakanth
Album: Door Of Deliverance Ministries
Released on: 17 Jun 2022

Nambuven Nambuven Ummayae Lyrics in Tamil

எல்ஷாடாய் நம்புவேன்
உயிருள்ளவரை உம்மையே
நம்புவேன் நம்புவேன்
நம்புவேன் உம்மையே

நெருக்கங்கள் சுழ்ந்திடும்போதும்
இருதயம் கலங்கிடும் நேரங்களில்
பயம் என்னில் உருவானதோ
கண்ணீரே உணவானதோ
நீர் எந்தன் ஆறுதல்
நீர் எந்தன் நம்பிக்கைக்குரியவர்
நம்புவேன் உம்மையே!

உறவுகள் மறந்திட்ட போதும்
உணர்வுகள் சிதைந்திடும் நேரங்களில்
என் உள்ளம் உடைகின்றதோ
ஆழியில் புதைகின்றதோ
நீர் எந்தன் ஆதாரம்
எங்கேயும் நீர் மாத்திரம் நிரந்தரம்
நம்புவேன் உம்மையே

Nambuven Nambuven Ummaye Lyrics in English

El Shaddai Nambuven Uyirullavarai Ummaye
Nambuven Nambuven Nambuven Ummaye

Nerukkangal Soozhnthidum Pothum
Irudhayam Kalangidum Nerangalil
Bayam Ennil Uruvaanatho
Kaneere Unavaanatho
Neer Enthan Aaruthal
Neer Enthan Nambikkaikuriyavar
Nambuven Ummaye

Uravugal Maranthita Pothum
Unarvugal Sithainthidum Nerangalil
En Ullam Udaigindratho
Aazhiyil Puthaigindratho
Neer Enthan Aatharam
Engeyum Neer Mathram Nirantharam
Nambuven Ummaye

Watch Online

Nambuven Nambuven Ummayae MP3 Song

Technician Information

Our Sincere Thanks To Our Parents, Family And Friends Who Stood By Us Throughout This Song Release
Vocals : Eva. David Vijayakanth And Dr. Jacinth David
Lyrics And Tune : Eva. David Vijayakanth
Song Produced By Door Of Deliverance Ministries
Location Courtesy : Kullu, Manali, Rohtang Pass, Lahaul

Music Composed By Giftson Durai
Flute : Nikhil Ram | Veena : Haritha
Percussion : Karthik Vamsi | Sarangi : Manonmani
Mix And Master : A M Rahmatulla
Recorded At 2 Bar Q Studios, 20 Db Sound Studios
Recording Engineers : Divine, Avinash, Hari
Melodyne Engineer : Shyam
Video Directed, Shot And Edited By Ramanan Purushotama
Associate Director And Costumes : Jo
Camera Assistant : Arun | Drone : Prem
Di And Colour Grading : Srikanth ( Firefox Studio )
Title Design And Animation : Solomon Jakkim

El Shaddai Nambuven Lyrics in Tamil & English

எல்ஷாடாய் நம்புவேன்
உயிருள்ளவரை உம்மையே
நம்புவேன் நம்புவேன்
நம்புவேன் உம்மையே

El Shaddai Nambuven Uyirullavarai Ummaye
Nambuven Nambuven Nambuven Ummaye

நெருக்கங்கள் சுழ்ந்திடும்போதும்
இருதயம் கலங்கிடும் நேரங்களில்
பயம் என்னில் உருவானதோ
கண்ணீரே உணவானதோ
நீர் எந்தன் ஆறுதல்
நீர் எந்தன் நம்பிக்கைக்குரியவர்
நம்புவேன் உம்மையே!

Nerukkangal Soozhnthidum Pothum
Irudhayam Kalangidum Nerangalil
Bayam Ennil Uruvaanatho
Kaneere Unavaanatho
Neer Enthan Aaruthal
Neer Enthan Nambikkaikuriyavar
Nambuven Ummaye

உறவுகள் மறந்திட்ட போதும்
உணர்வுகள் சிதைந்திடும் நேரங்களில்
என் உள்ளம் உடைகின்றதோ
ஆழியில் புதைகின்றதோ
நீர் எந்தன் ஆதாரம்
எங்கேயும் நீர் மாத்திரம் நிரந்தரம்
நம்புவேன் உம்மையே

Uravugal Maranthita Pothum
Unarvugal Sithainthidum Nerangalil
En Ullam Udaigindratho
Aazhiyil Puthaigindratho
Neer Enthan Aatharam
Engeyum Neer Mathram Nirantharam
Nambuven Ummaye

Nambuven Nambuven Ummayae MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://youtu.be/GkgiNtxq4-A

Song Description:
Tamil Worship Songs, benny john joseph songs, Nandri album songs, Alwin Thomas, Nandri Songs List, Good Friday Songs List,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 × one =