Kaalaiyilae Um Puthu Kirubai – காலையிலே உம் புது கிருபை

Christian Songs Tamil

Artist: David Vijayakanth
Album: Ennai Ninaithu Vol 1

Kaalaiyilae Um Puthu Kirubai Lyrics In Tamil

காலையிலே உம் புது கிருபை
பெற்றுக்கொள்ள வந்தேனைய்யா

கிருபை தாருமே
கிருபை தாருமே
கிருபை தாருமே – 2

1. என் பெலவீனமே உம் பெலனாகுமே
போதுமான கிருபை தாருமே

2. என் ஜீவனுள்ள நாட்களிலெல்லாம்
தொடர்ந்திடும் உம் கிருபை தாருமே

3. என் கால்கள் சறுக்கிடும் வேளையிலே
தங்கிடும் உம் கிருபை தாருமே

Kaalaiyilae Um Puthu Kirubai Lyrics In English

Kaalaiyilae Um Pudhu Kirubai
Pettrukkolla Vandhaenaiyya

Kirubai Thaarumae
Kirubai Thaarumae
Kirubai Thaarumae – 2

1. En Belaveenamae Um Belanaagumae
Podhumaana Kirubai Thaarumae

2. En Jeevanulla Naatkkallelaam
Thodarnthidum Um Kirubai Thaarumae

3. En Kaalgal Sarukkidum Velaiyilae
Thaangidum Um Kirubai Thaarumae

Watch Online

Kaalaiyilae Um Puthu MP3 Song

Kaalaiyilae Um Puthu Lyrics In Tamil & English

காலையிலே உம் புது கிருபை
பெற்றுக்கொள்ள வந்தேனைய்யா

Kaalaiyilae Um Puthu Kirubai
Pettrukkolla Vandhaenaiyya

கிருபை தாருமே
கிருபை தாருமே
கிருபை தாருமே – 2

Kirubai Thaarumae
Kirubai Thaarumae
Kirubai Thaarumae – 2

1. என் பெலவீனமே உம் பெலனாகுமே
போதுமான கிருபை தாருமே

En Belaveenamae Um Belanaagumae
Podhumaana Kirubai Thaarumae

2. என் ஜீவனுள்ள நாட்களிலெல்லாம்
தொடர்ந்திடும் உம் கிருபை தாருமே

En Jeevanulla Naatkkallelaam
Thodarnthidum Um Kirubai Thaarumae

3. என் கால்கள் சறுக்கிடும் வேளையிலே
தங்கிடும் உம் கிருபை தாருமே

En Kaalgal Sarukkidum Velaiyilae
Thaangidum Um Kirubai Thaarumae

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × five =